TẮT THÔNG BÁO LIKE TRÊN FACEBOOK

     

KHUYỄN MÃI NẠPhường THẺ MOBIFONE TRONG THÁNG 3/2021 KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 4/2021 CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021

*

Tắt comment và like bên trên hình họa đại diện Facebook là phương pháp để bằng hữu trên Facebook của bạn chẳng thể tương tác trên hình hình ảnh thay mặt đại diện của công ty. Cách này cực kì đọc quả khiến cho bạn tránh được số đông bình luận quấy phá hoặc linch tinh của fan không giống cùng chế tác sự riêng biệt tứ bên trên Facebook. Hãy cùng baoninhsunrise.com hợp tác vào triển khai ngay lập tức nhé!

*

Cách tắt comment cùng like trên hình họa đại diện thay mặt Facebook

1. Cách tắt comment cùng like bên trên hình ảnh đại diện Facebook bằng máy tính

Chắc chắn bạn sẽ không khỏi hiếu kỳ Khi nhấp vào hình ảnh đại diện của anh em thì chỉ thấy hình ảnh hiển thị lên thân screen mà ko thấy hiện nay phần phản hồi, lượt thích tuyệt nói qua gì cả. Vậy có tác dụng phương pháp nào nhằm hoàn toàn có thể tắt đi các thiên tài kia trên hình hình ảnh đại diện? Rất đơn giản, bạn chỉ cần triển khai theo hầu như bước sau:

Bước 1: Quý khách hàng vẫn đăng ảnh đại diện lên bình thường, sau khi đăng xong xuôi thì bạn vào lại tường của mình nhằm biến đổi chế độ riêng tư (Quý khách hàng vẫn hoàn toàn có thể tắt comment, like trên ảnh thay mặt đã từng đăng trước đó).

Bạn đang xem: Tắt thông báo like trên facebook

Bạn đang xem: Tắt thông tin like trên facebook

*

Đăng ảnh thay mặt lên bình thường

Cách 2: Nhấn vào ảnh đại diện của người tiêu dùng, sau thời điểm đăng chấm dứt hình họa của bạn sẽ được mặc định là public (công khai), chúng ta nhấp vào hình tam giác bé dại lân cận với lựa chọn Khác.

*

Nhấn vào public công khai minh bạch và chọn Khác

Bước 3: Sau đó chọn chế chộ Chỉ mình tôi. khi kia không ai kể cả đồng đội của doanh nghiệp cũng quan yếu comment, like xuất xắc nội dung hình đại diện thay mặt của bạn được nữa.

*

Chọn chế chộ Chỉ bản thân tôi

Bước 4: quý khách hàng cũng rất có thể thiết lập được cho phép 1 số ít bạn phản hồi vào ảnh của mình bằng phương pháp bấm vào nút ít Bạn bè cụ thể.

Xem thêm: Cắt Ghép Video Trực Tuyến - Cách Cắt Ghép Video Online Không Cần Cài Phần Mềm

*

Nhấn vào nút ít quý khách hàng btrần cụ thể để thiết lập cấu hình một số trong những bạn có thể bình luận

Giờ thì bạn nhấn hãy vào lại hình hình ảnh đại diện cùng vẫn thấy được sự biến đổi rõ ràng khi không có phần comment, like cùng chia sẻ.

2. Cách tắt phản hồi cùng lượt thích trên hình họa thay mặt đại diện Facebook bằng điện thoại

»Đừng quên: Đăng ký 3G MobiFone tốc độ cao mang lại di động sẽ được truy cập Facebook miễn chi phí.

Bước 1: Quý Khách nhấp vào hình đại diện, nhấn vào biểu tượng 3 vết chấm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Check In Cho Fanpage Facebook 2021, Hướng Dẫn Tạo Check In Cho Fanpage

Việc tắt bình luận, lượt thích trên hình ảnh đại diện thay mặt Facebook không thực sự cạnh tranh bắt buộc không nào? Sau khi triển khai bạn sẽ ko Cảm Xúc khó chịu với hồ hết phản hồi ko giỏi và đầy niềm tin và thay đổi hình họa đại diện của mình.