THAY ĐỔI SỐ ĐIỆN THOẠI ZALO

     

Trong bản cập nhật mới lần này của ứng dụng Zalo thì có rất nhiều tính năng được tích hợp và hỗ trợ thêm, trong đó có một tính năng mà mình thấy rất hữu ích đó là bạn có thể thay đổi được số điện thoại đã đăng ký Zalo, và điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể đề phòng được trường hợp khi đổi sim mới và bỏ sim cũ đi.

Bạn đang xem: Thay đổi số điện thoại zalo

Okey, quá trình thay đổi số điện thoại cho ứng dụng Zalo mà sợ không bị mất danh sách bạn bè bây giờ đã trở nên quá dễ dàng. Nếu như bạn đang có ý định thay đổi thì hãy tham khảo bài hướng dẫn sau đây nhé.


Làm thế nào để thay đổi số điện thoại đăng ký Zalo ?

1/ CHUẨN BỊ:

Trước tiên thì bạn cần phải cập nhật Zalo App lên phiên bản mới nhất trên cửa hàng ứng dụng của mỗi hệ điều hành (ví dụ CH Play đối với Android hoặc App Store đối với hệ điều hành iOS).

Xem thêm: Cách Chọn Tất Cả Các File Trong Windows 10, #1 Windows 10

2/ Thực hiện thay đổi số điện thoại trên Zalo (Phiên bản mới nhất)

Thực hiện:

+ Bước 1: Okey, sau khi bạn đã nâng cấp Zalo lên phiên bản mới nhất rồi thì bây giờ bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại ra.


*
*
*
*
*
*
*

+ Bước 8: Cuối cùng bạn chỉ cần nhập mã xác minh và hoàn tất quá trình thay đổi số điện thoại cho tài khoản Zalo của mình là xong.

Xem thêm: Gaming Là Gì ? Top 5 Cấu Hình Máy Tính Chơi Game Tốt Nhất Hiện Nay

Note: Sau khi bạn đã thay đổi số điện thoại trên Zalo thì bạn có thể đăng nhập Zalo bằng số điện thoại mới mà bạn đã thay đổi. Ngoài ra, các hông tin tài khoản, danh bạ, nhật ký của bạn sẽ được chuyển sang số điện thoại mới đó và tất nhiên là bạn bè của bạn có thể tìm thấy bạn qua số điện thoại mới mà bạn đã đổi sang.

Lời kết

Vâng, như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách đổi số điện thoại đăng ký Zalo mà không sợ bị mất danh bạ rồi nhé. Đến đây, bài hướng dẫn của mình xin được tạm dừng, nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy comment ở dưới mình sẽ trả lời cho các bạn. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Thanks các bạn đã theo dõi !