Tắt update window 10 vĩnh viễn với 2 cách đơn giản

     

HF: Trên hệ điều hành windows 10, 8 vấn đề triển khai trình update ra mắt trọn vẹn một giải pháp tự động hóa, không nên thao tác từ bỏ bé tín đồ. Nhưng bí quyết tắt update win 10 - 8thì chưa hẳn là tự động nhưng mà bọn họ đề nghị làm cho bằng tay. Có đôi lúc trình update diễn ra khá thọ hoặc xảy ra lỗi ko tương thích, bài toán này khiến cho chúng ta giận dữ. Dưới đó là khuyên bảo của Shop chúng tôi về cách tắt tác dụng update bên trên win 10 cực tác dụng.

Bạn đang xem: Tắt update window 10 vĩnh viễn với 2 cách đơn giản


I. TẮT UPDATE TRÊN WIN 10 - 8 BẰNG SERVICES.MSC

Cách này đã có các chuyên viên chuyên môn kiểm tra nhằm tắt update bên trên win 10 rất ổn. Hãy tuân theo từng bước một chỉ dẫn dưới đây để có hiệu quả tốt nhất. Để tắt update làm việc nhỏng sau:

Cách 1: Trước hết các bạn vào thanh hao dụng cụ search kiếm bên trên laptop, gõ “services”, nhấn vào vào vận dụng đó nhằm xuất hiện thêm.
*

*

Cách 3: Giao diện mới lộ diện, trên tkhô hanh quy định “General” bấm lựa chọn “Stop”, rồi chọn “Disabled” chỗ “Startup type”, ấn “Apply”
*

Crúc ý: Nếu bạn có nhu cầu mlàm việc update auto thì vẫn làm như 2 bước trên, sinh hoạt bước 3 chọn “Start” với chọn “Manual”. lúc gồm trường phù hợp xấu xảy ra nhỏng ko update được thì hãy cài ứng dụng khử vi khuẩn nhằm tách gây nguy hiểm cho máy tính. quý khách hàng hãy xem hầu hết lưu ý trên khối hệ thống của bản thân nhằm cách xử trí một bí quyết ổn thỏa.

II. TẮT UPDATE WINDOWS 10 - 8 BẰNG GROUP POLICY EDITOR

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím “windows + R”, chỉ ra cửa sổ “Run”, nhập “gpedit.msc” rồi dấn “Enter”.
*

Cách 2: kéo xuống dưới kiếm tìm chọn “Computer Configuration” => lựa chọn “Administrative sầu Templates” => lựa chọn “Windows Components” => chọn “Windows Update”.
*

III. DÙNG EASEUS TOOLS M ĐỂ CHẶN CẬPhường NHẬT WINDOWS 10/8

EaseUS Tools M là công cụ thực hiện trọn vẹn miễn phí. Giúp chúng ta Tắt Update Win 10, sửa những lỗi vào ổ cứng,.. một biện pháp gấp rút với hiệu quả. Thực hiện nay bằng một trong những bước dễ dàng nlỗi sau:

Bước 1: Download phương pháp EaseUS Tools M về laptop cùng setup nóCách 2: Để thiết đặt thuận tiện chúng ta chỉ việc click chuột vào file “toolsm.exe” vừa tải về về rồi nhận next với chờ 1 thời gian rồi chọn “Finish” là xong xuôi.Bước 3: Mnghỉ ngơi phương pháp này ra cùng nhấn lựa chọn vào “windows update” 
Cách 4: Xuất hiện nay đồ họa khác của tâm trạng windows update thì nhấp vào “Disable” để dừng câu hỏi update.
Bước 5: Để bình chọn những thao tác làm việc trên đã làm được triển khai trên EaseUS Tools M đã có được không thì tìm đến tkhô cứng lý lẽ kiếm tìm kiếm trên máy tính rồi gõ “Services”. Nhấp chuột đề xuất vào đó với lựa chọn “Run as administrator”.Bước 6: kéo xuống bên dưới kiếm tìm “windows update” => bấm vào buộc phải lựa chọn “Properties”. Nếu trong tab “General” mở ra “Stopped” thì có nghĩa là các bạn đang thực hiện thành công

IV. CHẶN CẬPhường NHẬT WIN 10 TRONG REGEDIT

Cách 1: Vào tkhô nóng giải pháp kiếm tìm kiếm nhập “Regedit” => dấn “Enter” nhằm mở cửa sổ này ra. Copy cùng dán đường dẫn “HKEY_LOCAL_MACHINESoftwarePoliciesMicrosoftWindowsWindowsUpdateAU” tức thì bên dưới phần menu.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Ý Nghĩa Của Nốt Ruồi Trên Mặt Đàn Bà Và Đàn Ông Chính Xác Nhất


Lưu ý: Nếu ý muốn update lại thì thực hiện các bước trên với nhập tự “1” thành “0”.

V. TẠM DỪNG WINDOWS UPDATE TRÊN WINDOWS 10 QUA SETTINGS

Cách 1: Vào tkhô nóng quy định kiếm tìm tìm nhập “windows update settings”. Xuất hiện giao diện bắt đầu, trên trên đây tìm về và click chuột vào “Advanced options”
Bước 2: Tại “Pause updates” => “Pause until” => kéo tkhô giòn kia xuống chọn ngày mong muốn auto update trong lượt tới.
Bước 3: Quay lại bối cảnh “windows update”, thấy thông tin hoãn update là các bạn vẫn thực hiện thành công.

VI. TẮT CẬP NHẬT WINDOWS 10 QUA MÁY NGANG HÀNG

Chắc hản có khá nhiều chúng ta còn chưa chắc chắn khả năng mới nhất trên windows 10 kia đó là cập nhật thông qua máy vi tính ngang sản phẩm. Hiểu dễ dàng và đơn giản là lúc update một thiết bị tính- sever thì các sản phẩm công nghệ không giống cũng khá được xem là ngang sản phẩm cùng với nó. Việc này giúp cho bài toán update được hối hả rộng đối với trước.

Để tắt update win 10 thì bạn chỉ cần vào “setting” => bnóng lựa chọn vào “CHOOSE HOW UPDATES ARE DELIVERED” => đưa lịch sự cơ chế “OFF”.


VII. CHẶN BẢN CẬP.. NHẬT WINDOWS 10 CỤ THỂ

Một nguyên lý rất là giỏi có thiết kế trên trang web của win 10 sẽ là pháp luật “show or hide updates” cho phép người tiêu dùng tắt update win 10. Nó được triển khai cực kỳ đơn giản dễ dàng bằng cách tải về nó về vật dụng với thiết lập nó. Thực hiện tại một số trong những bước nhỏng sau:

Cách 1: sau khi tải về ứng dụng trên về vật dụng => chọn hình tượng vận dụng bên trên máy tính => chọn “Next”Cách 2: Bnóng lựa chọn vào “Hide Updates” với hóng một dịp nhằm tự động hóa quét hệ thống.Bước 3: sau khi chấm dứt, hiển thị đồ họa windows update rồi bạn lựa chọn phiên phiên bản nào update phiên bạn dạng nào không bằng cách tích chọn vào các ô => Bấm “Next” để chấm dứt.

Xem thêm: Hàng Thiết Yếu Là Gì? Các Mặt Hàng Thiết Yếu Trong Cuộc Sống


VIII. TẠM HOÃN CẬPhường NHẬT TRÊN WINDOWS 10

Thực hiện phương pháp này bạn xem xét là rất cần phải thực hiện wifi bắt đầu được. quá trình như sau:

Bước 1: trước hết mnghỉ ngơi “Start menu” => Settings => bnóng lựa chọn vào “Network & Internet” => Bấm vào wifi => chọn “Manage known networks”

IX. CHẶN WINDOWS 10 CẬP NHẬT TRONG 365 NGÀY

Cách này bạn cũng có thể sửa đổi ngày update trong một thời gian nhiều năm cùng vật dụng của chúng ta vẫn luôn là cần sử dụng phiên phiên bản rõ ràng. Thực hiện tại các bước nlỗi sau:

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + R => nhập “regedit”Bước 2: Copy và paste lệnh “HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftwindowswindowsUpdate” ngay bên dưới tkhô cứng menu.Bước 3: Nhấp chuột buộc phải vào “Windows Update” => Chọn “New” => lựa chọn “DWORD (32 bits) value”, tại “value name” đặt tên là “TargetRealeaseVersion” => Tại “value data” nhập “1” => “OK”Nhấp con chuột yêu cầu vào “windows update” 1 đợt nữa => “New” => “String value” => khắc tên là “TargetReleaseVersionInfo” cùng nhập số năm phiên bản

Bài viết này đã chỉ dẫn khía cạnh cho mình biện pháp tắt update win 10 trên máy tính xách tay. Khi thực hiện thao tác này các bạn sẽ không cần thiết phải chờ đợi câu hỏi update nữa. Chúc bạn thành công!