Thay Đổi Thư Mục Lưu File Trong Skype 2018

     
Skype tương tự như Viber, Zalo tốt các ứng dụng chat miễn mức giá khác đều sở hữu riêng rẽ cho bạn một tlỗi mục tàng trữ (giỏi còn được gọi là tlỗi mục web5s.com.vn). Đây là địa điểm nhưng chúng ta cũng có thể search thấy các tài liệu truyền thông media, hình họa hoặc những file tài liệu nhưng mình với những người khác đang cùng Bàn bạc, share trải qua Skype.Nếu hy vọng nạm thay đổi tlỗi mục web5s.com.vn trong Skype hoặc đổi nó sang một địa chỉ, thư mục bắt đầu, những bạn có thể tìm hiểu thêm bài bác lý giải dưới đây của web5s.com.vn.

Bạn đang xem: Thay đổi thư mục lưu file trong skype 2018

Skype đến iOS Skype mang đến Android Skype đến Windows

Đổi tlỗi mục tàng trữ của Skype

Cách 1: Các các bạn khởi động phần mềm chat miễn phí Skype bên trên máy vi tính của bản thân, kế tiếp singin tài khoản Skype để vào chat như thông thường.Bước 2: Từ giao diện chính, nhấn vào hình tượng lốt bố chấm như hình sau đây rồi chọn tiếp chuột trái vào Cài đặt - Settings.
Cách 3: Trong Cài đặt - Settings, chúng ta kéo xuống bên dưới search và dấn chọn Nhắn tin / lúc tôi nhận tệp (Message / When I receive files) sống bối cảnh cụ thể mặt bắt buộc.

Xem thêm: Những Cái Tên Hay Và Ý Nghĩa Cho Facebook, Top Tên Facebook Hay Nhất, Buồn, Vui, Ý Nghĩa


Trong mục lúc tôi nhấn tệp - When I Receive sầu files, chúng ta có thể thấy thư mục đựng tài liệu ngày nay của Skype là web5s.com.vns (chữ color xanh), nhưng không hiển thị rõ vị trí ở đâu, chúng ta có thể thừa nhận loài chuột trái vào thương hiệu tlỗi mục này để mlàm việc thẳng folder kia lên với chất vấn.
Thường thì theo mặc định, sau khi setup Skype, thư mục này sẽ vị trí ổ C: yêu cầu hồ hết tài liệu hiệp thương sẽ đều khiến dung tích trống của ổ này bị chiếm dụng. Tốt tuyệt nhất, đề nghị chuyển đổi vị trí của chính nó bằng phương pháp bấm vào trái vào Thay thay đổi thư mục - Change folder.Bạn chọn thư mục new yêu cầu thực hiện rồi thừa nhận tiếp vào Select Folder để lựa chọn sử dụng nó.

Xem thêm: Đăng Ký Bán Hàng Qua Lazada Hiệu Quả Chi Tiết Nhất Từ Con Số 0


Sau thao tác này, chúng ta có thể bình chọn lại trên Skype của chính bản thân mình. Sau này nếu muốn thường xuyên chuyển đổi thì các bạn cũng làm giống như, và đó cũng là thủ thuật Skype nhằm các bạn xem xét lại hầu hết dữ liệu cũ, tìm tlỗi mục share tệp tin trên Skype trong ngôi trường vừa lòng ko ghi nhớ.Video trả lời đổi thỏng mục web5s.com.vn của Skype:

Skype7.133.043 lượt tải
*
Skype đến Mac101.706 lượt tảiSkype cho Android218.910 lượt tảiSkype cho iPhone86.644 lượt tảiSkype cho iPad30.975 lượt tảiSkype mang đến Linux1.170 lượt tải
Bản quyền © 2021 web5s.com.vn. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc áp dụng hoặc kiến thiết lại bất kỳ câu chữ như thế nào ở trong web5s.com.vn