Tắt nút share trên facebook

     

Trong thời điểm này bọn họ đã áp dụng là thiên tài share trên facebook khoác định do bao gồm facebook cung cấp. Nhưng vị những nguyên nhân khác biệt bạn cần thiết lập cấu hình lại nút share sao cho phù hợp cùng với trang web của khách hàng. Vì đơn giản dễ dàng là nút ít cốt truyện facebook nhiều khi chúng ta cấp thiết kiểm soát và điều hành được nó với nó mang hình họa thumbnail nội dung bài viết lúc giới thiệu bất ổn hoặc không áp theo ý muốn của doanh nghiệp cùng cả phần nội dung nội dung bài viết.

Bạn đang xem: Tắt nút share trên facebook

Facebook Develop: https://developers.facebook.com/docs/plugins/share-button?locale=vi_VN

Mặc định:

*

Nhưng Facebook đầy đủ đến chúng ta chiến thuật riêng để có thể cấu hình thiết lập lại phần nút ít chia sẻ lại bởi ảnh hoặc bằng text theo ý thích. Theo biện pháp có tác dụng của chính mình thường thì mình dùng font-awesome hoặc cần sử dụng hình họa cùng với kết cấu riêng rẽ.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Tool Lấy Số Điện Thoại Từ Facebook 2021 Chỉ 2 Giây

Vậy giải pháp họ là gì?. Phải pháp là cần sử dụng FB.ui của thiết yếu facebook cung ứng mang lại bọn họ trải qua API của ứng dụng mà bạn tạo nên. Để tạo thành API mang lại website của người tiêu dùng thì bạn áp dụng giải đáp nghỉ ngơi bài xích viết: Hướng dẫn ĐK tạo API Facebook cho website của bạn

Lưu ý: cùng với phương thức này thì chúng ta có thể gán hashtag mang định vào câu chữ bình luận cho người mô tả. Cách này hữu dụng trong trường đúng theo bạn muốn bạn ta biết đến chiến dịch hay gì đó của fanpage facebook site của doanh nghiệp trải qua hashtag với mà còn nó còn giúp chúng ta tùy chỉnh cấu hình được nút ít tóm tắt đẹp lên phong cách rộng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gọi Điện Trên Zalo Cho Phép Gọi Điện Trực Tiếp Từ Danh Bạ

Mình chạy thử cùng với các bạn ngay lập tức trên mã mối cung cấp wordpress


">
Đó là đoạn code bản thân hay sử dụng với ý nghĩa nhỏng sau.


Sử dụng FB.uiMethod là phương pháp fb cung cấp ngơi nghỉ dạng open grap: share_open_graphhashtag: thẻ hashtag nhưng mà bạn có nhu cầu người đăng kèm theo hashtag này vì chưng nó vẫn tự động hóa add vào phần nội dung bình luận.href: là liên kết đích Khi fan ta click vào chia sẻ trên facebookdisplay: là hiệ tượng ra đời cửa sổ nhằm chia sẻ là popupaction_type là hình thức tóm tắt ogaction_properties là phần gán mang lại facebook gọi được đem hồ hết nội dung gì với theo ý của doanh nghiệp.og:url là phần liên kết bạn ta ao ước share sẽ là nội dung bài viết nhưng fan ta đang truy cập.or:title là tiêu đề ước ao hiện trên phần nói qua.og:description là trình bày hiển thị bên dưới bức ảnh khi mô tả trên facebookor:image là ảnh hiển thị trên phần mô tả tìm kiếm với bên trên title của hần ngôn từ share

Cách thực hiện đơn giản dễ dàng chỉ tất cả vậy ko phức hợp và lại dễ ợt ko sợ facebook load nhầm hình ảnh, title, câu chữ, link chia sẻ. Chúc chúng ta thành công!