Thẻ Visa Debit Bị Từ Chối Facebook

     

Thẻ visa bị không đồng ý không tkhô giòn toán thù được là sự việc khá phổ biến hiện giờ. Vậy đâu là nguim mang tới bị từ chối Khi chạy PR với làm cho cố kỉnh nào nhằm hạn chế được tình trạng này. Chúng ta thuộc mày mò tức thì sau đây nhé.

Bạn đang xem: Thẻ visa debit bị từ chối facebook

Nếu quốc bộ một vòng những diễn đàn, Facebook fanpage facebook về Marketing hiện nay hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là lên Google kiếm tìm kiếm “thẻ visa bị tự chối không tkhô cứng tân oán được không”. Đó là cũng chính vì cùng với hầu như thuật toán thường xuyên biến hóa của Facebook từ bỏ nửa đầu năm mới 2017, không hề ít ngôi trường phù hợp cho tới thời hạn tkhô giòn toán ngân sách quảng bá thì thẻ visa bị không đồng ý vì các ngulặng nhân khác biệt.

*
Thẻ visa bị không đồng ý vì những nguyên nhân

Lợi ích thẻ Visa

Thẻ Visa được kiến thiết nhằm mục đích mang lại các ích lợi cùng thuận tiện đến khách hàng trong nước cùng quốc tế lúc sử dụng:

Tính tiện lợi caocũng có thể tkhô nóng tân oán dễ dãi tại mọi vị trí chấp nhận tkhô giòn tân oán thẻ cùng bôi thẻ khi không với theo tiền mặt, điều này giúp sút lượng giữ thông chi phí mặt cùng hỗ trợ bớt tgọi lạm phát kinh tế.Hỗ trợ khách hàng tra cứu vãn đọc tin tài khoản bởi các dịch vụ SMS Banking, Internet Banking tuyệt tại cây ATM.Rút chi phí vào với quanh đó nước, chi phí vẫn tự động hóa thay đổi quý hiếm tương ứng với ngoại tệ của nước bạn, do đó bạn sẽ không còn mất thời gian đổi khác chi phí.Cực kỳ dễ sử dụngChỉ nên vài ba làm việc đơn giản dễ dàng là bạn đã sở hữu thể trở thành Chuyên Viên Khi sử dụngĐược đồng ý tại rất nhiều nơi cùng tiện lợi rút chi phí.Giúp thanh hao toán thẳng, tkhô hanh tân oán hóa đơn Lúc mua sắm và chọn lựa trực tuyến…Hỗ trợ chuyển tiền, giảm bớt ngân sách dịch vụ Lúc chuyển tiền ra quốc tế.Bảo mật với an toànViệc sử dụng thẻ Visa để giúp chúng ta giảm bớt mang theo chi phí phương diện, trong trường hòa hợp bị mất trộm vẫn có thể lấy lại số tiền đã mất bằng cách khóa thẻ kịp lúc.Nếu làm mất đi thẻ, chúng ta chỉ việc liên hệ ngay cùng với mặt bank nhằm khóa thẻ, ĐK lại thẻ bắt đầu cùng đổi khác số tiền còn trong thẻ lịch sự thẻ new.

Các ngôi trường thích hợp thẻ visa bị từ chối

1, Không thể tính giá thành quảng cáo

Nguyên ổn nhân do khối hệ thống Facebook đang gửi lệnh thanh hao toán thù tuy nhiên thẻ visa lại không sở hữu và nhận. Trong trường đúng theo này, chúng ta nên:


Kiểm tra số dư hiện tại trong thông tin tài khoản bao gồm đầy đủ tkhô nóng tân oán không bằng phương pháp gọi trực kế tiếp ngân hàng hoặc dùng Internet Banking.Tính toán số dư hiện nay còn trong thẻ visa cùng với hạn mức buổi tối tđọc có đủ để tkhô cứng tân oán khôngXem giới hạn trong mức thanh tân oán của thẻ vào ngày/mon có đầy đủ thanh hao toán thù trong một lượt tốt nhất không2, Không nhận ra lệnh thanh khô toán

Thẻ visa bị lắc đầu được do lý do bảo mật là vì vào thời hạn chạy truyền bá, tài khoản bao gồm một vài ba chuyển động bất thường nlỗi thẻ visa thanh toán thù Facebook Ads hiện đang rất được sử dụng cùng lúc với nhiều tài khoản khác, IP.. ảo…

*
Thẻ visa bị lắc đầu vì link với tương đối nhiều tài khoản Facebook

Để giải quyết và xử lý, bạn phải vào link feedbaông chồng của Facebook, ghi rõ nguyên nhân và chứng minh rằng thẻ visa hoặc cách ai đang tkhô giòn tân oán không vi phạm phép tắc của họ. Sau 1, 2 ngày chất vấn nếu như đích thực đúng báo cáo nhỏng chúng ta cung cấp, thẻ visa sẽ được đồng ý tkhô nóng toán thù.

Xem thêm: Mô Hình Link Wheel - Xây Dựng Hệ Thống Backlink Hiệu Quả Bằng

Quý khách hàng cũng nên xem lại thời gian tkhô nóng toán ghi trên thẻ. Với các trường hòa hợp do gạt bỏ thẻ đã không còn hạn trước ngày thanh khô tân oán, chắc chắn rằng Facebook sẽ không đồng ý cuộc tkhô hanh toán thù này.

3, Không chính xác được thẻ visa

Visa/MasterCard là 2 thẻ tkhô cứng tân oán nước ngoài được Facebook đồng ý để chi trả ngân sách lăng xê. Vì vậy, nếu thẻ visa không tkhô nóng tân oán được các bạn nên:

Xem lại thông tin nhập vào nlỗi thương hiệu, mã thẻ vẫn đúng mực không. Tốt độc nhất vô nhị là bạn nên nhập lại một lần tiếp nữa.Thẻ visa đã có kích hoạt chức năng tkhô giòn tân oán nước ngoài không vì chưng với một trong những bank buộc các bạn đề nghị ĐK công dụng này khi msinh hoạt thẻ thì mới có thể sử dụng được.Trong một vài ba ngày con đường truyền không ổn định Khi tiến hành thanh hao toán nhỏng đứt cáp quang quẻ, bạn cũng có thể không nhận được thông báo công dụng giao dịch thành công xuất sắc. Hiện giờ, bạn nên xem xét lại số dư trong thông tin tài khoản. Trường đúng theo tài khoản bị trừ chi phí, thử liên lạc cùng với Facebook để được coi như xét và giải quyết nhanh nhất có thể.

Trả lời Hủy

E-Mail của các bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch.

Xem thêm: Toàn Bộ Show Người Mẫu Mất Hút Trong Năm 2019: "Next Top Model" Casting Cả Thập Kỷ, "The Face" Chưa Hẹn Ngày Trở Lại

Bình luận

Tên

Email

Trang website

Lưu tên của tôi, tin nhắn, và website vào trình để mắt tới này đến lần comment tiếp nối của tôi.