“Tham vọng” đứng đầu châu Âu của đội tuyển Anh

     

Gareth Southgate đặt phương châm cho học trò của mình phải gửi đội nhẵn thành đội mạnh nhất châu Âu. Theo đó, trong 13 tháng tới thì đội tuyển chọn Anh phải nỗ lực tập luyện hết sức để thực tại hóa điều đó. Thông tin chi tiết được cakhia làm rõ trong nội dung bài viết dưới đây. 

Hai trận mở đầu thuận lợi của team tuyển Anh

Hai trận bắt đầu thuận lợi của nhóm tuyển Anh

Mục tiêu lớn số 1 của đội tuyển chọn Anh vào 13 tháng tới là vô địch Euro. Mơ ước giành được cúp châu Âu trước tiên này bắt đầu với 2 trận chiến đầy thuận lợi. Theo giải serie a tra cứu hiểu, các cầu thủ Anh bắt đầu vòng loại euro 2024 tất cả 2 màn biểu diễn toàn thắng trước  Italia và Ukraine. Hiện tại nay, chuần ra sảnh của thành Burton upon Trent bao gồm nhiều cầu thủ đang có phong độ cao. Người dân có đóng góp lớn cho nhị trận đấu áp hòn đảo này là Bukayo Saka

Vị thuyền trưởng Southgate bằng lòng với đầy đủ gì Bukayo Saka thể hiện. Anh gồm công đóng góp vào cả hai lần phá size thành đối thủ trong trận chiến hạ Ukraine. Cùng với cú giảm từ cự ly ngay gần 25m Saka đã nhận được được review cao từ bỏ ban huấn luyện và giảng dạy đội Anh. 

Bukayo Saka đã bổ sung cập nhật thứ “vũ khí bị tiêu diệt người” này trong thời hạn 18 tháng qua. Thời điểm này Saka đang sẵn có được phong độ xuất sắc nhất, luôn luôn tự tin mỗi khi sút - HLV đội tuyển chọn Anh nhận định.

Những quân cờ chủ chốt cho hoài bão “bá chủ”

Những con cờ chủ chốt cho hoài bão “bá chủ” của Anh

Phải bảo rằng Saka là cầu thủ xuất sắt thứ nhất ghi bàn với cả kiến thiết trên 10 lần lúc thi đấu Ngoại hạng Anh. Theo phân phát ngôn tiên tiến nhất từ Anh Stuart Pearce (cựu tuyển chọn thủ Anh) cho rằng Saka là ngôi sao sáng đang lên của Arsenal. Anh là mong thủ xứng đáng xem, đáng ước ao đợi nhất mùa giải. 

Ngoài Saka thì Jude Bellingham cũng là con bài chủ chốt cho phương châm đứng đầu châu Âu. Bellingham được ví như một trong những phần hy vọng, sau này của đội tuyển chọn Anh.  ở kề bên đó, đội đội bóng còn có nhân tài Harry Kane vẫn vẫn ở độ chín. 

Với những yếu tố tiềm năng như vậy, vấn đề Southgate đã đặt ra mục tiêu lớn hoàn toàn có căn cứ. Đồng thời, ông cũng nhận mạnh: Để thực tại hóa điều đó thì ông cần toàn bộ các mong thủ cố gắng cật lực. Họ phải ghi nhận tôn trọng đông đảo đối thủ, tranh tài hết mình, không để xảy ra ngẫu nhiên sơ hở nào. 

Hai trận ra sân sắp tới của nhóm tuyển Anh

Hai trận ra sân sắp tới đây của team tuyển Anh

Hai kẻ địch tiếp theo mà lại đội tuyển chọn Anh tuyên chiến và cạnh tranh không gồm vị trí sinh sống bảng xếp thứ hạng FIFA cao như hai nhóm đã tranh tài từ trước. Tuy vậy các ước thủ quan yếu chủ quan lại mà đề nghị dung 100% chiến lực, phong độ. Đó là điều mà Southgate đã share về nhị trận đấu sau đó của nhà sân Wembley.

Theo đó, trận tiếp theo gặp mặt lần lượt Malta và Bắc Macedonia trong tháng 6/2023. Bảng C có năm đội và nếu được xếp hạng 1 trong các 2 địa điểm đầu thì Anh tất cả kỳ sản phẩm công nghệ tư thường xuyên vượt qua vòng loại. 

Thống kê cụ thể của Gracenote, dự kiến đội tuyển chọn Anh tất cả 98% tài năng vào phổ biến kết.Thế nhưng, phương châm của bọn họ là vô địch Euro, danh hiệu mà người ta chưa từng gồm trước đó.

Trong quá khứ, tuyển chọn Anh bao gồm 10 lần dự chung kết Euro, 5 bị nockout ở vòng loại. Giải đấu 2021, Anh để lose Italy làm việc loạt đá luân giữ ở vòng chung kết. Việc sút lỗi loạt bớt luân lưu khiến đội tuyển Anh bắt buộc tiếc nuối chấp nhận ngôi Á quân. 

Cũng rất có thể nhận thấy, dưới sự dẫn dắt của Southgate, đội Anh luôn có mặt ít độc nhất vô nhị là tứ kết tại các giải lớn. Vào bảng xếp hạng FIFA, đội tuyển chọn Anh đứng thứ năm trái đất và thứ cha châu Âu, mong muốn về chức vô địch là hoàn toàn có thể.

Kết luận

Có 13 tháng để đội tuyển chọn Anh biến tham vọng về chức vô địch châu Âu thành hiện tại thực. Quan sát và theo dõi hành trình đoạt được của các cầu thủ sảnh cỏ Wembley, coi thử thành công có mang lại với họ hay không?