Thay Đổi Hình Thu Nhỏ Youtube

     
Để biến đổi hình hình ảnh Thumbnail video clip Youtube bên trên laptop, người dùng buộc phải truy cập vào quy định sửa đổi YouTube Studio. .

Bạn đang xem: Thay đổi hình thu nhỏ youtube


lúc thiết lập đoạn phim lên Youtube, khối hệ thống sẽ tự động hóa chọn một hình hình họa bất chợt vào nội dung Clip để triển khai hình hình ảnh Hình nhỏ (Hình thu nhỏ) đại diện. Đây là hình ảnh nhưng mà người xem thấy được thứ nhất lúc bọn họ coi video của công ty từ danh sách tác dụng hoặc đề xuất.

*

Hướng dẫn làm đoạn Clip cover Youtube bên trên vật dụng tính


Cách 4: Bnóng vào mục Video vào danh sách tính năng ở phía bên trái màn hình hiển thị.Bước 5: Trong Video trên kênh, tìm kiếm và nhấp chuột video Hình thu bé dại rất cần được thay thế sửa chữa.

Trường thích hợp 1: Txuất xắc cầm cố hình thu nhỏ Clip Youtube hiện cóTrong mục Bức Ảnh nhỏ, chúng ta lựa chọn Tấm hình thu nhỏ dại Youtube tự động hóa giảm câu chữ video. Sau kia thừa nhận Tiết kiệm vẫn kết thúc.

Xem thêm: Sale Admin Làm Gì ? Tất Tần Tật Những Thông Tin Cần Thiết Về Sale Admin

Trường vừa lòng 2: Tự tạo hình thu bé dại mang đến Clip Youtube

Ghi chú:Để lựa chọn thiết lập xuống một hình hình họa không giống có tác dụng Hình thu nhỏ dại video Youtube, tài khoản của công ty đề nghị được xác minh

Cách 1: Cũng trong mục Tấm hình nhỏ, chọn Tải lên hình thu nhỏ.

Cách 2:Chọn một hình hình ảnh Tạo hình thu nhỏ tuổi chế tạo ra sẵn trên máy tính xách tay của người tiêu dùng, kế tiếp nhấp vào Mở.

Cách 3: Cuối thuộc chúng ta thừa nhận Tiết kiệm để Youtube ghi lưu giữ các cài đặt.

Hình thu nhỏ dại xuất sắc để giúp các bạn say mê đáng kể người dùng truy vấn cùng coi video. Do đó, web5s.com.vn khuyên bạn nên cầm cố Thumbnail Clip Youtube của chính bản thân mình chđọng không hẳn hình hình họa mang định. Trong ngôi trường hòa hợp các bạn ưa chuộng, ao ước Hình thu nhỏ tuổi của video Youtube chất lượng cao có thể tham khảo trong các bài lí giải trước của web5s.com.vn.

Xem thêm: Tìm Nhóm Kín Zalo, Tìm Nhóm Zalo Với Mã Số, Link Nhóm Kín Zalo, Telegram Chống Tối Cổ

https://web5s.com.vn.taimienphi.vn/cach-thay-anh-thumbnails-video-youtube-tren-may-tinh-59485n.aspx Youtube là mạng xã hội có nhiều video được cài đặt lên hàng tiếng đồng hồ, hằng ngày, thuộc nhiều nghành nghề khác nhau, bạn cũng có thể mua video clip Youtube trên máy tính cũng tương tự điện thoại thông minh giúp xem offline, không phải 4G, cách cài đặt. Các Clip trên Youtube đã được Cửa Hàng chúng tôi chia sẻ trong số bài viết trước.