TÊN EMAIL ẤN TƯỢNG

     

Tên email cũng là 1 phần quan trọng để khách hàng đánh giá doanh nghiệp của bạn. Vậy đặt tên email như thế nào cho chuyên nghiệp. Bài viết sau đây, web5s.com.vn sẽ cung cấp cho bạn 3 cách đặt tên email chuyên nghiệp.
Bạn đang xem: Tên email ấn tượng

*
*
*
*
*
*

Luôn luôn sử dụng tên miền riêng của bạn khi lập địa chỉ email
Xem thêm: Các Dòng Sản Phẩm Sữa Tươi, Top 8 Thương Hiệu Sữa Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Với mục đích để lại ấn tượng tốt với địa chỉ email, việc đầu tiên bạn cần làm là mua tên miền riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Chẳng hạn như là sử dụng: ban


Xem thêm: Social Media Là Làm Gì ? Sự Bùng Nổ Cho Marketing Tương Tác Social Media Là Gì

tenmiencuaban thay vì sử dụng tenban
gmail.com

Lợi ích của việc sử dụng tên miền riêng

Luôn chủ động kiểm soát nội dung email gửi đi và nhận về của nhân viên đáp ứng nhu cầu bảo mật thông tin nội bộ cho doanh nghiệpNgười dùng chỉ cần sử dụng tính năng tích hợp webmail để có khả năng truy cập email bất cứ nơi nào, chỉ cần có trình duyệt web trên máy tính xách tay. Thậm chí trên điện thoại di động của bạnNhững tính năng hữu ích được tích hợp như là chuyển tiếp email, tự động trả lời, chặn địa chỉ email là, chống spam… cho email công ty để giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.Điều chỉnh thay đổi, thêm, xoá, thay đổi password các email doanh nghiệp khi có sự thay đổi nhân sự trong doanh nghiệpTính linh hoạt và dễ dàng khi sử dụng Outlook Express, Outtlook hay thậm chỉ chỉ với trình duyệt web

Bài viết trên, web5s.com.vn đã cung cấp cho bạn 3 cách đặt tên email chuyên nghiệp. Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể lựa chọn được tên email phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn còn thắc mắc gì xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất. Đừng quên truy cập web5s.com.vn để được biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé.