THAY ĐỔI ẢNH ĐÃ ĐĂNG TRÊN FACEBOOK

     

Mỗi ngày, trên mạng xã hội Facebook có hàng ngàn triệu dòng tinh thần cùng hình hình họa được chia sẻ. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp sửa ảnh đã đăng trên Facebook một cách nhanh chóng cùng khôn xiết đơn giản.


Các làm việc chỉnh sửa hình họa đang đăng bên trên Facebook siêu đơn giản

Ứng dụng Facebook trên di động là 1 trong những tiện ích cực kỳ hot trên cả hai căn nguyên thông dụng nhất là iOS cùng Android, với sản phẩm tỷ lượt mua về từ người tiêu dùng. Lướt một vòng trên Facebook, hầu như người tiện lợi phát hiện phần đa tấm hình đầy đủ hầu hết thể các loại được người dùng đăng mua lên hàng ngày.

Bạn đang xem: Thay đổi ảnh đã đăng trên facebook

Vậy nếu như bạn lỡ post lên Facebook một bức ảnh nhưng mà giờ Cảm Xúc không vừa ý cùng ao ước chỉnh sửa nó thì phương pháp thực hiện như vậy nào? Rất dễ dàng và đơn giản, hãy thuộc FPT Shop triển khai điều này ngay sau đây:

Cách chỉnh sửa caption đi kèm theo thuộc hình họa sẽ post

Đôi khi mỗi lúc post hình ảnh lên Facebook, người dùng hay đi kèm đa số dòng diễn tả để bạn bè hoàn toàn có thể gọi thêm về câu chữ cơ mà tôi vừa đăng download. Trong một số trong những trường vừa lòng, sau thời điểm post status hoàn thành, bạn cảm thấy dòng caption vừa đăng thiết lập tất cả nào đó sai không đúng với hy vọng chỉnh sửa nó thì biện pháp tiến hành nlỗi sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng, vào trang cá nhân của doanh nghiệp với search kiếm bức ảnh muốn chỉnh sửa văn bản caption đang post.

*

Cách 2: Ấn vào vệt … ở góc cạnh bên trên bên nên của status, vẫn có nhiều tuyển lựa được xổ xuống, các bạn ấn lựa chọn Chỉnh sửa bài viết nhằm sẵn sàng triển khai sửa đổi.

*

Cách 3: Khi vào screen chỉnh sửa, ví như chú ý đang thấy trường đoản cú LƯUở góc bên trên mặt đề xuất bị mờ lúc người dùng không tác động bất kể điều gì vào status đó. Tại bước này, người tiêu dùng thực hiện chỉnh sửa lại chiếc biểu lộ theo đúng ý của bản thân. Và sau thời điểm tất cả đổi khác, nút LƯUvẫn sáng sủa lên, bạn cliông chồng vào đó để ngừng việc chỉnh sửa.

*

Sau Lúc triển khai những làm việc bên trên, chiếc caption đi cùng cùng hình hình ảnh của bạn sẽ được sửa đổi theo đúng ý muốn.

Xem thêm: Cần Mua Danh Sách Khách Hàng, Hơn 1 Triệu Data Khách Hàng Miễn Phí Để Download

Cách đổi khác hình họa sẽ đăng trên Facebook

Tại bên trên họ vẫn tìm hiểu giải pháp chuyển đổi caption đi kèm theo thuộc hình họa, hiện giờ là những thao tác để chúng ta có thể thay thế hình họa đã đăng trên Facebook bằng một hình hình họa khác. Thao tác tiến hành nlỗi sau:

Cách 1: Thực hiện nhì bước đầu tiên vào biện pháp chỉnh sửa caption đang nói ở trên.

Bước 2: Tại đoạn này, vắt do sửa đổi văn bản văn uống bạn dạng trong status, bạn lưu ý cho vệt x làm việc trên bức ảnh hiện có. Cliông xã vào đây nhằm xóa nó đi, sau đó chọn lựa icon nlỗi trong hình minc họa để triển khai lựa lựa chọn 1 bức ảnh khác mang đến status.

*

Cách 3: Sau Lúc tải lên bức ảnh new, sửa đổi nội dung caption (nếu muốn) và tiếp nối nhấp vào LƯU, những đổi khác của các bạn sẽ được update lên cái thời hạn bên trên Facebook.

*

Nếu đã truy cập Facebook bằng laptop thì thao tác làm việc tiến hành cũng y như vậy, không tồn tại gì biệt lập. Rõ ràng đây là đông đảo thao tác làm việc quá thuận tiện nhưng bất kể ai cũng có thể tiến hành một phương pháp đơn giản và dễ dàng cùng lập cập.

Xem thêm: Làm Sao Để Biết Ai Ghé Thăm Facebook Của Mình Nhiều Nhất (Mới 2021)

Trên đó là một mẹo nhỏ nhỏ giúp việc thực hiện Facebook của chúng ta trngơi nghỉ buộc phải hoan hỉ cùng thú vị rộng. Hãy thường xuyên truy vấn website của FPT Shop nhằm đọc thêm nhiều thủ thuật tốt cùng update đông đảo tin tức hữu dụng được công ty chúng tôi chia sẻ liên tiếp mỗi ngày nhé.