Tắt follow trên facebook

     

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu giải pháp bật cơ chế theo dõi trên facebook của mình khi số lượng đồng đội bên trên FB tôi đã đủ 5000 người. Hoặc chúng ta đã tắt cơ chế kết bạn với người kỳ lạ, nhưng vẫn mong hiển thị nút quan sát và theo dõi với người dùng không giống. Dưới đây là các cách bật follow trên facebook đơn giản dễ dàng tốt nhất 2021.

Bạn đang xem: Tắt follow trên facebook

Cách bật chính sách theo dõi và quan sát bên trên facebook bằng máy tính 


Bước 1: Mlàm việc trang facebook nhưng bạn muốn thêm nút Follow cá thể, dìm chuột vào hình tượng hình tam giác ngược với lựa chọn mẫu Cài đặt và quyền riêng rẽ tư.

*

Cách 2: Chọn mẫu Cài đặt 

*

Bước 3: Từ thanh khô thực đơn mặt tay trái, kéo lựa chọn loại Bài viết công khai

*

Bước 4: Tại mẫu “ Ai có thể theo dõi và quan sát tôi “ lựa chọn cơ chế Mọi người.

*

Cách 5: Tại chiếc này, các chúng ta cũng có thể sửa đổi các ban bố khác như:

*

Cài đặt ai rất có thể phản hồi nội dung bài viết trên facebook của chính mình, gồm 3 cơ chế thiết lập quyền comment trên FB là không có ai cả, chúng ta của anh em và phần đông bạn. 

Thông báo về bài viết công khai: Những tín đồ theo dõi các bạn sẽ nhận thấy thông tin khi chúng ta cập nhập nội dung bài viết mới, hình hình ảnh tuyệt status new.

Cách nhảy chế độ theo dõi Facebook trên điện thoại 

Nếu bạn muốn nhảy chức năng follow facebook trên điện thoại Android hoặc IOS có thể vận dụng giải pháp sau:

Cách 1: Msinh hoạt mục Cài đặt & quyền riêng rẽ tư -> Cài đặt trên ứng dụng facebook của mình.

*

Bước 2: Chọn mục Bài viết công khai nằm trong cái Quyền riêng tư.

*

Cách 3: Chọn cái Công khai phía trong mục Ai rất có thể theo dõi tôi. Để đều fan không phải là bạn bè của chúng ta cũng có thể follow thông tin tài khoản facebook của chính mình.

*

Đây là giải pháp kết quả độc nhất để kích hoạt chính sách follow facebook năm 2021, những phương pháp nhảy cơ chế quan sát và theo dõi bên trên facebook không giống hiện tại không tồn tại công dụng nha.

Cách xem các ai đang theo dõi và quan sát facebook bản thân bên trên máy tính

Nếu bạn muốn coi nhiều người đang theo dõi mình trên facebook trên laptop và điện thoại rất có thể triển khai theo quá trình sau:

Bước 1: Mngơi nghỉ mục Cài đặt và quyền riêng biệt tư -> Cài đặt.

Cách 2: Chọn loại tin tức của chúng ta bên trên facebook.

*

Cách 3: Tại chiếc Truy cập ban bố của bạn thừa nhận chọn nút Xem.

Xem thêm: Dịch Vụ Mua Bán Thẻ Visa Ảo Online Miễn Phí Chỉ Trong 10 Phút

*

Cách 4: Tại mục mặt phía trái screen lựa chọn mẫu Quý Khách bè cổ với người theo dõi.

*

Cách 5: Chọn chiếc Những bạn quan sát và theo dõi bạn, nếu như có ngẫu nhiên bạn đang quan sát và theo dõi chúng ta bên trên facebook thì danh sách người theo dõi và quan sát vẫn xuất hiện vào danh sách này.

*

Cách xem ai theo dõi và quan sát facebook mình trên năng lượng điện thoại 

Nếu bạn muốn xem danh sách những người quan sát và theo dõi facebook mình bên trên Smartphone rất có thể vận dụng cách sau:

Cách 1: Nhấn chọn biểu tượng 3 lốt gạch ngang nằm tại vị trí phía nên trên thuộc vận dụng facebook với lựa chọn Cài đặt & quyền riêng tư -> Cài đặt.

*

Cách 2: Kéo xuống bên dưới chọn mục Truy cập báo cáo của bạn nằm tại chiếc tin tức của khách hàng bên trên facebook.

*

Cách 3: Chọn mục quý khách hàng bnai lưng và tín đồ theo dõi.

*

Bước 4: Chọn mục Những fan theo dõi và quan sát bạn, một list thương hiệu facebook người đang theo dõi các bạn kèm thời hạn ban đầu theo dõi xuất hiện thêm. 

*

Hoặc cách xem bản thân đang quan sát và theo dõi ai bên trên facebook thì các bạn chọn loại Những fan các bạn theo dõi để khám nghiệm coi hiện nay nhiều người đang theo dõi ai trên facebook và cai quản, diệt theo dõi ngẫu nhiên ai ví như yêu cầu.

Tính năng follow bên trên facebook là gì?

lúc chúng ta kết bạn với ai đó bên trên Facebook, nếu người kia không hoặc ko gật đầu trải nghiệm kết chúng ta này thì Facebook đã tự động nhảy anh tài theo dõi. Tuy nhiên, các bạn phải ghi nhận bí quyết nhảy chế độ theo dõi trên facebook new có chức năng nha.

Theo dõi Facebook là 1 bản lĩnh giành riêng cho hồ sơ cá nhân của người dùng ko áp dụng cho các trang / fanpage.

Nút Theo dõi chất nhận được số đông bạn ĐK các update công khai của doanh nghiệp trên Facebook. Trên thực tiễn, Facebook Follow trước đây được Hotline là Subscribe.

Nếu các bạn là bạn khét tiếng hoặc mong mỏi quảng bá thương hiệu cá thể của bản thân bên trên facebook thì nên bật kĩ năng follow Facebook này. Vấn đề này góp ban bố, thương hiệu, tiếng tăm của doanh nghiệp được Viral cùng phổ biến bên trên mạng xã hội này.

Xem thêm: Danh Sách Tỷ Phú Thế Giới 2021 Theo Tạp Chí Forbes, Những Tỷ Phú Giàu Nhất Thế Giới

Những để ý lúc nhảy theo dõi và quan sát trên facebook

Nếu bạn muốn lên tiếng của chính bản thân mình riêng rẽ bốn và chỉ còn mong mỏi share cho bạn bè, người thân trong gia đình thì không nên thực hiện tài năng này. Dưới đó là một vài chú ý gồm:

Sau Lúc ai kia quan sát và theo dõi các bạn, tín đồ này sẽ xem được các bài viết công khai minh bạch, bản tin story, biết tin cá thể bên trên trang fb cá thể của doanh nghiệp.Những bạn quan sát và theo dõi rất có thể share bài xích đăng Công knhị của công ty trên tường fb của mình hoặc trên những team, page.Số lượng người theo dõi và quan sát facebook không xẩy ra giới hạn càng những càng giỏi nha, trường hợp số lượng những thì chúng ta dễ dàng đã đạt được tichồng xanh fb.Quý Khách vẫn có thể chặn hoặc thống trị tín đồ theo dõi và quan sát bản thân ngẫu nhiên cơ hội nào bạn muốn.Khi bật chế độ theo dõi bên trên facebook, bất kỳ ai tận hưởng kết bạn sẽ tự động hóa biến đổi tín đồ quan sát và theo dõi trừ khi bạn chặn họ. 

Kết luận: Đây là 2 cách bật cơ chế theo dõi và quan sát bên trên facebook trên máy vi tính cùng Smartphone tiên tiến nhất 2021 cùng cách xem bạn đang follow facebook bạn đúng chuẩn duy nhất.