THAY ĐỔI TÊN FANPAGE TRÊN FACEBOOK

     

Với nhiều người dân bây giờ, Fanpage được coi là kênh báo cáo mà lại đa số cá thể, công ty lớn rất nhiều hoàn toàn có thể tự tạo nên và gia hạn nhằm tiếp thị hình ảnh bạn dạng thân hoặc uy tín cho tới công bọn chúng. Đây còn là địa điểm để phần đa fan có thể gặp mặt kết nối với nhau từng ngày thông qua những bài xích post, lượt bình luận, inbox...

Bạn đang xem: Thay đổi tên fanpage trên facebook

*

Giống nhỏng các trang social không giống, sau một thời gian sử dụng, bạn thấy Fanpage hiện tại không thể hòa hợp mục tiêu áp dụng của chính mình nữa cùng mong mỏi thay tên chúng. Quý khách hàng đắn đo liệu có thể đổi tên Fanpage được không? Đổi thương hiệu Fanpage như vậy nào…? Đừng lo, bài viết tiếp sau đây Shop chúng tôi để giúp các bạn giải quyết và xử lý những trở ngại trên. Cùng quan sát và theo dõi nhằm biết cách tiến hành nhé.

Điều kiện để có thể đổi tên Fanpage Facebook

Để rất có thể thay tên Fanpage Facebook, chúng ta phải đáp ứng nhu cầu được các ĐK sau:

Bạn yêu cầu là quản trị viên của Fanpage đó thì mới có thể rất có thể từng trải thay tên trang của chính bản thân mình.Tên Trang new của người sử dụng đề nghị bao gồm tương quan với tên trang cũ với ko được phép quá thừa 75 cam kết từ.Fanpage không quá 5000k likeTrang fanpage facebook yêu cầu ngơi nghỉ chế độ công khaiKhông để tên Fanpage với những từ bỏ khóa dính liên quan cho tới bản quyền (Ca sĩ, cung hoàng đạo, …) và ký từ đặc biệt quan trọng nlỗi ( + – , ? )

Lúc nói đến thương hiệu Fanpage chúng ta cũng có thể gọi là nói tới Tiêu đề của Fanpage Facebook được hiện trên hình ảnh làm hồ sơ của khách hàng. Việc thay đổi thương hiệu này sẽ không còn làm đổi khác URL của trang cũng giống như tên người dùng của bạn.

*

Hướng dẫn giải pháp đổi tên Fanpage Facebook

Cách đổi tên Trang Facebook thực tế rất đơn giản, bạn chỉ việc triển khai đúng công việc sau:

Bước 1: Truy ctràn vào trang Fanpage Facebook đang quản lý cùng với tư cách là Admin.

Bước 2: Sau lúc đăng nhập Facebook thành công, bạn hãy vào phần làm chủ Fanpage của chính mình, các bạn dấn lựa chọn Fanpage Facebook đổi tên.

Bước 3: Tại giao diện Fanpage cần đổi tên, chúng ta nhấp vào tab Chỉnh sửa ban bố Trang làm việc phía bên trái Trang Fanpage của bản thân mình.

*

Bước 4: Tại phía trên, bạn tìm đến mục Chung vẫn thấy Tên cùng Tên người tiêu dùng Fanpage Facebook. Trong mục Tên, bạn nhấn vào nhằm sửa đổi, biến đổi thương hiệu đến Fanpage. Facebook vẫn hiển thị “Tên trang hiện tại tại” với “Tên trang mới” nhằm người dùng nhập thương hiệu new ý muốn biến hóa.

Bước 5: Chúng ta đã thấy Facebook chỉ dẫn Tên cũ trước đó của Fanpage với Tên new bây giờ vẫn thay đổi. Quý Khách nhấp vào “Yêu cầu nỗ lực đổi” đến thương hiệu trang Fanpage là xong xuôi.

*

Facebook đang lưu ý yên cầu thay tên trang Facebook của khách hàng trong về tối nhiều là 3 ngày với phản hồi rằng Fanpage của người sử dụng giành được để mắt tới hay là không. quý khách hàng cũng cần để ý một điều rằng không hẳn cái brand name làm sao của Fanpage cũng khá được Facebook gật đầu đồng ý. Tên Fanpage bắt đầu không nên thừa khác hoàn toàn so với thương hiệu Fanpage cũ.

Xem thêm: Top Shop Quần Áo Nữ Đẹp Giá Rẻ Tại Hà Nội 2021, Top 15 Shop Quần Áo Nữ Nổi Tiếng Nhất Hà Nội

Những lưu ý Khi thay tên Fanpage

Tên trang fanpage của công ty yêu cầu phản ánh đúng đắn đông đảo chuyển động xảy ra trên trang. Và hãy hãy nhớ là, chỉ bao gồm người dùng được ủy quyền mới được hoàn toàn có thể quản lý fanpage facebook cho một uy tín, địa điểm, tổ chức hoặc một nhân thứ xã hội. khi đặt tên đến trang Fanpage Facebook, bạn nên tránh những bước sau đây:

*

Tên trang cần thiết bao gồm

Điều khoản hoặc cụm từ rất có thể sử dụng hoặc vi phạm luật quyền của ai kia.Từ “Official” (chủ yếu thức) trừ khi bạn là trang phê chuẩn của một của uy tín, địa điểm, tổ chức hoặc nhân đồ dùng nơi công cộng.Viết hoa không đúng như: tHe best CaFE... Tên trang cần sử dụng viết hoa đúng ngữ pháp và có thể không bao gồm toàn bộ các chữ in hoa, kế bên những từ viết tắt.Các ký kết hiệu như: ®,
, *…hoặc che dấu câu ko quan trọng.Mô tả hoặc khẩu hiệu (ví dụ: The Best Cafe – Chúng tôi Ship hàng cafe rất tốt vào thị trấn). Những người cai quản Trang có thể thêm thông báo này vào phần Giới thiệu của Trang .Bất kỳ đổi mới thể như thế nào của tự “Facebook”.

Tên trang cần thiết chỉ bao gồm

Từ ngữ bình thường tầm thường (ví dụ: Pizza). Các trang đề xuất được thống trị vì chưng những thay mặt đại diện xác định của các chủ thể bọn họ đã nói về.Vị trí địa lý chung (ví dụ: New York). Tuy nhiên, bạn có thể tạo tên Trang cho một đội chức đại diện thay mặt cho 1 vị trí địa lý. Ví dụ: Thành phố Thành Phố New York – Văn chống Thị trưởng cùng Nữ hoàng Elizabeth II của Vương quốc Anh là phần nhiều thương hiệu Trang được đồng ý.

Đối với toàn bộ những thay đổi này, Facebook đang mất một thời gian để triển khai trên trang vì chưng quá trình xác minh cùng cố gắng kiểm tra Lúc nên yên cầu.

Những nguyên nhân khiến bạn quan trọng thay tên Fanpage

Nếu bạn sẽ tiến hành thay tên Fanpage theo các bước bên trên nhưng mà vẫn ko đổi tên được thì chắc hẳn rằng Fanpage của người sử dụng sẽ phạm phải một vài nguyên ổn nhân sau:

Lợi ích lúc thay tên Fanpage Facebook

Fanpage là 1 trong trong những địa chỉ đáng tin tưởng hiện giờ được người tiêu dùng tận dụng nhằm trở nên tân tiến công ty, tạo ra uy tín,... Mỗi cá nhân, công ty đều phải sở hữu đều nguyên do, mục đích riêng Khi thay tên Fanpage, nhưng quan sát việc thay tên này vẫn nhằm ship hàng một giữa những mục đích sau:

Ttuyệt đổi mục tiêu kinh doanh: khi bạn muốn thay đổi thủ tục kinh doanh, thì việc thay tên Fanpage giúp cho bạn tất cả lượng người tiêu dùng tiềm năng cũ đang like trang nhưng không đề nghị mất thời hạn cùng tiền tài mang đến câu hỏi sinh sản trang new.Hạn chế việc bị khóa Fanpage: Nếu thương hiệu cũ của khách hàng không có tính link cùng với thực chất của Trang thì Việc thay tên Fanpage vẫn hạn chế trường hợp Facebook xét cẩn thận và khóa phần nhiều nhân kiệt của page, tốt thậm chí là cả Fanpage.Thu hút ít thêm quý khách hàng mới: Nếu thương hiệu Fanpage của chúng ta sẽ lạc hậu và không thể phù hợp cùng với xu hướng bây chừ thì Việc tạo nên một chiếc thương hiệu bắt đầu tuyệt hảo rộng sẽ phần như thế nào giúp làm cho new thương hiệu, cũng giống như say mê thêm những khách hàng mới, tạo tuyệt hảo thâm thúy cùng với quý khách hàng với giúp tăng dạng hình kiếm tìm tìm.Dễ dàng quý phái nhượng lại Fanpage: Trong ngôi trường hợp bạn có nhu cầu thanh lịch nhượng Fanpage với người tiêu dùng hy vọng đổi tên để Ship hàng mang đến mục đích riêng rẽ của họ, thì Việc Facebook sinh sản ĐK cho người dùng thay tên Fanpage sẽ sản xuất ĐK rất lớn.

Đổi thương hiệu Fanpage mang về rất nhiều lợi ích cho người cần sử dụng, tuy nhiên, chúng ta cũng phải để ý là hãy chỉ đổi tên Fanpage Khi thật sự cảm giác quan trọng. Việc thay đổi liên tục tên trang của bạn sẽ rất dễ gây lầm lẫn đến người tiêu dùng cùng những người quan sát và theo dõi. Hơn ráng nữa, bài toán đổi tên không ít lần cũng trở thành khiến cho Facebook quyết định trang của khách hàng bị spam, nặng nề hơn là ktrang điểm nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Template Trong Powerpoint 2010, Tự Tạo Template Bằng Powerpoint 2010

Tổng kết

Bài viết bên trên phía trên Cửa Hàng chúng tôi đang chia sẻ cho bạn đọc số đông thông báo về kiểu cách thay tên Page Facebook nhanh chóng cùng công dụng duy nhất bây giờ. Không phải thời điểm làm sao chúng ta cũng có thể thay tên Fanpage được đây nhé, bài toán đổi khác tên mang đến Fanpage cần tránh triển khai những lần, chỉ cần đổi tên khi thấy cần thiết. Hy vọng đông đảo ban bố này sẽ bổ ích với bạn. Chúc bạn làm việc thành công xuất sắc.