THANH TOÁN THỦ CÔNG FACEBOOK

     

Lúc Này, thi thoảng tất cả công ty lớn làm sao ko sử dụng Facebook nhỏng một biện pháp để gia công Marketing với rất nhiều điểm mạnh. Tuy nhiên, vị Facebook không có trụ sở tại Việt Nam cùng một vài trsinh hoạt ngại khác, các người dùng trên VN có thể nên đương đầu với một số trong những trở ngại khi tiến hành thanh hao tân oán quảng bá facebook vào quá trình sử dụng.

Bạn đang xem: Thanh toán thủ công facebook

Bài viết dưới đây của Asia Lion sẽ liệt kê những chú ý người tiêu dùng Facebook bắt buộc chú ý.


Nội dung chính

Vài lưu ý về thanh toán thù khi truyền bá FacebookThời gian tkhô cứng toán thù đến PR bên trên FacebookThời điểm Facebook thanh khô toán thù tiền quảng cáo Những lỗi thường xuyên chạm chán khiến công ty lớn ko thanh tân oán tiền quảng cáo Facebook được

Vài chú ý về tkhô nóng toán thù Khi lăng xê Facebook

Thời gian thanh hao toán mang lại lăng xê bên trên Facebook

Thời điểm bạn thanh khô toán mang lại lăng xê tùy ở trong vào phương thức tkhô hanh tân oán sẽ lựa chọn. Lúc tạo thành PR trước tiên bên trên Facebook, bạn sẽ thêm phương thức thanh toán thù vào tài khoản truyền bá của chính mình. Chính cách tiến hành thanh hao toán đó sẽ xác minh setup thanh khô toán của người sử dụng. 

Tkhô nóng toán tự động

Facebook đang auto tính mức giá mỗi khi chúng ta bỏ ra cho một mức chi phí nhất thiết (Điện thoại tư vấn là ngưỡng lập hóa đơn) cùng lặp lại Việc này vào trong ngày lập hóa giao dịch tháng so với phần đông chi phí còn lại. Đây là giải pháp các bạn sẽ tkhô hanh toán nếu khách hàng thực hiện PayPal hoặc phần đông các các loại thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng để sở hữ quảng cáo.

Tkhô giòn toán thù thủ công

Đầu tiên, người dùng sẽ hấp thụ tiền vào thông tin tài khoản nhằm Facebook khấu trừ từ bỏ số chi phí kia (tối nhiều một đợt mỗi ngày) Lúc chạy truyền bá. Đây là biện pháp tkhô cứng toán thù nếu như khách hàng sử dụng cách tiến hành tkhô giòn tân oán thủ công (nlỗi PayTM hoặc Boleto lớn Bancário) để mua quảng bá. quý khách hàng đã không tồn tại ngưỡng lập hóa đơn cùng với khoản thanh toán thủ công.

Thời điểm Facebook tkhô nóng tân oán tiền quảng cáo 

Có 2 thời điểm Facebook đang trừ chi phí PR, đó là:

khi quảng cáo đạt ngưỡng thanh hao toán

lúc chạy lăng xê đạt mang lại ngưỡng thanh hao toán thù, có nghĩa là nút tiền quảng nhưng mà Facebook cho chính mình nợ, Facebook vẫn trừ tiền PR. Ngưỡng thanh hao toán thù vẫn là 50.000 VNĐ (so với thông tin tài khoản áp dụng VND) với 25 USD (đối với tài khoản sử dụng USD). Lúc chạy quảng cáo mang lại ngưỡng thanh khô toán thù, thì Facebook vẫn auto trừ chi phí trong thẻ của bạn bất kỳ ngày như thế nào.

Vào ngày cuối cùng của mỗi tháng

Nếu trong tháng kia nút tiền chạy quảng bá của công ty chưa đạt mức ngưỡng tkhô giòn toán thù, Facebook sẽ trừ tiền vào trong ngày cuối cùng của từng tháng. Với một số công ty là gồm giới hạn trong mức thanh hao tân oán cao tới vài trăm triệu hoặc vài ba tỷ, vào cuối tháng acebook vẫn gửi invoice về để công ty chuyển khoản trả.

Facebook bao gồm chất nhận được nợ tiền truyền bá không?

Câu vấn đáp là ko.

Một trong những nguyên ổn nhân khiến cho những công ty sống cả nước bắt buộc tkhô cứng toán thù truyền bá Facebook được là vì vấn đề nợ tiền quảng cáo không ít hoặc tệ hơn, bùng chi phí quảng bá của Facebook.

Vì nuốm, Facebook rất ngặt nghèo vào sự việc tkhô hanh toán truyền bá nước ngoài. Nên nếu mang lại hạn thanh toán cùng trừ chi phí vào thẻ mà lại thẻ chúng ta chạm mặt lỗi tốt thiếu chi phí tkhô nóng toán, thanh toán tkhô hanh tân oán của các bạn sẽ ko thành công với thẻ có khả năng sẽ bị khóa tạm thời.

Xem thêm: Dota 2 - Dota News And Updates

Trước khi sử dụng PR Facebook trả tổn phí, bạn cần lưu ý đến thật kỹ càng với cam đoan triển khai đúng khí cụ tkhô hanh toán mà Facebook những hiểu biết nhằm tách bị khóa thẻ.

Nên gạn lọc hiệ tượng thanh toán thù PR bên trên Facebook nào?

Lúc này, những doanh nghiệp lớn tại toàn nước chỉ có thể thanh hao toán PR bên trên Facebook trải qua hình thức tkhô nóng toán thù bằng thẻ Visa/Masterthẻ. Bây Giờ, bao gồm 3 các loại thẻ Visa/Mastercard được đồng ý Khi tkhô giòn tân oán quảng bá bên trên Facebook, kia là:

Thẻ ghi nợ Visa/Masterthẻ Debit: Loại thẻ mà các bạn phải nạp tiền vào thẻ trước, tkhô giòn tân oán sau.Thẻ tín dụng Visa/Masterthẻ Credit: Loại thẻ mà bank đã ứng chi phí trước nhằm các bạn tiêu, kế tiếp thời điểm cuối tháng các bạn sẽ hoàn lại lại số tiền đó mang đến ngân hàngThẻ Visa/Masterthẻ Prepaid: Là một loại thẻ phải nạp chi phí vào trước rồi new thực hiện giống như thẻ Debit.

Những lỗi hay gặp khiến doanh nghiệp không tkhô hanh toán tiền truyền bá Facebook được

Thẻ các bạn sử dụng Facebook ko cung cấp tkhô nóng toán

Facebook chỉ chấp nhận bề ngoài thanh toán theo các một số loại thẻ tkhô giòn toán nước ngoài đã cách thức. Nếu bạn thanh hao toán bằng những loại thẻ không giống Facebook sẽ không còn hỗ trợ. 

Trước lúc tkhô cứng tân oán chi phí PR Facebook, phải kiểm soát nhằm chắc hẳn rằng rằng nhiều loại thẻ sử dụng được cung ứng thanh tân oán đến Facebook. Nếu thẻ đã đúng là một số loại thẻ hưởng thụ mà Facebook vẫn ko hỗ trợ thì hoàn toàn có thể thẻ chưa được kích hoạt công dụng thanh hao toán thù quốc tế hoặc báo cáo về thẻ được nhập chưa đúng đắn. Trong trường phù hợp này, để hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý vấn đề gấp rút cùng đúng lúc, chúng ta nên contact ngay cho ngân hàng bạn làm thẻ để nhấn hỗ trợ với hỗ trợ tư vấn.

Thẻ của doanh nghiệp ở trong một số trong những đầu thẻ bị Facebook hạn chế

Do tình trạng chạy bùng tiền trên cả nước thừa phổ biến, một trong những đầu thẻ đang vào danh sách black của Facebook, mặc dù đơn vị này chưa khi nào bằng lòng vụ việc này. Một số thẻ người dùng đề nghị tránh:

Các đầu thẻ 4687, 4678, 4679, 4564 (ko định danh Sacombank, Exim) Paypal add vào tài khoản bao gồm IP Việt Nam Thẻ debit có tác dụng vào 15 phút sống một số ít ngân hàng cũng cạnh tranh được chấp nhận

Thường, các ngân hàng thế giới hoặc bên nước là dễ dàng được trao nhất. Doanh nghiệp tất cả thẻ thực hiện thẻ ngơi nghỉ một vài ngân hàng sau: ACB (thẻ Visa, Debit), Vietcomngân hàng (thẻ VISA, Master, Unionpay), Techcomngân hàng (thẻ VISA), Sacomngân hàng (thẻ VISA, Master)

Phương thơm thức tkhô cứng tân oán bị tạm bợ dừng

Khi vẫn chắc chắn rằng thẻ đúng với thử dùng cơ mà vẫn ko tkhô cứng tân oán được, có thể là vì hình thức tkhô giòn tân oán trước đó của người tiêu dùng là ko hợp lí, nợ chi phí truyền bá, hoặc thẻ của doanh nghiệp có vấn đề về bảo mật. Tại ngôi trường đúng theo này xuất sắc rộng hết các bạn cùng yêu cầu contact mang lại ngân hàng nhằm thừa nhận sự tư vấn đúng đắn nhất

Thẻ đã mất chi phí hoặc nợ chi phí quảng cáo

Người dùng nên bình chọn lại thật kỹ số dư thông tin tài khoản trước lúc bấm tkhô giòn toán thù hoặc khám nghiệm lần thanh toán giao dịch trước bạn đang xong thanh hao tân oán cùng với Facebook chưa. cũng có thể bạn ko tkhô hanh toán được là do thẻ hết tiền hoặc số tiền cảm thấy không được, hoặc trước kia các bạn nợ chi phí PR quá hạn sử dụng.

Thẻ không đồng ý thanh khô toán

Với ngôi trường đúng theo thẻ khước từ thanh toán thù, chúng ta nên đánh giá lại chính sách thanh hao tân oán của ngân hàng nhằm cứng cáp răng phiên bản thân không vi phạm luật điều gì đó Khi thanh toán thanh tân oán và xác nhận lại cùng với bank.

Phải làm cái gi trường hợp tkhô cứng tân oán quảng cáo bên trên Facebook không thành công

Nếu phương thức tkhô nóng toán bạn đang dùng làm chạy quảng bá bên trên Facebook gặp mặt sự nạm, rất có thể test một trong các tùy chọn sau:

Liên hệ cùng với đơn vị cung ứng phương thức tkhô hanh tân oán và để được giúp sức.Thêm cách tiến hành tkhô cứng toán thù mới vào tài khoản của khách hàng bằng phương pháp tiếp cận Cài đặt thanh toán. Sau lúc thêm cách tiến hành tkhô hanh toán thù mới, bạn có thể tkhô cứng toán số dư Theo phong cách bằng tay thủ công. Sau khi số dư đã được thanh khô toán thù, đa số quảng cáo vận động hoặc đã lên định kỳ đang đủ điều kiện ban đầu chạy ngay lập tức.Liên hệ với nhân viên cấp dưới hỗ trợ của Facebook sinh sống link: https://www.facebook.com/business/help/support

(Hầu không còn thanh hao toán thù không thành công xảy ra lúc bank hoặc đơn vị hỗ trợ hình thức dịch vụ tkhô nóng toán gặp yêu cầu sự núm lúc xử trí tkhô giòn tân oán của chúng ta.)

Nếu các bạn không thanh hao toán thù được cho PR, Facebook sẽ:

Tìm cách tính tổn phí lại vào cách thức thanh toán chính của bạn.Thử tính giá tiền thủ tục tkhô hanh toán khác mà lại chúng ta sẽ tùy chỉnh cấu hình bên trên thông tin tài khoản quảng cáo của mình.Nếu toàn bộ những thủ tục thanh toán của doanh nghiệp hầu như ko thành công xuất sắc, Facebook sẽ ngừng toàn bộ truyền bá các bạn đang hoạt động cho đến Lúc số dư của doanh nghiệp được tkhô giòn toán thù.

Xem thêm: Phân Biệt Hàng Hiệu Quảng Châu, Hàng Quảng Châu Là Gì

Nếu quảng bá của người sử dụng bị dừng, bạn sẽ không nhận được khoản chi phí bổ sung nào cho đến lúc tkhô cứng toán số dư. Sau lúc số dư của người tiêu dùng được tkhô nóng toán thù, Facebook sẽ liên tiếp đều quảng bá vẫn lên kế hoạch hoặc sẽ vận động và nỗ lực bổ sung phần đông khoảng thời gian đã hết nhằm đáp ứng túi tiền cùng ngày của chiến dịch thuở đầu chúng ta vẫn đặt.