TẮT NÚT KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK

     

khi mở cho khái quát mọi người có thể theo dõi Facebook của người mua hàng, bất kỳ ai giữ hộ lời mời kết quý khách với bạn (hoặc bấm thẳng nút Theo dõi) đều trở thành người xem dù có được chấp nhận kết quý khách hàng hay không. Nhưng thực ra như thế cũng ko mất an toàn, vì quyền hạn của người theo dõi cũng chỉ nlỗi người mua hàng bè trong Danh sách hạn chế.

Bạn đang xem: Tắt nút kết bạn trên facebook

Một số người mua hàng thường thắc mắc làm thế nào vừa để bài đăng ở chế độ công khai vừa không cho người không được kết người mua bình luận. Đó thực ra chính là một ưu thế khác của việc chỉ mang lại theo dõi. Thông thường nếu khách hàng nhìn thấy bài đăng nào là đều có thể bình luận bài đăng đó, dẫu vậy với những người chỉ được theo dõi thì dù có thể nhìn thấy bài đăng mà lại họ vẫn có thể bị quản lý có quyền bình luận hay không.

*

Để làm được điều này thì các bạn đề nghị có tác dụng 2 bước sau đây:

1. Mở nút ít theo dõi

Trong trang Facebook cá nhân, hãy bấm biểu tượng tam giác góc trên bên phải và chọn Thiết lập.

Xem thêm: Cách Đổi Giao Diện Google Chrome Cập Nhật Giao Diện Mới Đẹp Và Hiện Đại Hơn

*

Vào mục Người theo dõi và với câu hỏi Ai có thể theo dõi tôi, hãy chọn Tất cả mọi người.

*

Lúc này sẽ có thêm nhiều lựa chọn để quý khách quản lý người tìm hiểu Facebook của mình. Để tùy chỉnh quyền bình luận của người theo dõi, hãy nhấn đường đường dẫn Chỉnh sửa trong mục Bình luận của người theo dõi.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Nhất Việt Nam 2021 /2022, Hạng Nhất Việt Nam 2021

*

*

Vậy là kết thúc bước mngơi nghỉ nút theo dõi mang lại Facebook của doanh nghiệp rồi, chúng ta hãy qua bước tiếp theo sau nhé

2. Ẩn nút kết chúng ta (add friend) 

Để ẩn được nút ít kết bạn thì bạn chỉ cần vào thiết lập cấu hình Facebook và config lại thôi, các bước vào nhỏng sau: Thiết lập -> Quyền riêng rẽ tứ -> Ai có thể contact với tôi ->quý khách của anh em.

*

bởi vậy chỉ gồm ở mức chúng ta của đồng đội new hoàn toàn có thể kết các bạn với các bạn được thôi,cách này còn dùng để những người lạ lẫm không còn spam kết các bạn nhằm tăng Friends Ship hàng mang đến nhu cầu của họ

Những fan ko bao gồm mối quan hệ gì cùng với bạn tất yêu làm sao kết bạn được với bạn. Đây cũng chính là giải pháp ngăn kết bạn trên facebook thường xuyên dành riêng cho người ghét spam. Mình khuyến nghị các bạn phải làm đặc điểm này,vì chưng phần lớn phần lớn kinh nghiệm kết bạn từ những người dân không có tình dục với bạn bè bản thân chắc rằng cũng ko quan trọng. Phòng ngôi trường hòa hợp lấy lại mật khẩu trên facebook dễ ợt rộng. Và đấy là Facebook của người tiêu dùng lúc 1 bạn kỳ lạ bắt gặp :