Thay đổi liên kết adsense

     
Để có thể dìm chi phí tự kênh Youtube của bản thân mình chúng ta được từng trải liên kết tài khoản adsense nhằm dìm các ban bố. Mỗi tín đồ có thể tải những kênh Youtube khác nhau, tuy vậy thông tin tài khoản adsense thì mỗi người chỉ được một tài khoản. Nếu vị 1 nguyên nhân gì đó các bạn không thích sử dụng thông tin tài khoản adsense sẽ liên kết cùng với kênh youtube nhưng mà mong mỏi biến đổi tài khoản không giống, vấn đề đó vẫn hoàn toàn có thể thực hiện được nha.

Bạn đang xem: Thay đổi liên kết adsense


*

Trong nội dung bài viết này mình đang gợi ý cho các bạn quá trình nhằm hoàn toàn có thể vắt thông tin tài khoản adsense khác trong google adsense của mình.
Nếu đã được phê lưu ý nhằm tmê mẩn gia Cmùi hương trình Đối tác YouTube thì bạn cũng có thể đổi khác thông tin tài khoản AdSense links cùng với kênh YouTube của bản thân mình. Quý khách hàng cần phải duy trì một tài khoản AdSense vận động và liên kết tài khoản đó cùng với kênh của bản thân mình để tiếp tục đủ điều kiện tđê mê gia Chương trình Đối tác YouTube.
*

*

Cách 3: Trong phần Lựa chọn vào Chương trình Đối tác YouTube, các bạn sẽ thấy đọc tin cụ thể về tài khoản AdSense nhưng mà bạn hiện vẫn link với kênh YouTube của bản thân.
*

Bước 4: Chọn Thay thay đổi để đưa tìm hiểu AdSense. Bạn đã rất cần phải nhập password rồi lựa chọn 1 phương thức nhằm xác xắn lại. Tìm phát âm về kiểu cách xác xắn lại tài khoản YouTube.
Bước 5: quý khách sẽ tiến hành gửi mang lại AdSense để liên kết tài khoản hiện tại gồm hoặc tạo nên tài khoản bắt đầu. Tài khoản hiện có: Nếu đã là công ty xuất bạn dạng AdSense, bạn phải đăng nhập bằng Tài khoản Google dùng làm truy cập tài khoản AdSense hiện giờ của công ty.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Ebay, 6 Bước Tạo Tài Khoản Dropshipping Ebay


*

Lưu ý: tin tức singin của tài khoản này có thể khác cùng với báo cáo đăng nhập nhưng chúng ta sử dụng để đăng nhtràn vào YouTube.
Tài khoản mới: Nếu bạn định tạo ra tài khoản AdSense bắt đầu, xin để ý rằng AdSense chỉ cho phép mỗi người cần sử dụng chế tác một thông tin tài khoản.
Bước 6: Tài khoản nhưng các bạn chọn vẫn lộ diện sinh hoạt đầu màn hình hiển thị, còn trong phần "Trang web của bạn" sẽ sở hữu URL kênh YouTube của người tiêu dùng. Nếu những đọc tin trên đang chính xác, hãy nhấp vào Chấp dìm liên kết. Quý khách hàng sẽ được chuyển hướng làn phân cách trở về YouTube (nếu khách hàng vẫn làm việc trang đó, hãy chọn Chuyển hướng).
Quý khách hàng sẽ cấu hình thiết lập ngừng AdSense! Để đặt các tùy chọn tìm tiền, hãy tuân theo các bước tiếp sau trên màn hình hiển thị.
Mã nhà xuất phiên bản AdSense của bạn sẽ được update bên trên trang Liên kết AdSense. Hệ thống của Youtube rất có thể buộc phải tối đa 24 tiếng để hiển thị tài khoản AdSense links bắt đầu sau khi chúng ta liên kết tài khoản đó với kênh YouTube của bạn.

Xem thêm: Mã Thư Tín Nha Trang - Mã Zip Code Tỉnh Khánh Hòa


bởi vậy chúng ta trọn vẹn có thể chuyển đổi thông tin tài khoản adsense mang đến kênh youtube của chính bản thân mình, tuy vậy chỉ biến đổi giả dụ thực sự quan trọng nha. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.
Quý khách hàng vừa xem nội dung bài viết "Kiếm tiền Youtube 2021 - Hướng dẫn biện pháp biến hóa tài khoản AdSense củ thành tài khoản adsense mới"Tác giả: Nguyen Xuan Ngoc - Admin Nguyễn Xuân NgọcGhi rõ mối cung cấp www.web5s.com.vn lúc đăng thiết lập lại bài viết này
▼  2021(88) ▼  March(19) ►  2020(36) ►  2019(103) ►  2017(2)
cf68