Tắt đánh giá fanpage

     

Đánh giá sao bên trên Fanpage Facebook là cách để khách hàng cũng giống như những người dân like Page của người tiêu dùng dìm xét, nhận xét về văn bản, quality sản phẩm. Qua số sao người sử dụng đã mô tả độ phù hợp của chính bản thân mình cùng trường đoản cú kia làm chủ của Fanpage cũng biết được người sử dụng tất cả dìm xét thế nào. Mức độ reviews tối nhiều vẫn là 5 sao cùng rẻ tuyệt nhất là 1 trong sao tương đương với những mức độ sử dụng rộng rãi.

Bạn đang xem: Tắt đánh giá fanpage

Những bình luận tốt từ bỏ phía quý khách hàng về Fanpage của mình giúp cho uy tín tạo được độ tin cậy nhưng thuộc chính là đông đảo phản hồi ko xuất sắc hoặc ko mang tính chất xuất bản thì chúng ta bắt buộc ẩn đi. Vậy nên làm sao nhằm ẩn phần nhiều ý kiến ko tốt đó ? Hôm nay web5s.com.vn sẽ lý giải chúng ta biện pháp tắt Review trên Fanpage chỉ với một vài ba bước đơn giản.

Lưu ý, Admin quản lý Fanpage không thể xóa những bình luận review trường đoản cú người tiêu dùng đề nghị đã chỉ tất cả bí quyết tắt Đánh Giá sao đi. Bên cạnh đó có thể báo cáo rất nhiều Review với hóng Facebook xét coi sóc.

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào Fanpage bản thân sẽ cai quản mong xóa Reviews trên Fanpage. Tiếp mang đến nhấn Cài đặt. Trong hình ảnh Cài đặt các bạn nhấp vào mục Mẫu và Tab.

*

Cách 2:

Chuyển thanh lịch quan sát ngôn từ ở kề bên, gần như tab thống trị đã hiển thị trên Fanpage vẫn gần như quản lý ở đây, trong các số đó có phần Đánh giá Fanpage. Trong list các bạn tìm đến mục Đánh giá bán rồi nhấn nút ít Cài đặt ở kề bên.

Xem thêm: Cách Kinh Doanh Không Cần Vốn, Cần Ít Vốn, 5 Lĩnh Vực Kinh Doanh Không Cần Vốn, Cần Ít Vốn

*

Bước 3:

Trong thời điểm này hiển thị câu chữ để tùy chỉnh thiết lập lại mục Đánh giá bán. Để xóa nhận xét Fanpage, chúng ta gửi về chế độ Tắt. Cuối cùng dấn Lưu là xong. Bởi vậy phần reviews trên Fanpage của bạn sẽ không hiển thị.

*

Trong ngôi trường phù hợp muốn mngơi nghỉ lại reviews cho Fanpage Facebook thì cũng vào phần Mẫu với Tab rồi kéo xuống dưới thừa nhận vào Thêm tab.

*

Cuối cùng nhận Thêm tab tại đoạn Đánh giá chỉ là được.

Xem thêm: Vì Sao Ipod Là Gì Cần Biết Về Apple Ipod Touch Gen 7, Có Gì Nổi Bật

*

Bởi vậy với một vài ba làm việc dễ dàng và đơn giản thì những bạn đã có thể ẩn đi và msinh sống lại phần nhiều Review từ người vẫn hệ trọng tốt với page cùng những người tất cả đánh giá không được xuất sắc với Fanpage của chính mình.

Cảm ơn chúng ta đang xem qua bài viết của web5s.com.vn.nước ta. Còn không ít nội dung bài viết chỉ dẫn và share phần đông mẹo nhỏ của Facebook mà lại web5s.com.vn vẫn chia sẻ mang lại chúng ta sinh sống gần như bài viết sau, thuộc đón coi nhé!!