Thanh Toán Facebook Bằng Momo

     

Đối cùng với chạy truyền bá Facebook, bài xích tân oán tkhô cứng toán chi phí khiến cho rất nhiều người đau đầu. Phải thanh khô toán ra sao? Thực hiện tại bằng cách nào? Nếu các bạn còn băn khoăn về vụ việc này, web5s.com.vn xin trình làng một giải pháp dễ dàng tuy vậy vô cùng hiệu quả là tkhô cứng toán truyền bá Facebook bằng MoMo.

Bạn đang xem: Thanh toán facebook bằng momo

Những điều cần lưu ý Lúc tkhô cứng toán lăng xê Facebook bằng MoMo

Để tkhô hanh toán PR Facebook bằng ví MoMo. Quý khách hàng yêu cầu bảo đảm một trong những câu chữ sau:

• Có thông tin tài khoản thanh tân oán MoMo. Tất nhiên đây là điều yêu cầu, bởi vì bạn đang thực hiện thanh toán cùng với facebook thông qua biện pháp MoMo.

• Có ứng dụng MoMo bên trên máy cầm tay. quý khách hoàn toàn có thể từ sở hữu MoMo về miễn tổn phí trải qua CH Play đối với hệ điều hành quản lý Android. Hoặc AppStore so với hệ điều hành quản lý IOS.

• Quý khách hàng buộc phải là quản lí trị viên của tài khoản truyền bá đó. Như vậy là khôn cùng cần thiết. Bởi chỉ bao gồm mục đích cai quản trị viên new có thể triển khai các hành vi tkhô giòn toán so với thông tin tài khoản PR. Hành hễ bên trên giúp cho tất cả những người sử dụng tránh khỏi phần nhiều xâm phạm xấu trường đoản cú bên ngoài, và giữ lại mang đến tài khoản được an toàn và bảo mật thông tin.

• Đảm bảo tài khoản MoMo đầy đủ số dư để tkhô cứng tân oán. Nếu số dư không đủ, giao dịch sẽ không còn thể thực hiện được. Rất dễ dẫn mang đến triệu chứng bị Facebook khóa tài khoản.

Nếu sẽ chắc chắn rằng đáp ứng nhu cầu được đầy đủ nguyên tố bên trên thì giờ bạn cũng có thể tkhô giòn toán thù Facebook bởi MoMo được rồi.

cũng có thể bạn quan tâm: Phần mềm làm chủ bán hàng nhiều kênh – “Át nhà bài” giúp đỡ bạn bùng phát lợi nhuận.

*
Những điều cần xem xét lúc tkhô nóng toán thù quảng cáo Facebook bởi MoMo

Cách tkhô cứng toán thù quảng bá Facebook bởi MoMo

Cách 1

Truy ctràn vào phần “Quảng cáo bên trên Facebook”. Có nhì phương pháp để vào phần tkhô giòn toán.

Cách 1: Lúc thông tin tài khoản của khách hàng chưa xuất hiện chi phí. Quý khách hàng nhấp vào “Nạp tiền” nhằm thêm tiền vào thông tin tài khoản.

Cách 2: Chọn vào biểu tượng bánh răng ở góc phải màn hình các bạn sẽ được mang đến bối cảnh Cài đặt. Tại đây chọn “Cài đặt thanh hao toán”. Sau kia chọn “Nạp tiền” ở ô Pmùi hương thức tkhô giòn toán thù.

Xem thêm: Trường Đại Học Sư Phạm Hcm 2020 Chính Xác, Trường Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh

*
Cách thanh toán thù PR Facebook bằng MoMo

Bước 2

Sau khi chọn Nạp chi phí, bối cảnh vẫn tồn tại 3 cổng tkhô hanh toán là: Visa, MoMo cùng phiếu giảm giá của Facebook.

Tuy nhiên: Không nên thông tin tài khoản làm sao cũng có MoMo. Theo như số liệu của Facebook thì trên cả nước chỉ có 50% người tiêu dùng gồm cổng thanh hao toán thù MoMo trong thông tin tài khoản lăng xê. Vậy nên cũng không đề nghị đem làm kỳ lạ nếu khách hàng tất yêu tìm thấy nó vào hình ảnh. Còn trường hợp tất cả thì chứng minh bạn nằm trong 1/2 số như mong muốn đó.

*
Cách tkhô hanh toán quảng bá Facebook hiệu quả

Cách 3

Chọn phần MoMo Wallet cùng dấn “Tiếp tục”. Tiếp mang đến ở vị trí “Nạp chi phí vào số dư” các bạn chọn số chi phí muốn hấp thụ. Và nhấp vào “Xem lại tkhô hanh toán”.

Tại trên đây hệ thống đã hiển thị cụ thể các khoản trong thanh toán của người tiêu dùng. Cụ thể kia là: Số dư bây giờ, Số chi phí, Mức tầm giá trong phòng hỗ trợ và Số dư cuối cùng. Sau Lúc chất vấn lại tất cả câu chữ thì bạn chọn “Thực hiện tại tkhô hanh toán”.

*
Chọn phần MoMo Wallet và dìm “Tiếp tục”

Bước 4

Bạn sẽ tiến hành đưa qua một hành lang cửa số bắt đầu với câu chữ “Cách 2: Nhập cụ thể tkhô cứng tân oán của bạn”. Chọn “Tiếp tục”.

Bước 5

Cửa sổ cất mã code của MoMo đã hiện lên. Tại đây bạn phải áp dụng App MoMo trên sản phẩm di động để quét mã code này. Ứng dụng đã tự động hóa quét với tkhô hanh tân oán.

Lưu ý: Mã code chỉ có hiệu lực vào 10 phút ít kể từ khi cửa sổ cất mã code hiện ra. Chính bởi vậy chúng ta nên thanh toán ngay lập tức trên thời điểm đó. Hoặc đề nghị đem lại mã new giả dụ làm cho mã cũ bị hết hạn.

Sau lúc quét thành mã công bạn sẽ nhận ra thông báo “Đơn hàng của khách hàng đã tkhô cứng toán thành công xuất sắc. Quý khách vui mừng ko tắt trình duyệt”. Điều này còn có cho là bạn không được tạm dừng hoạt động sổ trình lưu ý kia. Chỉ yêu cầu vài ba giây sau là trình chăm bẵm trường đoản cú đóng góp và hiện lên hành lang cửa số mới cùng với ngôn từ “Khoản thanh khô toán thù đã gửi”. Bây giờ đồng hồ lúc xem lại phần Cài đặt tkhô nóng tân oán vẫn thấy số dư có vào ví được thêm vào đó đúng với số chi phí các bạn vừa hấp thụ. Vậy là bạn sẽ hoàn thành ngừng các bước hấp thụ chi phí vào thông tin tài khoản để tkhô cứng toán thù Facebook bởi MoMo rồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Ảnh Bìa Facebook Bằng Photoshop Online Tuyệt Đẹp

Tạm kết

Ngoài ra, Khi chạy các chiến dịch Facebook Ads, để quan sát và theo dõi chặt chẽ và về tối ưu ngân sách lăng xê, chúng ta cũng có thể áp dụng phần mềm thống trị fanpage web5s.com.vn – giữa những giải pháp công nghệ hàng đầu góp người dùng chuyên nghiệp hóa hóa quá trình sale, đặc biệt là bên trên Facebook. Với web5s.com.vn, bạn có thể phân tích, đo lường, nhận xét ngân sách, công dụng đến từng chiến dịch, từng bài bác post ví dụ. Hỗ trợ các nhân kiệt như: Quản lý phản hồi trên Fanpage, auto chăm sóc khách hàng, quản lý đơn hàng, kho sản phẩm, thông tin người sử dụng, liên kết tải, tích hòa hợp sale nhiều kênh,…

Hy vọng với phần đa share trên để giúp đỡ ích cho mình vào Việc tkhô cứng tân oán quảng cáo Facebook bằng MoMo. Chúc cho chiến dịch PR của doanh nghiệp có được hiệu quả nlỗi ao ước đợi.