THAY ĐỔI ẢNH ĐÃ ĐĂNG TRÊN FANPAGE

     
Facebook ngày này không còn vượt không quen với bọn họ, mỗi cá nhân rất có thể download cho khách hàng 2-3 nichồng Facebook để hoàn toàn có thể liên hệ cũng tương tự đồng đội mọi vị trí dù sinh sống xa nơi đâu.Dùng Facebook không chỉ nhằm liên lạc thuộc đồng đội, nhưng mà họ còn hoàn toàn có thể đăng phần nhiều stt, đông đảo tấm hình "sinh sống ảo" hàng ngày của thiết yếu bạn dạng thân bạn. Tuy nhiên, có thỉnh thoảng chúng ta đăng nhầm một tấm hình "sống ảo" trên Facebook và Khi nhận biết thì lúc này tấm hình này đang quá nhiều like với bình luận của phần đa bạn, hôm nay xóa đi thì tiếc nuối lượng like, ví như còn lại thì... Bạn chớ lo ngại thừa, trong trường phù hợp này Facebook vẫn chất nhận được chúng ta quyền rất có thể chỉnh sửa bài đăng hoặc rứa cả hình ảnh cơ mà vẫn giúp bạn không thay đổi lượt bình luận/like. Và để triển khai được điều đó, bạn phải sử dụng đăng hình ảnh thẳng (trải qua ứng dụng Facebook bên trên Android hoặc iOS) với ko trải qua ứng dụng lắp thêm 3, thì bây giờ các bạn sẽ có quyền sửa đổi bài bác đăng của bản thân.


Bạn đang xem: Thay đổi ảnh đã đăng trên fanpage

Hướng dẫn đính thêm cờ Tổ quốc vào ảnh protệp tin FacebookCách phục sinh tin nhắn đã bị xoá bên trên FacebookCách đem lại Facebook bị hack pass cùng mất gmail đăng kýĐể hoàn toàn có thể chỉnh sửa được hình hình ảnh kia, câu hỏi trước tiên chúng ta hãy click chuột vào hình hình ảnh các bạn đã đăng trước kia, giờ ý muốn sửa đổi bên trên dòng thời hạn (Timeline) của mình, tiếp sau trên góc mặt đề xuất màn hình hiển thị, bọn họ đang thấy một mũi thương hiệu đi xuống, chúng ta nhấp vào mũi thương hiệu kia, và chọn Edit Post (Chỉnh sửa bài xích đăng).
Hiện nay, hình ảnh các bạn vừa chọn nhằm đổi khác sẽ hiển thị trên hình họa một dấu nhân ở góc cạnh trên bên phải màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng, vệt này còn có ý nghĩa là xóa khỏi, hôm nay, họ chỉ cần nhấp vào lốt nhân đó nhằm xóa bỏ hình hình họa đi. Sau Lúc xóa dứt, bọn họ bấm vào biểu tượng ckém hình hình ảnh sống phía bên dưới screen nhằm trsinh sống về tập hình ảnh vào điện thoại cùng chắt lọc hình hình ảnh nhưng bạn muốn sửa chữa hình ảnh vẫn xóa.


Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Lời Hứa Hẹn, Những Câu Nói Hay Và Ý Nghĩa Về Lời Hứa

Sau khi vẫn tuyển chọn được hình ảnh sửa chữa ứng ý, họ chỉ cần post lên và thừa nhận lựa chọn Save (Lưu), hôm nay nút Save đang nằm cạnh sát góc đề xuất screen, nó sẽ bị mờ họ sẽ không còn triển khai được làm việc này. Vậy lúc này họ hãy viết một vài chữ bất kỳ hoặc cũng hoàn toàn có thể viết một status nthêm ví dụ điển hình lên phần Description (Mô tả) của bài đăng. Hiện nay, nút Save đã được kích hoạt cùng hiển thị rõ trên screen, chúng ta có thể thực hiện thao tác làm việc lưu lại bài bác đăng.vì thế là chúng ta vẫn biến đổi hình họa một giải pháp thành công mà không bắt buộc xóa bài, cũng ko hại mất lượng like/phản hồi bên trên bức ảnh kia. Thật đơn giản dễ dàng nên không nào?Trong khi, phương pháp này họ cũng có thể vận dụng nhằm rất có thể thêm hình ảnh với sửa đổi Mô tả mà lại không nhất thiết phải xóa ảnh đi nhằm đăng lại.Hy vọng cùng với nội dung bài viết bên trên của Quản trị mạng sẽ giúp đỡ ích mang đến chúng ta vào bài toán "sống ảo" của chính mình thành công!


Xem thêm: Cách Tải Tik Tok Về Máy Tính Nhanh Chóng, Không Cần Điện Thoại

6 điều “hay ho” bạn cũng có thể làm cùng với Google Play Music Cách ghxay hình họa thách thức "dậy thì thành công" khôn cùng hot bên trên Facebook Cách xem ai giỏi vào Facebook của mình Các phương pháp khắc phục lỗi screen Black Khi live sầu stream trên OBS Cách live stream Facebook cùng với phần mềm OBS Studio Quý Khách bao gồm biết ý nghĩa sâu sắc của rất nhiều biểu tượng emotinhỏ mà chúng ta giỏi dùng?