Tắt Quảng Cáo Cốc Cốc

     

quý khách hàng cảm thấy giận dữ khi truy vấn của người tiêu dùng bên trên Cốc Cốc bị ngăn cách bởi vì quảng cáo? Quý Khách mong muốn chặn những quảng bá kia dẫu vậy chưa chắc chắn cách? Cùng web5s.com.vn nhằm tò mò những giải pháp chặn quảng cáo Cốc Cốc vào bài share sau nhé.

Bạn đang xem: Tắt quảng cáo cốc cốc


lúc thực hiện trình để mắt tới Cốc Cốc, bạn cũng có thể bị làm cho pnhân từ bởi vì sự lộ diện của quảng bá bởi vì nó có tác dụng cách biệt ngôn từ bạn đang coi. Nếu ai đang search bí quyết tắt lăng xê thì hãy tham khảo ngay lập tức nội dung bài viết sau của web5s.com.vn nhằm mày mò những bí quyết chặn quảng bá Cốc Cốc phổ cập hiện thời nhé.


Cách chặn truyền bá trường đoản cú nhảy lên phía trên đồ vật tính

Cách ngăn quảng cáo từ bật lên khá đơn giản dễ dàng. khi pop-up lăng xê hiện hữu, chúng ta nhấn vào hình tượng vết nhân trên góc PR cùng chọn Ngừng coi q.cáo này.

Nếu chúng ta thấy quảng cáo kia tạo khó tính hoặc tất cả nội dung ko cân xứng, các bạn nhấp vào mục Tại sao gồm PR này?. Sau đó, các bạn sẽ được đưa đào bới mục thiết đặt lăng xê của Google. Tại đây, bạn cũng có thể chọn Chặn PR này hoặc Báo cáo PR này vi phạm.

Tắt PR ở góc cạnh cần màn hình của Cốc Cốc

Để chặn PR, bạn hãy triển khai 5 làm việc sau.

Bước 1: Msinh hoạt Cốc Cốc và nhấp vào biểu tượng Cài đặt sinh hoạt danh sách menu bên trái của đồ họa.

Bước 2: Chọn Quyền riêng biệt bốn và bảo mật.


Cách 3: Nhấn vào Cài đặt trang web.

*

Bước 4: Chọn Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng.

*

Cách 5: Tại mục Được được cho phép, bạn click chuột công tắc để nó gửi thanh lịch trái. Bởi vậy, bạn đang tắt chức năng cho các website tự động hóa msinh sống trên trình để ý Cốc Cốc.

Những ứng dụng chặn truyền bá mang đến Cốc Cốc

Adbloông chồng Plus

Đây là một trong ứng dụng ngăn lăng xê Cốc Cốc phổ cập với trọn vẹn miễn tầm giá. Công chũm này phối kết hợp technology chặn quảng cáo biểu ngữ đoạn phim, quảng cáo trên social cùng cửa sổ bật lên. Nó cung cấp dịch vụ chặn hầu hết những truyền bá bên trên trình để ý một bí quyết gấp rút đến toàn bộ hầu hết ai thiết đặt app không ngừng mở rộng của Cốc Cốc.

Với bối cảnh dễ điều phối và danh sách cỗ lọc rất có thể tùy chỉnh thiết lập, chúng ta cũng có thể ra quyết định quảng bá như thế nào bạn có nhu cầu xem và mọi truyền bá như thế nào bạn muốn chặn. Chức năng Whitedanh sách cho phép chúng ta bảo vệ các website mà lại chúng ta yêu quý vẫn hiển thị quảng cáo để chúng có thể liên tiếp hoạt động.

Nếu các bạn có thể chấp nhận được quảng cáo hiện có thể gật đầu, bạn có thể chất nhận được trải qua auto sẽ giúp đỡ những website tuân hành các quy tắc.

Một sự việc của AdBlock Plus là báo cáo đồng ý tkhô giòn toán thù tự một trong những bên quảng bá nhằm tự động chuyển vào Whitedanh mục những quảng cáo của bạn.

Xem thêm: Sưu Tầm Những Vở Kịch Ngắn Hay, Tiểu Phẩm Ngắn Hài Hước, Nhiều Vở Kịch Hay Về Thời Chiến Lên Sàn Diễn

AdGuard

Một trình ngăn PR thịnh hành không giống đến Cốc Cốc là AdGuard. Tiện ích này có tác dụng đảm bảo người tiêu dùng khỏi những quảng bá ô nhiễm và độc hại, ngăn hầu hết toàn bộ các nhiều loại quảng cáo trên các website thường dùng và social. Thậm chí, AdGuard còn bình chọn mang đến quảng bá bật lên và cửa sổ nhảy lên.

Ứng dụng này tương đối nhẹ với gồm những tùy chọn bổ sung cập nhật nhằm chặn theo dõi và quan sát cùng cài đặt ứng dụng bất thiết yếu nlỗi ứng dụng lăng xê giỏi phần mềm ô nhiễm và độc hại khác. Ngoài ra, một ưu thế mập của AdGuard nằm ở chính sách ẩn danh. Công nuốm này đang chặn cookie của những mặt thứ 3 ý muốn đem ban bố người dùng, hỗ trợ ẩn cửa hàng IPhường. nhằm bảo đảm an toàn dữ liệu của bạn.

vì vậy, phầm mềm này có công dụng tăng speed đề nghị phê duyệt web của bạn cùng giảm đường dẫn của người tiêu dùng bằng phương pháp cắt giảm tất cả sự lộn xộn ko quan trọng kèm theo với một vài PR với mã theo dõi.

Cài đặt ngăn quảng cáo Cốc Cốc bằng Adblock Plus

quý khách hàng hãy thực hiện 2 bước sau để chặn truyền bá Cốc Cốc bởi Adbloông xã Plus.

Cách 1: quý khách hàng hãy download ứng dụng Adbloông xã Plus bằng đường truyền sau: https://adblockplus.org/ cùng thừa nhận Thêm vào Chrome. Sau kia, bạn lựa chọn Thêm tiện ích.

Cách 2: quý khách truy vấn vào website đề xuất chặn và chọn biểu tượng Adbloông chồng Plus ở cuối thanh khô tác động. Sau đó, các bạn bật chính sách ngăn lên với nhận Làm mới để chuyển đổi bao gồm hiệu lực thực thi.

Dùng Adbloông chồng Browser thế cho Cốc Cốc trên năng lượng điện thoại

Adbloông xã Browser là 1 trình cẩn thận tích phù hợp sẵn tính năng ngăn lăng xê và được cải cách và phát triển tự Adbloông xã Plus. Ứng dụng này còn có sẵn bên trên các sản phẩm iOS cùng Android.

Sau Khi setup, Adbloông xã Browser sẽ ngăn ngừa triệt để những quảng bá lộ diện vào khi bạn đã chơi game hay lướt web đọc báo.

Tương từ bỏ nlỗi Adbloông xã Plus, Adblock Browser cũng chất nhận được bạn gạn lọc các site thương mến vào list Whitedanh mục. vì thế, Adblochồng Browser đem lại tận hưởng web nhanh khô với bình yên cho tất cả những người sử dụng điện thoại thông minh.

Tại sao Cốc Cốc trường đoản cú mở tab quảng cáo?

Việc trình chuẩn y Cốc Cốc từ bỏ mlàm việc tab quảng cáo hiện có thể vày laptop của doanh nghiệp vẫn đựng những phần mềm lăng xê chạy ẩn. Phần mềm này sẽ khiến cho trình ưng chuẩn ai đang thực hiện xuất hiện những PR. Bên cạnh đó, Cốc Cốc tự mlàm việc tab lăng xê còn bởi vì trình chăm nom không tắt pop-up quảng cáo.

Những vấn đề này xảy ra chắc chắn rằng sẽ làm cho bạn cảm giác khó tính. Vì vậy, các bạn hãy triển khai một trong số cách chặn truyền bá Cốc Cốc cơ mà chúng tôi đang giới thiệu làm việc trên để tách chứng trạng này.

Trên đây là hầu như cách thực hiện giúp bạn chặn quảng bá Cốc Cốc thuận tiện, PR hết sức quan trọng cho những đơn vị cách tân và phát triển phần mềm như Cốc Cốc. Từ lệch giá quảng cáo họ sẽ sở hữu được ngân sách đầu tư nhằm phát triển hơn sản phẩm của chính bản thân mình. Nhưng giả dụ nó có tác dụng phiền khô bạn vô số thì bạn có thể ngăn chúng đi với những phương pháp ở bên trên.

Xem thêm: Top 10 Mẫu Bài Viết Quảng Cáo Sản Phẩm Hay, 20+ Mẫu Content Quảng Cáo Mỹ Phẩm Hay, Thu Hút

Qua đây, các bạn sẽ biết các cách để chặn lăng xê Cốc Cốc với 2 ứng dụng ngăn PR phổ cập. Nếu bạn thấy nội dung bài viết này hữu dụng, hãy Like cùng Share nhằm cỗ vũ web5s.com.vn Cửa Hàng chúng tôi ra thêm nhiều nội dung bài viết quality nữa đó.