Tắt like trên facebook

     
KHUYỄN MÃI NẠPhường THẺ MOBIFONE THÁNG 6/2021 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 6/2021 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021
4G MobiFone – Cập nhật thông tin, dịch vụ 4G MobiFone new nhất

Tắt bình luận với lượt thích bên trên hình ảnh đại diện thay mặt Facebook là phương pháp để đồng đội trên Facebook của bạn quan yếu tác động bên trên hình hình ảnh thay mặt đại diện của chúng ta. Cách này khôn xiết hiểu quả khiến cho bạn tránh được phần lớn phản hồi khuấy rối hoặc linh tinh của tín đồ khác và tạo ra sự riêng rẽ bốn trên Facebook. Hãy cùng web5s.com.vn hợp tác vào tiến hành tức thì nhé!

tắt comment cùng like bên trên ảnh thay mặt đại diện Facebook

Cách tắt comment và like trên hình ảnh đại diện thay mặt Facebook

1. Cách tắt comment cùng like trên ảnh đại diện thay mặt Facebook bằng đồ vật tính

Chắc chắn bạn sẽ không khỏi hiếu kỳ Lúc nhấp vào hình ảnh thay mặt đại diện của bạn bè thì chỉ thấy hình ảnh hiển thị lên giữa màn hình hiển thị nhưng không thấy hiện tại phần comment, lượt thích giỏi mô tả gì cả. Vậy làm biện pháp nào nhằm hoàn toàn có thể tắt đi những tính năng kia bên trên hình ảnh đại diện? Rất dễ dàng và đơn giản, chúng ta chỉ cần thực hiện theo phần đa bước sau:

Cách 1: Bạn vẫn đăng hình họa thay mặt lên bình thường, sau khoản thời gian đăng xong xuôi thì chúng ta vào lại tường của bản thân nhằm đổi khác chế độ riêng tứ (quý khách hàng vẫn rất có thể tắt phản hồi, like trên hình họa thay mặt đại diện đã có lần đăng trước đó).

Bạn đang xem: Tắt like trên facebook


tat binc luan like tren anh dẻo dien facebook

Đăng hình họa đại diện thay mặt lên bình thường


Cách 2: Nhấn vào hình ảnh thay mặt đại diện của chúng ta, sau khi đăng xong hình ảnh của các bạn sẽ được mang định là public (công khai), bạn bấm vào hình tam giác nhỏ ở kề bên với lựa chọn Khác.


huong dan tat binch luan like tren anh dai dien facebook

Nhấn vào public công khai và chọn Khác


Cách 3: Sau kia chọn chế chộ Chỉ mình tôi. lúc kia không người nào tất cả đồng đội của người tiêu dùng cũng cần yếu phản hồi, like xuất xắc giới thiệu hình đại diện thay mặt của người tiêu dùng được nữa.


 tat binch luan like tren anh dai dien facebook nhanh hao nhat

Chọn chế chộ Chỉ mình tôi


Bước 4: Quý Khách cũng hoàn toàn có thể thiết lập có thể chấp nhận được một số tín đồ comment vào hình ảnh của chính mình bằng phương pháp nhấn vào nút ít Quý khách hàng btrần rõ ràng.

Xem thêm: - Bảo Mật Facebook


meo tat binch luan lượt thích tren anh dai dien facebook

Nhấn vào nút ít Bạn btrần rõ ràng để cấu hình thiết lập một vài tín đồ rất có thể bình luận


Giờ thì bạn nhấn hãy vào lại hình ảnh đại diện thay mặt và đã thấy được sự chuyển đổi rõ nét lúc không có phần phản hồi, like với chia sẻ.

2. Cách tắt comment và lượt thích trên ảnh đại diện thay mặt Facebook bằng điện thoại

»Đừng quên: Đăng ký kết 3G MobiFone tốc độ cao cho cầm tay và để được truy cập Facebook miễn giá thành.

Bước 1: Bạn bấm vào hình đại diện thay mặt, nhấp vào biểu tượng 3 lốt chấm.

Xem thêm: Phần Mềm Làm Video Ca Nhạc, Tạo Video Với Ảnh Và Âm Nhạc


Việc tắt bình luận, lượt thích trên ảnh đại diện Facebook không thực sự cạnh tranh bắt buộc không nào? Sau lúc thực hiện các bạn sẽ không Cảm Xúc khó tính với gần như bình luận không tốt và đầy niềm tin cùng biến đổi hình họa đại diện của bản thân.