Thay Đổi Giao Diện Youtube

     
(web5s.com.vn) -Nếu đã thừa buồn rầu cùng với đồ họa của YouTube, các bạn hãy áp dụng một trong những giải pháp đơn giản sau đây nhằm đem đến một trải nghiệm bắt đầu lúc xem đoạn Clip.

Bạn đang xem: Thay đổi giao diện youtube


khi xem video bên trên YouTube, các bạn sẽ thấy những mẩu quảng cáo, video liên quan được xuất hiện thêm khá nhiều và dư thừa, tức là video bạn đang coi chỉ chiếm khoảng chừng 1 phần bé dại diện tích S. Trong khi, khi dịch chuyển xuống dưới nhằm gọi phản hồi thì các bạn cũng quan yếu coi video tiếp tục được.

*


Việc này sẽ được khắc phục và hạn chế thuận tiện vớiUnique YouTube Skin (nhận Install ở góc phải). lúc thiết lập hoàn tất, video mặc định sẽ được phát toàn screen, với Khi cuộn chuột xuống, bạn sẽ thấy lộ diện một form nhỏ dại mặt buộc phải bao gồm thể hiện đoạn Clip, comment cùng những lưu ý tương quan. Như vậy khá hữu ích khi bạn vừa hoàn toàn có thể theo dõi thêm các ban bố cơ mà không nhất thiết phải tránh đôi mắt khỏi video.

*


Tuy nhiên, vày Unique YouTube Skin là 1 đoạn mã được thiết kế sẵn, bắt buộc bạn cần phải gồm nhân tố không ngừng mở rộng cân xứng với trình cẩn thận nhằm msinh sống nó. Ở trên đây fan viết thể nghiệm bên trên Google Chrome, tương tự như điều đó cho các trình ưng chuẩn không giống.
Đôi khi bọn họ mong bố trí lại các nhân tố bên trên YouTube để tiện áp dụng, nhưng lại lại trù trừ buộc phải có tác dụng cầm nào? Về cơ bản, chúng ta có thể điều khiển phần đông rất nhiều tinh vi với các hoạt động của YouTube, chẳng hạn như bật/tắt những nguyên tố về đồ họa, cấu hình thiết lập chất lượng mặc định. Tuy nhiên, những tùy lựa chọn vẫn còn đấy hơi không nhiều so với việc cung ứng của YouTube Center.

*


Khi truy vấn vào YouTube trong đợt tiếp sau, các bạn sẽ phát hiện thông tin chào mừng cùng giải đáp phương pháp sử dụng. Trong khi, bạn có thể msinh sống YouTube Center bằng cách nhấp vào TamperMonkey > YouTube Center Settings.

*


Nó cung cấp không ít tùy lựa chọn từ những việc xem video, giao diện, size vạc, cơ chế lặp lại cùng không ít tùy chọn khác. Việc bạn phải làm là khắc ghi lựa chọn vào các mục buộc phải thực hiện là được. Bên cạnh đó, nếu còn muốn rước các tùy chỉnh này đi lắp thêm không giống, các bạn hãy áp dụng kĩ năng Import/Export settings ngơi nghỉ tức thì bên dưới.

Xem thêm: Hà Nội: Nhà Máy Sữa Ba Vì : Trang Chủ, Công Ty Cổ Phần Sữa Ba Vì


*


Lưu ý: YouTube Center cũng là một trong những đoạn mã được gia công sẵn, do đó các bạn cũng cần được thiết đặt những thành phần không ngừng mở rộng tương ứng cho trình chăm sóc tại đoạn 1 thì mới có thể rất có thể phát âm được nó.
YouTube gồm hình ảnh khá thân thiết, toàn bộ bối cảnh trọn vẹn dựa vào 2 nút ít điều hướng là Go Home với Go bachồng, vị vậy hơi dễ dàng thực hiện với cùng một tinh chỉnh và điều khiển trường đoản cú xa, tất yếu, người sử dụng máy tính còn rất có thể sử dụng phím mũi tên, cùng với Enter với Backspace để tiến hành một vài thao tác.
Các tùy chọn và đề mục thiết yếu đều được đặt tại góc bên trái theo cột, cùng khi chúng ta chọn vào một trong những mục bất kỳ thì nó vẫn hiển thị 4 đoạn phim lưu ý tiêu biểu vượt trội. Trong khi, Lúc search tìm đoạn Clip, bạn còn có thể áp dụng những thứ di động cầm tay hoặc máy tính, truy cập vào tương tác youtube.com/pair với nhtràn vào dãy số tương xứng giúp xem đoạn phim với mọi người trong nhà.
Mặc định, video clip sẽ tiến hành phạt nghỉ ngơi cơ chế toàn screen với biện pháp sắp xếp các nút ít khôn cùng phù hợp. Cung cung cấp không thiếu các tùy lựa chọn tăng speed phạt, chuyển sang trọng đoạn Clip tiếp nối, bật phú đề, theo dõi và quan sát kênh,… điều đặc biệt, đoạn Clip các bạn coi vẫn vẫn liên tiếp được phân phát vào khi bạn đã search kiếm một video clip không giống, khá tuyệt vời nhất để thải trừ sút các thành phần không cần thiết.
Vẫn cung cấp những Clip bên trên YouTube nhỏng thường thì, tuy nhiên Toogl.es được thiết kế với lại hình ảnh rõ ràng hơn. Cung cấp cho những đề mục cùng chủ thể sống cột phía bên trái với một khung tìm kiếm tốt nhất. Không bao gồm thêm những nút tùy lựa chọn làm sao khác như đăng ký, đăng nhập, share video clip,…
Khi chọn xem vào một trong những video clip bất kỳ, mang định là nó sẽ tiến hành phạt ở góc cạnh phải to của màn hình, và form nhỏ phía trái sẽ hiển thị những đọc tin về đoạn Clip, tác giả, lượt coi, bình luận,…Nếu muốn phạt toàn screen, chúng ta chỉ cần kích lựa chọn vào hình tượng mũi tên 4 góc.
Hi vọng cùng với 4 thủ pháp bên trên, người tiêu dùng sẽ sở hữu được được nhiều đề nghị không giống nhau khi chứng kiến tận mắt video clip trên YouTube.

Xem thêm: Conversion Cost Là Gì - What Is The Difference


phapluattp.vn

Cấm xào nấu dưới đông đảo bề ngoài nếu như không có sự đồng ý chấp thuận bởi văn bạn dạng của Báo.