Tắt Chế Độ Cập Nhật Ios

     

Nếu quý khách hàng đã quá mệt mỏi Lúc iPhone cứ hiện thông báo cập nhật phần mềm mới, thì xem tức thì cách giải quyết dưới đây. Cùng Minc Tuấn thiết bị di động coi tức thì cách tắt thông báo cập nhật iOS bên trên iPhone.

Bạn đang xem: Tắt chế độ cập nhật ios

1. Tại sao máy thông báo cập nhật thường xuyên?

Lí vày máy thường tuyệt thông báo người mua cập nhật phần mềm là vì chưng vì Apple muốn có nhiều người sử dụng bản cập nhật mới nhất, đối với nhiều cá thể thì trên đây là điều tốt vì họ có thể khám phá được nhiều tính năng được thêm vào bản cập nhật mới.

Để khuyến khích người dùng cài đặt bản mới, Apple có thêm vào tính năng Tự động cập nhật, và phần mềm sẽ được cài vào đêm tối lúc bạn cắm sạc máy và đi ngủ.

Thông báo cập nhật hiển thị Lúc máy đã tải xuống bản cập nhật, khi bạn vẫn sử dụng máy, có thể người mua muốn cài để tức thì và luôn luôn.

*

2. Cách tắt cập nhật tự động

Nếu người tiêu dùng cảm thấy bản cập nhật cũ dùng xuất xắc hơn và ko muốn máy tự động cập nhật bản cập nhật mới thì quý khách hàng có thể vào Cài đặt => iTunes & App Store => tắt Tải về tự động.

*

3. Cách xóa bạn dạng update vẫn tải xuống

Để xóa phiên bản update vẫn tải xuống người mua hàng hãy vào Cài đặt => Cài để chung => Dung lượng iPhone, lướt xuống một chút bạn sẽ thấy được bản cập nhật đã tải về, ấn Xóa bản cập nhật.

Xem thêm:

*

4. Chặn update bởi Router

Bên cạnh đó, người dùng rất có thể chặn hoàn toàn Việc này bằng router:

Bước 1: Đăng nhtràn lên router với đưa sang mục Advanced Settings => Domain Blocking (hoặc Domain Block).

Bước 2: Trong phần Parental Controls, hãy thêm liên kết appldnld.táo bị cắn dở.com cùng mesu.táo.com vào mục Domain To Block rồi dấn Add Domain, sau cùng nhấn Apply => Yes để lưu lại.

Lưu ý: Tên với địa chỉ các tùy lựa chọn rất có thể đổi khác tùy từng một số loại router nhiều người đang thực hiện. Ngoài ra giải pháp làm cho này vẫn ngăn ngừa trọn vẹn vật dụng update phần mềm và khi bạn nhấn vào Cập nhật phần mềm bên trên điện thoại cảm ứng thì trang bị sẽ không đánh giá cập nhật.

5. Chặn cập nhật bằng tvOS

tvOS là giành cho Apple TV với iOS là giành riêng cho iPhone, máy tính bảng iPad tốt iPod touch. Nghe dường như vô lý mà lại tvOS có thể chặn cập nhật trên iPhone, để chặn update bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở trình chăm chút Safari trên iPhone, sau đó truy vấn link này, và mua cấu hình của tvOS 11.

Xem thêm: 4 Cách Đơn Giản Để Thay Đổi Giao Diện Youtube Thay Đổi Giao Diện Người Dùng

Cách 2: Tại bối cảnh cài về đã mở ra một thông tin từng trải cấp cho quyền mngơi nghỉ Cài đặt hệ thống nhằm thêm hồ sơ thông số kỹ thuật tvOS 11, chúng ta thừa nhận Cho phép. Sau lúc nối tiếp lịch sự hình ảnh Cấu hình thiết bị, hãy dấn nút ít Cài đặt và khởi đụng lại vật dụng là kết thúc.