Cách Tắt Tính Năng Update Trong Windows 7/8/8

     

Window luôn nhằm khoác định khả năng từ bỏ update window cùng cùng với win 8 cũng ko ngoại lệ .Tuy nhiên chưa phải người nào cũng ý muốn chức năng này chuyển động. Vậy làm cho nạm nào để chúng ta tắt bọn chúng đi một bí quyết nhanh hao duy nhất tiện lợi duy nhất , bài viết của bản thân mình từ bây giờ vẫn giải đáp chúng ta.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Nội dung bài viết gồm 2 phần:

Cách tắt update cho win 8Tại sao đề xuất tắt update đến win 8

1. Cách tắt update cho win 8

Cách thức làm tổng quanMở Control Panel -> Tìm Windows Update -> Cài Đặt Tắt Windows Update -> Khởi hễ lại máy

Bước 1: Mlàm việc control Panel

Cách nkhô nóng độc nhất vô nhị giúp cho bạn truy vấn Control Panel bên trên win 8 là dùng phím tắt. windows + X kế tiếp nhập Control Panel, menu Control Panel vẫn hiển thị ngay lập tức.

Bạn đang xem: Cách tắt tính năng update trong windows 7/8/8

*

Bước 2: Tìm Windows Update

Hãy kiếm tìm cùng lựa chọn windows Update trong Menu Control Panel

*

Lưu ý: cũng có thể khi bạn vào control panel giao diện hiện ra vẫn không phải như trong hình. Trong ngôi trường phù hợp kia hãy nhấn vào Views by chọn Larger icons, giao diện thân quen trên đang hiển thị.

Cách 3: Cài đặt tắt windows update

Sau lúc vào windows update bạn chọn Change settings

*

Tại hành lang cửa số change settings chúng ta search important updates (1) tiếp đến bnóng chọn Never kiểm tra for updates(not recommened) (2) ở đầu cuối là OK (3)

*

Bước 4: Khởi động lại máy

 Sau Khi vẫn kết thúc bố bước trên, các bạn hãy khời đụng lại thiết bị. Lưu ý hãy tắt hết các vận dụng nhiều người đang sử dụng nhằm quy trình khởi rượu cồn lại nkhô nóng hơn nhé.

Xem thêm: Những Cách Quay Bài Không Bị Phát Hiện, Những Cách Quay Bài Khó Bị Phát Hiện

2. Tại sao bắt buộc tắt update mang đến win 8

Tốn dung tích bộ nhớ: Nếu để update windows tự động, thiết bị đã tự động download về phần đa bạn dạng vá lỗi. Số lượng các phiên bản update này không hề ít cùng tốn một phần dung lượng bộ nhớ không thể nhỏ tuổi. Vậy đề nghị nếu bạn muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí dung lượng đến sản phẩm của bản thân mình, tắt windows update cũng là một trong phương pháp tuyệt.

Xem thêm: How Do I Report A Page? How To Report A Page On Facebook: Step

Tự động download về dẫn cho trang bị bị chậm cùng giật: Có lúc nào nhiều người đang chơi trò chơi online hay coi trực đường một bộ phim truyền hình HD thoải mái và tự nhiên bị loại gián đoạn? Windows update rất có thể là hung thủ gây ra tình trạng kia. Với tính năng tự động hóa , thứ của các bạn sẽ "vô tư" tải về phần nhiều bản cập nhật phần mềm mới. Đó đó là ngulặng nhân khiến tốc độ mạng bị sút đáng chú ý, gây khó chịu cho người sử dụng. Để dứt sự nuốm này, hãy tắt update window mang lại máy của chính mình nhé.Chỉ thực hiện cùng với win bản quyền: Việc bạn thực hiện các bạn dạng thiết lập lậu (crack) mà lại sử dụng nhân tài tự động hóa update hoàn toàn có thể gây rắc rối cho bạn. Windows update sẽ gửi báo cáo người dùng của bạn về sever để mua về những bản sở hữu phù hợp. Chính việc này khiến cho máy chủ phạt chỉ ra nhiều người đang phạm luật bản quyền và hoàn toàn có thể khiến gián đoạn quá trình thực hiện của người tiêu dùng. Vậy cần nếu như đã sử dụng win crachồng hãy soát sổ cùng tắt tức thì windows update

Kết luận: Cách tắt auto update trên win 8 rất đơn giản đề xuất không nào? Hãy chia sẻ nội dung bài viết nếu như bạn cảm giác nó hữu dụng nhé. Chúc các bạn triển khai thành công!