Thay đổi ngôn ngữ appstore

     

Để tiện lợi cho việc sử dụng cũng như tải các ứng dụng về thiết bị, nhiều người có nhu cầu chuyển App Store sang Tiếng Việt nhằm hiểu những thông tin và điều khoản trên đó. Điều này thực sự cần thiết với người dùng, bởi một ngôn ngữ nước ngoài sẽ gây khó khăn đối với những cá nhân không có kiến thức về nó.

Bạn đang xem: Thay đổi ngôn ngữ appstore

Bạn đang xem: Thay đổi ngôn ngữ appstoreBạn đang xem: đổi ngôn ngữ app store

Vì sao nên chuyển App Store sang Tiếng Việt

App Store được biết là một kho ứng dụng dành riêng cho các thiết bị sử dụng hề điều hành iOS như iPhone, iPad, Macbook…Ở đây, hàng triệu ứng dụng được cung cấp cho người dùng miễn phí và có phí. Hệ thống ứng dụng này rất đa dạng và phong phú, đáp ứng cho người dùng từ nhu cầu giải trí đến công việc: Games, đọc sách, nghe nhạc, xem phim, đọc báo, công việc, tài chính…


*

Mặc dù mang tính chất hệ thống toàn cầu, nhưng App Store cũng có những tính năng riêng biệt cho từng khu vực, từng quốc gia khác nhau. Có một số ứng dụng chỉ khả dụng với ngôn ngũ và lãnh thổ Việt Nam và ngược lại.

Hơn thế nữa, không phải tất cả người dùng đều hiểu được nghĩa của ngôn ngữ nước ngoài như Anh - Anh, Anh – Mỹ,…Vì thế việc tìm hiểu và cài đặt các thông tin, ứng dụng sẽ trở nên rất khó khăn. Chính vì thế, trong những trường hợp như thế này, bạn nên cài đặt ngôn ngữ mẹ đẻ để tiện cho việc sử dụng.

Ở đây, chúng ta nói đến Tiếng Việt. Việc hỗ trợ các cài đặt, ứng dụng cho đến việc có được thông tin cơ bản nhất về chúng bạn cần phải nắm rõ. Nhưng rất nhiều người dùng lại không biết gì về ngôn ngữ nước ngoài. Vậy nên, đối với những bạn sinh sống ở Việt Nam và hiểu rõ Tiếng Việt nhất thì hãy chuyển App Store sang Tiếng Việt.

Xem thêm: Xem Mệnh, Xem Ngũ Hành Tương Sinh Và Tương Khắc, Làm Sao Biết Mình Mệnh Gì

Cách chuyển App Store sang Tiếng Việt trực tiếp trên chiếc iphone

Để chuyển App Store sang tiếng Việt, người dùng cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Hãy mở Setting > nhấn chọn iTunes & App Store

Bước 2: Click vào ID > Xem ID Apple và chọn đồng ý nếu các giao diện xuất hiện


*


*

*

Bước 4: Đây là một trong những bước quan trọng. Ở phần Billing Information hãy chọn None (vì ở phần này, None có thể sẽ không xuất hiện bởi Apple cần xác minh thông tin về thẻ tín dụng của bạn rồi mới cho phép được chuyển vùng. Nếu chọn được None thì mọi thứ sẽ đơn giản hơn rất nhiều, vì bạn có khả năng chuyển vùng và ngôn ngữ một cách dễ dàng. Chỉ là không mua được các ứng dụng có tính phí mà thôi. Còn nếu không chọn được thì bắt buộc bạn phải điền đầy đủ thông tin về thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ rồi mới tiếp tục được.)

Cách chuyển App Store sang Tiếng Việt trên trên App Store

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào App Store bằng ID Apple

Bước 2: Tiếp tục, bạn hãy chọn một ứng dụng bất lỳ và đợi hệ thống hiện lên ID của bạn. Sau đó hãy quan sát bên dưới thông báo sẽ xuất hiện phần Thanh ToánCountry Region (Quốc gia/Khu vực) và bấm chọn.

Bước 3: Lúc này bạn cần thao tác như sau, Country Region > Change Country Region > chọn vùng quốc gia theo mã Việt Nam.

Xem thêm: Cách Up Ảnh Panorama Lên Facebook, Cách Up Ảnh 360 Lên Facebook


*

Những lưu ý cho bạn khi chuyển đổi App Store sang tiếng việt

-Nhắc lại nội dung đã nói ở trên vì đây là một trong những lưu ý quan trọng cho người dùng: Trong quá trình thực hiện, None có thể sẽ không xuất hiện bởi Apple cần xác minh thông tin về thẻ tín dụng của bạn rồi mới cho phép được chuyển vùng. Nếu chọn được None thì mọi thứ sẽ đơn giản hơn rất nhiều, vì bạn có khả năng chuyển vùng và ngôn ngữ một cách dễ dàng. Chỉ là không mua được các ứng dụng có tính phí mà thôi. Còn nếu không chọn được thì bắt buộc bạn phải điền đầy đủ thông tin về thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ rồi mới tiếp tục được.

-AppStoreViệt Nam có thể sẽ bị hạn chế tải một số ứng dụng ở các vùng, quốc gia khác do những yếu tố khác nhau

-Thựchiện đúng quy trình, đúng thông tin để tránh việc sai sói trong việc cài đặt, chuyển đổi thông tin