Tất tần tật về phần mềm Antidetect Browser Genlogin

     

Genlogin hiện giờ đang là trình xem xét ẩn danh được tương đối nhiều người ưa chuộng hiện giờ nhờ sử dụng tương đối nhiều tính năng quánh biệt. Vậy Genlogin là gì? bài viết ngày hôm nay mời chúng ta hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu về Genlogin nhé!

1. Tổng quan liêu về Genlogin

Tổng quan về Genlogin 

Genlogin chính là trình coi ngó ẩn danh được thành lập và hoạt động và chuyển động dựa theo các công nghệ cốt lõi sản phẩm hiếm Genbrowser cùng Nighty. Thực chất đây đúng là phần mượt Antidetect browser. Người tiêu dùng khi thực hiện Genlogin trọn vẹn có thể an tâm vì sự an ninh khi được ẩn danh với những trang web khác biệt như: Amazon, Ebay. Esty, Shopee, Lazada,...tùy vào mục đích sử dụng của từng người.

Bạn đang xem: Tất tần tật về phần mềm Antidetect Browser Genlogin

Bên cạnh đó, Genlogin còn cung ứng tính năng mô phỏng auto như bạn thật. Bởi việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, Genlogin đang giúp thiết lập cấu hình từng thông số của vân tay người tiêu dùng với hơn 50 điểm sáng kết nối khả dụng, đem lại dấu vân tay rất tốt như một người tiêu dùng thực tế.

Đồng thời, khi áp dụng Genlogin, các các bạn sẽ được hỗ trợ thêm không ít tính năng không giống như: proxy miễn phí, xử lý captcha auto miễn chi phí như: Google captcha, geetest, hcaptcha, funcaptcha,...và được thực hiện bởi trí óc nhân tạo.

2. Mục đích của Genlogin

Vai trò của Genlogin trong những lĩnh vực kinh doanh hiện nay

Sự thành lập của trình để ý Genlogin đã đem lại rất các vai trò có ích đối một số nghành nghề dịch vụ như:

- Đối với vận động Dropshipping và kinh doanh Thương mại điện tử

Về phiên bản chất, người marketing lĩnh vực này đa số phải có rất nhiều tài khoản bán sản phẩm trên các sàn dịch vụ thương mại điện tử khác nhau để sở hữu thể bán sản phẩm hiệu quả với kiếm được rất nhiều lợi nhuận hơn. Mặc dù nhiên, vụ việc khó khăn chạm chán phải ngơi nghỉ đây chính là người dùng đang chế tạo và cai quản rất các tài khoản bán hàng trên và một thiết bị tuy thế lại ko thực hiện chính sách ẩn danh với vô tình sẽ làm cho các gốc rễ như Amazon, Ebay, Shopee, Lazada,...sẽ chặn hoặc khóa các tài khoản này.

Xem thêm: Ghép Ảnh Trực Tuyến Vào Khung Hình: Tạo Hiệu Ứng Ảnh Đẹp, Attention Required!

Do đó, Genlogin sẽ giúp đỡ giả lập những thông số cần thiết của trình chăm bẵm để những sàn dịch vụ thương mại điện tử không thể nhận thấy được một người dùng đang quản lý nhiều tài khoản. Trường đoản cú đấy, người tiêu dùng có thể vận động hiệu quả mục đích của mình.

- Đối với sale lĩnh vực Checkout (mua hàng hộ)

Thực tế, so với những người đang làm cho Checkout thì rất cần được tạo và nuôi các tài khoản người tiêu dùng (acc buyer) với con số lớn mới có thể phục vụ việc mua sắm và chọn lựa hộ một bí quyết hiệu quả. Tuy nhiên, điều này cũng trở nên khiến cho vấn đề nuôi nhiều thông tin tài khoản buyer bị ngăn trên những nền tảng thương mại dịch vụ điện tử khi quét qua và phát hiện 1 người đang sử dụng nhiều tài khoản buyer.

Xem thêm: Top 10 Máy Khoan Pin Giá Tốt |, Pin Giá Tốt Tháng 6, 2022

Thế nên, sự thành lập và hoạt động của Genlogin sẽ giúp đỡ người cần sử dụng giả lập các thông số kỹ thuật kỹ thuật mang đến trình duyệt nhằm mục đích ẩn danh và không trở nên phát hiện khi đang sử dụng nhiều tài khoản để làm checkout. 

- Đối với quảng cáo

Các nền tảng cần được chạy quảng cáo những như: Facebook, Google ads, Tiktok ads,.... Sẽ không thể phát hiện ra người tiêu dùng khi sẽ nuôi nhiều tài khoản để ship hàng cho mình đich chạy truyền bá nếu chúng ta sử dụng Genlogin. Trình duyệt để giúp đỡ các chúng ta cũng có thể nuôi nhiều thông tin tài khoản như một fan dùng hòa bình mà ko có ngẫu nhiên nghi ngờ nào

- Đối với nghành Crypto

Genlogin sẽ giúp đỡ người dùng hoàn toàn có thể tạo ra một môi trường xung quanh sạch để nuôi và tạo thành các trương mục twitter nhằm giao hàng cho vấn đề airdrop hoặc tạo những tài khoản trên những sàn Binance, Houbi,...để các bạn có thể hưởng được nhiều lợi nhuận từ các chương trình trình làng hay tiếp thị liên kết

Genlogin đó là trình coi ngó vô cùng hữu ích để giao hàng cho các mục đích kinh doanh của bạn. Hy vọng bài mà chúng tôi cùng cấp để giúp đỡ bạn nắm rõ hơn về Genlogin cũng tương tự có cho doanh nghiệp cách thực hiện phù hợp. Hãy truy cập website https://genlogin.com/vi/ ngay khi chúng ta đang rất cần được vấn và cung ứng nhé! Cảm ơn sự niềm nở và theo dõi của các bạn.