TÊN NGƯỜI DÙNG KHÔNG KHẢ DỤNG

     

Quý Khách nhận thấy thông tin lỗi trang này không đầy đủ ĐK nhằm có tên bạn dùng? Quý Khách thiếu hiểu biết vấn đưa ra sao, biện pháp giải quyết ra làm sao là phù hợp đối với trường vừa lòng Fanpage gửi về trên? Mọi chuyện sẽ đơn giản dễ dàng rộng nhiều lúc bạn cập nhật mọi công bố nhưng Cửa Hàng chúng tôi share dưới đây. Hãy xem thêm ngay lập tức để lấy ra phương án tối ưu độc nhất vô nhị cho việc rứa thường gặp mặt này nhé.

Bạn đang xem: Tên người dùng không khả dụng

Tên người dùng Facebook là gì?

Đây là 1 phát triển thành thể theo thương hiệu Facebook hay tên Fanpage của chúng ta.

Chẳng hạn nlỗi Fanpage của Cửa Hàng chúng tôi là Hapo Digital, thì tên người tiêu dùng đã thường xuyên đã đặt là Hapodigital.

Lúc bấy giờ, liên kết Fanpage đang là: https://www.facebook.com/hapodigital/

Với vấn đề đánh tên người tiêu dùng, các bạn bao gồm đặt theo Fanpage hoặc cũng có thể chọn lọc tên người dùng được đề xuất bởi chính Facebook.

*

Nguyên nhân lỗi trang này không đầy đủ điều kiện để có tên bạn dùng

Sau lúc làm rõ thương hiệu người dùng Facebook là gì, điều bạn tò mò tiếp theo đó đó là nguyên do tại sao chúng ta lại nhận được thông báo trang này không đầy đủ điều kiện nhằm có tên người dùng.

Facebook là trang social với số lượng người dùng xịn, cùng với tương đối nhiều luật lệ cộng đồng ngặt nghèo, độc nhất vô nhị là đối với những Fanpage. Trang của các bạn sẽ không được đáp ứng nhu cầu những trải đời sau đây:

Yêu cầu 1: Fanpage hoạt động buổi tối tđọc một tuần. Nói giải pháp khác, ví như Fanpage của người sử dụng chỉ mới chế tạo lập, vận động được từ 2 – 5 ngày thì không tồn tại quyền đổi tên người dùng.

*

Yêu cầu 2: Fanpage không đủ lượt tác động với giành được 20 like. Số lượng like này chính tổng cộng links mà lại trang bạn đang cài.

Như vậy, giả dụ Fanpage của người sử dụng chưa đầy đủ 7 ngày hoạt động thì muốn tạo ra thương hiệu người dùng, yêu cầu tăng like Fanpage đầy đủ đôi mươi lượt thích. Còn giả dụ đã đủ 20 lượt thích, thì bạn cũng cần phải chờ 1 tuần thì đổi tên Fanpage sẽ tương đối tiện lợi.

Giờ phía trên các bạn đã hiểu rõ được lý do dẫn đến việc cầm cố lỗi trang này không đủ điều kiện nhằm có tên người tiêu dùng rồi. Cho cần, thuộc bắt tay giải quyết lập cập, chuyên nghiệp hóa bọn chúng tức thì tiếp sau đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Ảnh Bìa Facebook Bằng Photoshop Online Tuyệt Đẹp

Hướng dẫn hạn chế và khắc phục lỗi trang này không đủ ĐK để mang tên bạn dùng

Tính mang lại thời điểm này, bí quyết xử lý lỗi trang này sẽ không đủ điều kiện nhằm mang tên người dùng dễ dàng và đơn giản duy nhất vẫn luôn là duy trì hoạt động vui chơi của Fanpage bên trên một tuần. Trong tuần này, các bạn hãy đăng cài đặt với cập nhật hầu như đặn phần đông văn bản phù hợp cùng với tiêu chuẩn Facebook đưa ra. Từ đó, đã ham mê được lượng truy vấn cùng can dự tự nhiên.

*

Tuy nhiên, nếu như bạn cảm thấy run sợ, mong mỏi đổi tên người tiêu dùng ngay thì có thể vận dụng pmùi hương bí quyết thứ 2. Đó là mời anh em, đồng nghiệp giỏi người thân like cùng share Fanpage của bản thân mình để có đầy đủ điều kiện đôi mươi lượt thích. lúc đó, bạn sẽ yên tâm đổi tên nhưng không sở hữu và nhận được thông tin lỗi.

Với 2 giải pháp giải quyết hết sức đơn giản, gấp rút bên trên trên đây, vụ việc trang này không đủ điều kiện nhằm mang tên người tiêu dùng không thể cực nhọc cách xử trí hay vượt nguy hại nữa. Tuy nhiên, khi để tên người dùng Fanpage, các bạn cũng cần được lưu ý các hình thức đổi – chế tạo ra thương hiệu đúng mực. do vậy, new có thể đẩy mạnh hết cực hiếm của chính nó đem đến đến Fanpage.

Ngulặng tắc đổi tên người tiêu dùng Fanpage Facebook

Điều thứ nhất bạn cần xem xét đó là tên người tiêu dùng Fanpage Facebook là độc nhất vô nhị. Do đó, ví như tên bạn đặt đang bao gồm ai tạo ra tự trước rồi thì bắt buộc cần sử dụng thương hiệu này được nữa.Trong tên người tiêu dùng, ngoại trừ những cam kết từ từ bỏ 0 – 9, A – Z, “.” thì ko dùng bất kể ký từ như thế nào khác. Nếu không, bạn sẽ cấp thiết tạo hoặc biến đổi thương hiệu người dùng Fanpage.

*

Độ dài thương hiệu người tiêu dùng buổi tối tgọi là 5 ký tựTên người dùng không được sáng tỏ bởi vì các ký trường đoản cú viết hoa hoặc che dấu chnóng. Chẳng hạn như hapodigital và hapo.digital là tương đương nhau. Vì vậy, nếu bạn đã tạo thành một trong 2 tên người tiêu dùng này thì bạn cần lật qua tên khác. Nếu ko, đã nhận thấy thông báo “Không thể chế tạo tên bạn dùng”.Tuyệt đối ko chế tạo ra thương hiệu người tiêu dùng nhằm mục tiêu giả danh một ai kia.

Hướng dẫn biện pháp sinh sản tên người tiêu dùng cho trang Fanpage

Trước hết, nhằm tạo tên người tiêu dùng cho trang, các bạn đề xuất là quản ngại trị viên. Lúc kia, thương hiệu người tiêu dùng sẽ xuất hiện thêm dưới tên trang và trong URL của trang nhằm đa số bạn dễ nhớ với kiếm tìm tìm hơn.

Bước 1: quý khách hàng nhấp vào Tạo trang
username sinh hoạt phía trái trang

*

Bước 2: Nhập tên người dùng bạn hy vọng muốn

Bước 3: Nếu tên người dùng khả dụng, chưa tồn tại ai từng áp dụng qua thì các bạn bấm vào nút ít “Tạo tên tín đồ dùng”.

Xem thêm: Nữ Hoàng Lookbook - 3 Mỹ Nhân Việt Thần Thái Ngút Ngàn, Tranh Ngôi

Còn nếu như thương hiệu chưa khả dụng hoặc không được phê săn sóc thì chúng ta đặt một tên người dùng khác

Với phần nhiều chia sẻ có lợi bên trên, mong muốn rằng chúng ta đã biết phương pháp giải pháp xử lý lỗi trang này sẽ không đủ ĐK để có tên người dùng. Đừng quên theo dõi và quan sát website của Cửa Hàng chúng tôi để cập nhật thêm thông tin độc đáo không chỉ có vậy nhé.