Tắt Chế Độ Lọc Bình Luận Trên Facebook

     

Việc kiểm duyệt, chặn và bỏ chặn bình luận trên Fanpage Facebook là công việc quan trọng mà các Admin phải thuộc nằm lòng để quản lý trang của mình tốt hơn. Mỗi ngày có hàng trăm, hàng nghìn lượt bình luận trên trang, vì thế để kiểm soát những bình luận trên trang hoặc loại bỏ những bình luận dung tục và vi phạm pháp luật bạn nên thực hiện các thao tác kiểm duyệt cũng như chặn bình luận. Cách thực hiện sẽ được hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây.

Bạn đang xem: Tắt chế độ lọc bình luận trên facebook


*
*
*
*

Nhập các từ ngữ nhạy cảm muốn chặn trong các lời bình luận trên trang


Bước 5: Tại mục Bài viết của khách (Visitor Posts), bạn tick chọn vào ô:

Cho phép khách truy cập trang đăng bài viết (Allow visitors to the Page to publish posts).Xem lại bài viết của người khác trước khi bài viết được đăng lên trang (Review posts by other people before they are published to the Page).

Cuối cùng, bạn nhấn Lưu thay đổi (Save Changes) để lưu lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Số Tin Nhắn Trên Messenger Trên Máy Tính, Pc

Bước 6: Tại giao diện, mục Người khác gắn thẻ trang này (Others Tagging this Page), bạn bỏ tick tại ô Cho phép mọi người và trang khác gắn thẻ (Allow others to tag photos and videos published by…). Nhấn Lưu thay đổi (Save Changes).


Bước 7: Tại tab Thông báo (Notifications), bạn tick chọn vào ô Nhận được thông báo mỗi khi có hoạt động trên trang của bạn hoặc cập nhật quan trọng trên trang (Get a notification each time there is activity on your page or an important page update).

Kéo xuống dưới, tại Bình luận mới về bài viết trên trang (New Comments on Page post), chọn chế độ Bật để nhận thông báo khi có bình luận trên trang.

Xem thêm: Chứng Nhận Mba - Mba Là Gì Và Tại Sao Nên Học Mba


Hi vọng với những thao tác trên đã giúp bạn kiểm duyệt, chặn và bỏ chặn bình luận trên Fanpage Facebook để loại bỏ những bình luận tiêu cực.


Đăng ký 3G MobiFone|| Các gói cước 3G MobiFone|| Tổng đài cskh MobiFone|| Các gói cước 4G Mobi|| Đăng ký 4G MobiFone