Thay Đổi Username Fanpage

     
Với fanpage facebook hiện nay nó đang được rất nhiềungười sử dụng cho những mục đích như kinh doanh bán hàng hay quảng bá. Để 1fanpage tối ưu và được nhiều người biết đến bạn cần chú ý đến nhiều yếu tố và 1trong số đó chính là URL fanpage. URL page của bạn đã tối ưu hay chưa và bạn đãbiết đổi như thế nào chưa. Nếu chưa hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nha.

Bạn đang xem: Thay đổi username fanpage

Bạn đang xem: Thay đổi username fanpage

Để thay đổi được username cho trang fanpage facebookbạn chỉ cần làm theo 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập facebook và đi tới trang fanpagefacebook mà bạn đã tạo


*

Bước 3: Lúc này để đổi username cho fanpage của mìnhbạn chỉ cần chọn đến mục ” Tên người dùng” di chuyển chuột tới cuối đường dẫn

Ví dụ ở đây fanpage làwww.facebook.com/tailieuhay123 sẽ có một nút chỉnh sửa. Khi nhấp vào nút “chỉnhsửa” màn hình sau sẽ hiển thị:


*

1. DỊCH VỤ ĐỔI TÊN PAGE Ở ĐƠN VỊ NÀO UY TÍN?

Các bạn chỉ cần phát triển fanpage thôi, đổi tên cứđể Tanglikes lo.

Vâng! ! ! Chúng tôi nhận:

– Đổi tên fanpage quá 200 like

– Đổi tên fanpage trên 1000 like

– Đổi tên fanpage trên 5.000 like

– Ngoài ra còn có các fanpage quá giới hạn, không cậpnhập được loại trang hay không trả về trang mới nữa …

Đổi tên fanpage thành công nhanh chóng để fanpage cótên mới đại diện cho sản phẩm, thương hiệu mà bạn đang kinh doanh.

Nhưng tại sao các bạn lại nên chọn Tanglikes. Đólà vì:

– Đơn vị luôn hướng đến sự uy tín, chất lượng trongtất cả các dịch vụ mà mình cung cấp chứ không riêng dịch vụ đổi tên page.

– Hỗ trợ đổi tên trang trên Facebook an toàn, nhanhchóng và bảo mật thông tin

– Đảm bảo mức giá tốt nhất dành cho các khách hàng.

….


*

2. Lý dofacebook không phê duyệt tên page của bạn.

Đối với những fanpage trên 200 like, Facebook xác địnhrằng fanpage của bạn đã có lượng người quan tâm nhất định với chủ đề, nội dungtrên page rồi.

Lúc này, quá trình phê duyệt tự động sẽ thay thế bằngphe duyệt người thật. Và chỉ cần tên bạn muốn đổi không giống, không liên quanvới tên cũ thì 99% yêu cầu đổi tên sẽ không được phê duyệt.

Xem thêm: What Is Online Marketing Made Simple: A Step, Internet Marketing Defined

3. Điều kiện để đổi tên fanpage

3.1 Cần quyền quản trị viên

Tên fanpage là một cài đặt quan trọng của fanpage, vậynên nếu như các bạn không có quyền quản trị viên, các bạn không thể đổi đượctên trang.

3.2 Lượng like fanpage không quá 5.000 like

Theo cách đổi tên chính thống, chỉ những fanpage cólượng like từ 5.000 trở lại thì mới có thể đổi tên. Còn với fanpage trên 5.000,quá trình phê duyệt đổi tên sẽ cực kỳ khó khăn, khả năng phê duyệt cũng thấp.

3.3 Tên mới phải liên quan với tên page cũ

Với fanpage 200 like trở lên, quá trình phê duyệt đổitên sẽ thông qua đội ngũ kỹ thuật người thật của Facebook. Và nếu tên mới yêu cầukhông giống, không liên quan tên cũ, mặc nhiên những người này sẽ không thôngqua yêu cầu đổi tên trang của các bạn.


*

1. Một số câu hỏi khi đổi tên fanpage facebook

1.1. Có thể đổi tên fanpage mấy lần?

Số lần đổi tên page luôn được các quản trị viên quantâm khi muốn làm mới trang của mình. Trên thực tế thì hiện nay chưa có một quyđịnh nào về việc ràng buộc số lần thay đổi thông tin trên fanpage. Tức là bạncó thể đổi tên fanpage không giới hạn. Nhưng khuyến cáo người dùng không nênthay đổi quá nhiều và liên tục vì sẽ ảnh hưởng lớn đến lượng người theo dõitrên trang.

1.2. Sau bao lâu đổi tên thì fanpage mới được chấpnhận?

Nếu như trang cá nhân, tên người dùng sẽ thay đổisau vài phút thực hiện đổi thì tên fanpage cũng vậy. Nếu trường hợp tên trangcó nội dung khác nhiều so với tên cũ hoặc bạn đã thực hiện việc thay đổi tênliên tục, nhiều lần thì trong thời gian 7 ngày fanpage mới sẽ được cập nhật. Nếutên fanpage không được chấp nhận, facebook sẽ gửi phản hồi đến người dùng.

1.3. Tên fanpage có được đặt trùng nhau không?

Hiện nay, tên trang có thể đặt giống nhau, trùng lặpvới nhau nhưng tên người dùng thì không được trùng nhau. Tuy nhiên, bạn nên hạnchế việc đặt tên page trùng nhau hoặc quá giống nhau vì như vậy đôi khi sẽ gâyhiểu nhầm cho người dùng. Dẫn đến một số sai lầm đáng tiếc.

1.4. Đổi tên fanpage không được phê duyệt

Hiện này việc chuyển đổi mục đích kinh doanhvà tận dụng Fanpage trước đây của mình để tiếp tục kinh doanh đangđược rất nhiều cửa hàng bán hàng online và doanh nghiệp chọn lựa vìtiết kiệm được chi phí mua fanpage và thời gian phát triển trang mới.Nhưng hiện nay Facebook đang thắt chặt tính sách tên Fanpage để tránhtình trạng spam tin tức trên newsfeed để đảm bảo tỷ lệ đổi tên trangfanpage được đội ngũ Facebook phê duyệt bạn cần chú ý

Bạn có thể thấy việc đổi tên fanpage hiện nayrất khó thực hiện và không an toàn vì nếu không may sơ suất đổi tênFanpage không thành công trang của bạn sẽ bị huỷ đăng hoặc chặn đổitên fanpage facebook hoặc không bao giờ đổi được tên nữa. Vậy làm cách nàođể đổi tên fanpage an toàn.

2. Dịch vụ đổi tên Fanpage Facebook củaTanglikes


*

Dịch vụ đổi tên Fanpage Facebook an toàn tạiTanglikes giúp đổi tên thành công cho fanpage bị quá giới hạn lần đổi hoặc bạnđổi tên nhưng không được duyệt, fanpage bị chặn đổi tên hoặc không biếtcách đổi tên fanpage như thế nào… Chúng tôi nhận đổi tên fanpage uytín và nhanh nhất kể cả những fanpage có lượng like hàng triệu likehay bị chặn đổi tên một cách an toàn và không vi phạm chính sách củaFacebook

+ Thời gian đổi tên Fanpage nhanh gọn nhận tênmới không quá 3 ngày.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Ảnh Gif Trên Máy Tính Laptop Nhanh Chóng Đơn Giản

+ Khách hàng KHÔNG CẦN THOÁT hết toàn bộ thành viêntrong page.

+ Đổi tên fanpage với mức giá tốt

Miễn phí đổi tên lần đầu với khách hàng muafanpage tại Tanglikes. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận tăng like fanpage và cungcấp fanpage theo số like và tên theo yêu cầu của khách hàng. Do đó có nhu cầugì hãy liên hệ ngay cho Tanglikes để được hỗ trợ nhanh nhất nhé !