THÊM BẠN BÈ ĐỂ XEM NHIỀU TIN HƠN

     

Có khá nhiều bạn chần chừ cung cấp tin vào Facebook là gì? Mục này vì sao lại sở hữu trên Facebook cùng bí quyết áp dụng vắt nào? Nó gồm khác gì cùng với đăng status thông thường không? Nếu các bạn chưa nắm rõ hãy cùng web5s.com.vn tìm hiểu tức thì dưới để biết. Thêm vào tin còn gọi là đăng Story bên trên Facebook cực kì phầm mềm nhé!
Bạn đang xem: Thêm bạn bè để xem nhiều tin hơn

*

Thêm vào tin ở Facebook không giống gì cùng với Status
Xem thêm: 6 Công Cụ Quản Trị Website Hiệu Quả Và Tốt Nhất Hiện Nay, QuảN Trị Viãªn Web CủA Google

Thêm vào tin ở Facebook là gì?

Thêm vào tin ở Facebook đó là đăng Story lên Facebook của công ty. Đó hoàn toàn có thể là hình hình họa, hoặc đoạn phim nhưng mà nó sẽ không còn đi kèm những câu văn uống nhiều năm chiếc.
Xem thêm: 2 Cách Tìm Nhạc Trong Video Youtube, #1 Cách Tìm Tên Bài Hát Trong Video Trên Youtube

*

Thêm vào tin lên trên Facebook hiển thị ở một trong những phần nhỏ


Các phầm mềm của cấp dưỡng tin trên Facebook

Ngày càng những người tiêu dùng mục tin lên trên Facebook nhiều hơn thế bởi nó có tương đối nhiều ứng dụng như:

cũng có thể đăng hình ảnh/đoạn phim của mình lên bất cứ dịp làm sao. Để cập nhật nkhô hanh duy nhất cuộc sống đời thường xẩy ra quanh mình mà lại chưa hẳn nghĩ về ra một quãng status dài mẫu, thả thính. Nhiều tín đồ đều thích chú ý hình ảnh hơn là phát âm chữcũng có thể đăng ảnh/ video clip ckém thêm nhạc cùng lời vào. Làm mang đến nó trngơi nghỉ nên thiệt trung thực cùng thu hútKhi lướt qua tin của bạn ai kia muốn xem kỹ hơn chúng ta có thể nhấp vào ảnh/đoạn phim kia với còn lại bình luận. Nhưng phản hồi này là riêng rẽ tứ tất cả nghĩa chỉ mình các bạn với người kia hiểu được y hệt như bên trên Zalo vậyBạn hoàn toàn có thể thêm chữ vào tin mà lại nó vẫn hiển thị trên hình ảnh/Clip kia luôn

» Hướng dẫn: Cách coi lịch sử vẻ vang sroty Facebook của bạn

Thêm vào tin vào Facebook gồm gì khác với Status?

Một số điểm khác biệt cơ phiên bản chúng ta có thể thấy thân sản xuất tin ở Facebook cùng Status là:

Khác nhauStatusThêm vào tin
Chế độ đăngcũng có thể lựa chọn công khai, chỉ mình tôi, chúng ta bèChỉ rất có thể lựa chọn công khai hoặc bạn bè không tồn tại chế độ chỉ bản thân tôi
Bình luậnBất kỳ người nào cũng xem đượcChỉ tất cả chúng ta với người phản hồi bắt đầu coi được
Chia sẻCó nút ít phân tách sẻKhông có nút ít phân chia sẻ

Thông tin trên đây đang giúp đỡ bạn hiểu được Thêm vào tin ở Facebook là ra sao rồi cần không? Nếu chưa từng thực hiện hãy trải nghiệm ngay tuấn kiệt này nhé!