Tắt chức năng chia sẻ trên facebook

     

Cách không cho người khác share bài viết của mình trên Facebook hết sức dễ dàng buộc phải bạn hãy khám phá ngay lập tức. Chỉ một vài ba làm việc từ nay sau này không một ai có thể share nội dung bài viết của bạn đi bừa bãi nữa. Xem ngay với tiến hành nhé!

Tin tức liên quan
Bạn đang xem: Tắt chức năng chia sẻ trên facebook

Làm sao nhằm chặn share bài viết bên trên Facebook?


Cách ko cho những người không giống share nội dung bài viết của chính mình trên Facebook

Các bài bác đăng bên trên Facebook được mặc định là có thể share cho nhau thuộc xem. Khi bạn đăng một bài xích, một hình ảnh nào kia fan khác có thể chia sẻ thoải mái về trang cá thể, những hội nhóm…. Vấn đề này hỗ trợ cho biết tin được lan tỏa rất nhanh khô. Nếu các bạn ko ưng ý điều đó Facebook vẫn có thể chấp nhận được các bạn ngăn chia sẻ này đi.

 Nếu ước ao ngăn share nội dung bài viết trên Facebook của bản thân mình chúng ta có thể tiến hành tức thì theo các hướng dẫn bên dưới đây

Cách 1: Vào Facebook » Chọn Menu hình tượng 3 dấu gạch ngang » Chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư


Xem thêm: Ví Dụ Về Ẩn Dụ - Biện Pháp Tu Từ

Chọn thiết lập cùng quyền riêng rẽ tư


Chọn cái thời hạn cùng đính thẻ
Xem thêm: Cara Menghilangkan Powered By Wordpress Di Footer Website, Insert Headers And Footers By Wpbeginner

Chọn sai


Chỉ với 3 bước phần đông nội dung bài viết của bạn sẽ không thể được chia sẻ nữa. quý khách có thể an tâm đăng rất nhiều hình ảnh, tâm tư quan tâm đến của bản thân mình mang đến bằng hữu biết nhưng không sợ bị share lộn xộn nữa.

Lưu ý Lúc triển khai biện pháp ngăn share nội dung bài viết bên trên Facebook

khi chúng ta tiến hành giải pháp ko cho tất cả những người khác chia sẻ nội dung bài viết của mình thì toàn thể những bài xích trên trang cá nhân sẽ ảnh hưởng chặn share. Kể cả bài xích bắt đầu được đăngNếu ước ao msống lại chia sẻ bình thường bạn cũng chỉ cần làm cho lại các bước cùng sống bước sau cuối lựa chọn đúng

Hướng dẫn ko cho người khác chia sẻ hình họa của mình trên Facebook trên trên đây hi vọng vẫn giúp bạn tiến hành thành công. Nhanh khô tay tiến hành nhé!