Thay đổi ngày đăng bài trên facebook

     
Ông hoàng social Facebook vừa new cập nhật thêm tính năng lạ, có thể chấp nhận được người dùng tùy ý kiểm soát và điều chỉnh thời hạn trong quá khứ của nội dung bài viết status. Việc đặt giờ mang đến bài viết không hề xa lạ lúc bạn cũng có thể hẹn giờ nội dung bài viết bên trên Fanpgae Facebook, tuy thế tính năng mới này hoàn toàn khác.

Bạn đang xem: Thay đổi ngày đăng bài trên facebook

Hướng dẫn tùy chỉnh cấu hình chức năng Live sầu Stream Video trên FacebookCách xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễnĐây là bí quyết Live sầu Stream Video Facebook trên PCNgười cần sử dụng Facebook hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh form thời hạn cho thừa khđọng cùng sau khi lựa chọn tiếng, nội dung bài viết sẽ auto được sắp xếp trên Timline quả như thời gian chúng ta vừa chọn nhưng không hẳn xuất hiện thêm ngay bên trên đầu như lúc trước. Nếu bạn muốn thêm những sự kiện vào quá khứ đọng thì nên cùng Quản trị mạng khám phá kỹ năng này nhé.

Bước 1:

Quý khách hàng đề nghị truy cập vào trang cá nhân của chính mình bên trên Facebook bắt đầu có thể cần sử dụng được xem năng này.

Cách 2:

Tại size viết status, lựa chọn mục Đặt tiếng và ngày mang lại bài viết bằng phương pháp nhấp vào hình tượng đồng hồ bỏ lên định kỳ mang đến nội dung bài viết.

Xem thêm: Các Hãng Sữa Nổi Tiếng Tại Việt Nam, Top 10 Nhãn Hiệu Sữa Bột Uy Tín Nhất Tại Việt Nam


Bước 3:

Sau khi kích vào, bạn sẽ thấy các mốc thời hạn mở ra để chúng ta lựa chọn: năm, tháng, ngày, giờ với phút.Chúng ta có thể chọn bất kể thời gian như thế nào vào vượt khứ đọng bằng cách kéo nút cuộn ngay kề bên.

Bước 4:

Ngay sau khi lựa chọn định kỳ cùng đăng bài xích, nội dung bài viết vẫn auto được sắp xếp trên Timeline theo nlỗi thời hạn đang lựa chọn.

Xem thêm:


Bước 5:

Chúng ta chỉ thể đặt thì giờ nội dung bài viết cho quá khứ. Hoặc chọn lọc khung giờ nội dung bài viết sau này, tuy nhiên với thời gian ngắn thêm chỉ trong thời gian ngày bây chừ nhưng thôi.Bài viết đặt đến sau này đang lộ diện ngay lập tức mặt đầu Timeline và lên lịch lộ diện trong tầm bao nhiêu phút, kể từ lúc đăng bài bác mang lại giờ đồng hồ đang đặt.Tuy tính năng được cải thiện này chỉ được vận dụng mang đến Việc viết status vào thừa khđọng cơ mà thôi, cơ mà bạn cũng nên demo coi sao nhé.

Tsi mê khảo thêm những bài bác sau đây:

2 cách để đổi tên Facebook Lúc chưa đầy đủ 60 ngày hoặc thừa 5 lần
2 bước để thực hiện cuộc Call đoạn phim trên FacebookKhôi phục tin nhắn đã biết thành xoá bên trên Facebook như vậy nào?Chúc các bạn bao gồm thời gian vui vẻ!
Hướng dẫn đăng xuất Facebook từ bỏ xa Lúc bị haông chồng thông tin tài khoản Tắt Facebook, dành thời gian truy cập vào 37 trang Web này để bổ sung gần như kỹ năng và kiến thức new mỗi ngày Hướng dẫn kết nối bạn bè bên trên Facebook Messenger bằng mã Code 40 điều bạn nên có tác dụng trước khi bước sang trọng tuổi 50 Sửa lỗi gõ giờ đồng hồ Việt trên áp dụng Facebook đến Windows 10