Tắt Comment Trên Facebook

     
Tắt bình luận bên trên Facebook hoàn toàn có thể tắt phản hồi cùng với những bài viết công khai, hoặc chúng ta có thể tắt phản hồi với hình họa đại diện thay mặt, ảnh bìa Facebook của bản thân mình.

Bạn đang xem: Tắt comment trên facebook


Tắt comment trên Facebook có thể tắt bình luận cùng với các nội dung bài viết công khai minh bạch, hoặc bạn cũng có thể tắt phản hồi cùng với ảnh thay mặt, ảnh bìa Facebook của chính bản thân mình. Đây rất có thể là 1 trong số những cách giúp bạn đã có được sự riêng biệt tư rộng lúc chưa hẳn tín đồ nào thì cũng có thể phản hồi bên trên Facebook của người sử dụng. Với đều cấu hình thiết lập quyền riêng rẽ tứ Facebook điều đó đang giảm bớt được mọi tính tò mò và hiếu kỳ của tín đồ không giống, độc nhất vô nhị là những người mà chúng ta không quen biết. Bài viết tiếp sau đây đang chỉ dẫn độc giả phương pháp tắt comment trên Facebook cá nhân.

1. Hướng dẫn tắt bình luận Facebook


Tắt comment Facebook Android, iOS

Cách 1:

Tại đồ họa Facebook cá thể bọn họ nhấp vào mục Cài đặt và Quyền riêng biệt tư, tiếp nối nhấn vào Cài đặt. Chuyển sang trọng đồ họa thiết lập, chúng ta nhấp vào Bài viết công khai.Cách 2:

Trong hình ảnh này ở vị trí Bình luận về bài viết công khai, bọn họ sẽ đưa về chính sách Quý Khách bè nhằm chỉ bằng hữu của bạn mới được phxay comment vào nội dung bài viết ngơi nghỉ chính sách Công khai trên Facebook của công ty.

Bước 3:

Tiếp tục nhìn xuống dưới phần Thông tin cá nhân. Nếu chúng ta không thích bạn kỳ lạ rất có thể comment vào hình ảnh đại diện Facebook tuyệt gần như công bố cá thể của người tiêu dùng, thì chúng ta chuyển quý phái chính sách quý khách hàng bè.

Xem thêm: Mã Swift Là Gì - Danh Sách Swift/Bic Code Các Ngân Hàng Việt Nam

Hướng dẫn tắt comment Facebook PC

Cách 1:

Tại hình ảnh Facebook bạn cũng truy cập vào phần Cài đặt. Sau đó lựa chọn vào mục Bài viết công khai.

Bước 2:

Chuyển thanh lịch hình ảnh các ngôn từ cấu hình thiết lập. Chúng ta nhấn vào phần Bình luận của bài viết công khai nhằm đổi khác lại tùy chỉnh. Chúng ta cũng đổi về Quý khách hàng bè.

Bước 3:

Tiếp kéo xuống phần tin tức cá nhân công khai. Tại đây các bạn cũng cần gửi về chế độ quý khách bè nhằm chỉ những người dân tất cả trong list anh em của người sử dụng mới có thể mê thích hoặc comment về các biết tin cá thể của người sử dụng.

Xem thêm: Khóa Học Tư Duy Thiết Kế Qua Các Bài Tập Thực Tế, Tư Duy Thiết Kế


2. Cách nhảy comment trên Facebook

Với những người bán sản phẩm bên trên Facebook, thường xuyên livestream bên trên Facebook thì lại đề nghị rất nhiều tín đồ mọi có thể comment vào bài đăng, bao hàm tín đồ lạ. Nếu vậy thì các bạn chỉ việc đưa từ bỏ chính sách quý khách bnai lưng về chính sách Công knhì cho bài viết trên Facebook.

Video khuyên bảo tắt comment Facebook bên trên điện thoạiTừ khóa: đại diện, tất cả thể, bình luận, công khai

Tổng số điểm của nội dung bài viết là: 0 vào 0 đánh giá


Clichồng nhằm review nội dung bài viết
Chia sẻ Facebook
Tweet

Ý kiến các bạn đọc


Sắp xếp theo bình luận mớiSắp xếp theo phản hồi cũSắp xếp theo số lượt thích
Quý khách hàng phải đăng nhập member để rất có thể comment bài viết này

Những tin new hơn


Những tin cũ hơn


Chulặng trang
*

*

*

*

Thống kê
Đang truy cập160Máy nhà tìm kiếm kiếm14Khách viếng thăm146 Hôm nay44,581Tháng hiện tại tại657,978Tổng lượt tróc nã cập68,770,135
Liên kết Website
Liên kết WebsiteCổng TTĐT Sở Công anCổng TTĐT Bắc KạnHệ thống một cửa ngõ thức giấc Bắc Kạn

Video - Pđợi sự
Văn bản
Hộp thỏng góp ý
Gửi phản hồi
× Gửi ý kiến
©Bản quyền thuộc về Trang đọc tin điện tử Công an Bắc Kạn.
quý khách dường như không áp dụng Site, Bnóng vào chỗ này để bảo trì tinh thần đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây