THANH TOÁN NỢ FACEBOOK

     

Làm rứa như thế nào để xem số chi phí nợ quảng cáo facebook? Là vấn để mà lại rất nhiều bạn đang chạy lăng xê Fb quan tâm. Việc chúng ta nợ tiền lăng xê sẽ khiến FB nghi hoặc rằng bạn đang bùng tiền chạy lăng xê. Nhưng chúng ta lại đo đắn đề xuất xem số chi phí nợ đó làm việc đâu? Đừng thừa lo ngại, web5s.com.vn đã giải đáp giúp cho bạn tức thì sau đây.

Bạn đang xem: Thanh toán nợ facebook

Hướng dẫn coi số tiền nợ PR FB

Không ai muốn nợ quảng bá, cơ mà vì ko chú ý mà lại chúng ta xem nhẹ rằng kỳ gia hạn truyền bá đang đi vào, và trong tài khoản của người tiêu dùng lại hết chi phí, vì vậy FB đang dừng vấn đề quảng cáo của doanh nghiệp. Vậy làm thế làm sao để tìm hiểu ai đang nợ FB bao nhiêu tiền? Chuyên ổn mục hướng dẫn coi số chi phí nợ quảng cáo Facebook dưới đây sẽ giúp bạn biết được mình đã nợ FB từng nào chi phí.

Hướng đưa vào coi lịch sử hào hùng tkhô cứng tân oán cùng các số tiền nợ FB.

Cách 1: Vào từ tài khoản

Cách 1: Trước tiên, các bạn hãy đăng nhtràn vào tài khoản Facebook của mình; sau đó hãy mở trong phần mũi tên không ngừng mở rộng với tuyển lựa “Quản lý quảng cáo”.

*

Cách 2: Tiếp kia các bạn nhấn vào thông tin tài khoản chạy lăng xê của mình

*

Cách 3: bấm vào phần không ngừng mở rộng ở góc cạnh trái, chỗ ngay gần logo sản phẩm Facebook; tìm về phần “trình cai quản quảng cáo”; dìm lựa chọn tiếp “cách làm lập hóa đối chọi và tkhô giòn toán”.

*

Cách 2: Vào bằng đường liên kết của Facebook

quý khách hàng vào phần Lập hóa 1-1 của Trình làm chủ quảng bá Facebook. Sau đó một giao diện vẫn hiện ra như dưới:

*

Tại phía trên, chúng ta cũng có thể coi những tkhô cứng tân oán đã triển khai cũng như hầu hết khoản nợ lăng xê của tài khoản tại chỗ này. Các bộ lọc được tích vừa lòng như: giao hoán, Tháng này, Bộ lọc, Tìm tìm sẽ giúp bạn thanh lọc ra đều thông tin của giao dịch thanh toán nhưng mà bạn phải tìm kiếm.

Sẽ bao gồm nhị trường vừa lòng xảy cùng với thông tin tài khoản của người tiêu dùng là:

– Quý Khách đang nợ chi phí quảng cáo: Nếu chúng ta nợ tiền truyền bá thì đã xuất hiện thêm cái chữ “ số dư hiện tại tại: số tiền:…..”

– Trong trường hợp chúng ta ko nợ tiền quảng cáo: đang xuất hiện thêm loại chữ: “ số dư hiện có: số tiền…. kia đó là số chi phí mà lại các bạn sẽ hấp thụ vào cùng còn dư sống trong thông tin tài khoản.

Tại sao các bạn ko tkhô giòn toán thù được chi phí quảng cáo

Lý bởi vì 1: Facebook vẫn bỏ nút thanh toán thoát khỏi mục tkhô cứng toán

Bản cập tốt nhất tiên tiến nhất của FB đã bỏ đi nút tkhô hanh toán thủ công trên trình làm chủ. Chính chính vì vậy nhưng mà có không ít các bạn bắt đầu bước đầu chạy quảng bá đã không biết được điều này bắt buộc lừng chừng buộc phải thanh hao tân oán nợ PR thế nào lúc nút ít tkhô nóng toán thù bằng tay thủ công không hề nữa.

Lý bởi vì 2 : Do tài khoản của chúng ta không tồn tại đủ tiền nhằm Facebook auto thanh hao toán thù ngưỡng đầu tư của chúng ta.

Lúc kỳ thanh khô tân oán chạy quảng bá vẫn cho tới ngưỡng chất nhận được, nhưng mà trong thông tin tài khoản của doanh nghiệp không còn đủ tiền để FB trừ, bắt buộc dẫn tới việc thanh khô toán số tiền nợ truyền bá FB trsống cần trở ngại hơn.

Xem thêm: Social Media Là Làm Gì ? Sự Bùng Nổ Cho Marketing Tương Tác Social Media Là Gì

Hướng dẫn thanh khô toán nợ truyền bá FB nkhô nóng nhất

Nếu bạn tất yêu thanh khô tân oán nợ PR, chúng ta có thể Chat cùng chuyện trò trực cùng với đội hình cung cấp bằng tiếng Việt.

*

Quý Khách nhấn vào tuyển lựa phần đa vụ việc mà lại các bạn gặp bắt buộc như:

– Chính sách với bảo mật thông tin tài khoản

– Lập hóa đối chọi và thanh khô toán

– Trang doanh nghiệp

– Công nạm làm chủ quảng cáo

– Quảng cáo

– Đo lường với cải thiện kết quả

Để truyện trò được cùng với đội ngũ nhân viên cấp dưới cung ứng các bạn tuân theo các chỉ dẫn sau đây:

Bước 1. Truy Cập lệ Link cung ứng của Facebook.

Đầu tiên chúng ta bắt buộc vào đường link: https://www.facebook.com/business/help. Sau đó dấn chọn “ bắt đầu”.

*

Cách 2: Lựa lựa chọn khuôn khổ rất cần được hỗ trợ

ví dụ như tại chỗ này bạn phải hỗ trợ về cách tkhô nóng toán chi phí nợ lăng xê Facebook. Quý Khách chắt lọc khuôn khổ rất cần phải hỗ trợ là “ lập hóa solo & tkhô hanh toán”.

*

Bước 3: Chọn Chat với những người đại diện

quý khách hàng ko lựa chọn phần nhiều mục nhỏ dại sinh sống khuôn khổ này. Mà hãy kéo xuống phía dưới rồi nhận lựa chọn Chat với những người đại diện thay mặt nlỗi hình dưới đây:

*

Cách 4: Điền những biết tin vào form đăng ký để thừa nhận cung cấp từ bỏ Facebook

*

quý khách hàng đề xuất điền tương đối đầy đủ các thông tin như sau: Tên của công ty, số Smartphone, Thư điện tử để lực lượng gửi mail xác thực hỗ trợ, chắt lọc thông tin tài khoản quảng bá sẽ được thanh xử lý tkhô giòn tân oán, tuyển lựa ngôn từ đề nghị hỗ trợ, thắc mắc bao gồm về ngôn từ cần phải hỗ trợ Nếu không tồn tại vào lưu ý thì nên chọn KHÁC. Cuối thuộc là nhận nút “ ban đầu chat”.

*

Bước 5: Chat cùng trò chuyện

Lúc đoạn Chat được gửi trực tiếp vào phần tin nhắn Messenger của các bạn. Việc còn lại của bạn là đợi có ai kia vào đội hình tyêu thích gia cung ứng và bọn họ vẫn chủ động nhắn tin sẵn cho bạn. Các chúng ta nói đang cthị xã thông thường với nói nên nhờ đội hình hỗ trợ tkhô giòn toán thù tiền nợ truyền bá Facebook cho mình là được.

*

Kỳ vọng của người tiêu dùng đưa ra sẽ được giải quyết và xử lý gấp rút. Bạn đang được nhận được công dụng nlỗi hình dưới đây.

*

Sau Lúc được cung ứng các bạn sẽ nhận được email xác thực từ bỏ phiên cung ứng kia cùng dĩ nhiên mã phiên Chat để nếu như bạn không hoàn thành được cuộc hỗ trợ thì sau vài phiên nữa thì fan tiếp nhận phiên hỗ sau vẫn biết được phải làm cho đông đảo gì để cung ứng chúng ta tiếp theo.

Xem thêm: Mengenal Lebih Dalam Youtube Marketing Dan Cara Mengoptimalkannya

Vậy qua trên đây chúng ta đã biết xem số chi phí nợ truyền bá facebook? Để chưa hẳn lâm vào cảnh tình huống nợ tiền lăng xê. Tốt tốt nhất chúng ta nên mướn một đơn vị chạy quảng cáo chuyên nghiệp hóa nlỗi web5s.com.vn. Mọi vấn đề của các bạn sẽ được giải quyết và xử lý.