Thêm Chức Năng Check In Cho Fanpage

     

Nếu các bạn là admin của một Fanpage làm sao đó thì quan yếu bỏ qua mất anh tài check-in fanpage facebook facebook. quý khách có thể tận dụng kỹ năng này nhằm tiếp thị Trang tương tự như chữ tín của chính mình một giải pháp tác dụng. Hãy quan sát và theo dõi nội dung bài viết sau và để được khuyên bảo tạo ra check-in vào Facebook fanpage một biện pháp rất là dễ dàng và đơn giản nhé!

Chắc hẳn bạn đang quá quen thuộc cùng với bản lĩnh check-in trên Facebook. Tính năng rất lôi cuốn này cho phép mọi người biết bạn đang nơi đâu, vui chơi và giải trí ở chỗ nào, trường đoản cú kia tăng con số can dự cùng khiến cho Facebook của người sử dụng trsinh sống bắt buộc thú vị hơn. Check-in facebook cho tài khoản cá thể thì khôn xiết đơn giản và dễ dàng mà lại chế tạo check in fanpage facebook Facebook lại không còn đơn giản, hãy theo dõi nội dung bài viết này để biết phương pháp tạo ra check in đến page bên trên Facebook nhé.

Bạn đang xem: Thêm chức năng check in cho fanpage

*


Cách 2: Nếu GPS (hệ thống xác định toàn cầu) bên trên thiết bị của người tiêu dùng được nhảy, áp dụng sẽ tự động lựa chọn hồ hết vị trí trông rất nổi bật gần bạn. quý khách hàng có thể lựa chọn một địa điểm có sẵn từ danh sách được liệt kê. Nếu vị trí bạn phải check in trang không tồn tại trong danh sách bao gồm sẵn của Facebook, bạn có thể tự chế tạo check in fanpage facebook Facebook. gõ tên vị trí đăng ký vào vỏ hộp tìm kiếm kiếm với chọn Hơn…


Bước 3: Chọn các loại cùng vị trí ĐK của doanh nghiệp, rất có thể là đơn vị, quán ăn hoặc khu vui chơi công viên giải trí … Sau kia chọn Ngay hiện thời, tôi ở đây Nếu bạn ở chỗ nên check in đã bật GPS hoặc chọn Hà Nội Thủ Đô (hiển thị theo từng vùng bạn chọn) nhằm sinh sản fanpage facebook kiểm tra in fb từ xa.

Cách 4: Điền liên can, tỉnh giấc thành, mã vùng của chỗ bạn phải có tác dụng thủ tục cùng lựa chọn Tạo nên. Sau kia bạn cũng có thể đăng tâm trạng, chiếc trạng thái với địa điểm vừa sinh sản, khám nghiệm trong fanpage facebook facebook.

Cách 5: Ứng dụng đã hỏi chúng ta Lúc như thế nào nó sẽ tiến hành đăng?. quý khách hàng có thể đăng ngay bằng phương pháp lựa chọn nút ít Đăng hay những lên kế hoạch đăng bài xích vào mức không giống bằng phương pháp va vào bảng thông tin khi làm sao đăng? Sau khi để định kỳ kết thúc chúng ta cũng có thể chọn Xong để hoàn tất vấn đề tạo trang ĐK trên Facebook.

Ngoài bí quyết chế tác check in fb fanpage trên điện thoại thông minh, bạn cũng có thể tạo check in fanpage facebook facebook qua máy vi tính với cách làm đơn giản nlỗi lí giải tiếp sau đây.

HƯỚNG DẪN TẠO KIỂM TRA FANPAGE FACEBOOK TRÊN PC

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản cai quản trị viên nhằm tạo thành đánh giá fanpage facebook fb của chúng ta bên trên trình coi ngó.

Cách 2: Tại cột bên trái, nên chọn lựa Giới thiệu để thêm ban bố contact quan trọng mang đến trang của chúng ta trước khi chế tác bình chọn bên trên Facebook fanpage facebook.


Bước 3: Chọn Chỉnh sửa báo cáo trang để update tương tác, số điện thoại cảm ứng, …

Cách 4: Nhập đúng chuẩn cửa hàng trang bạn có nhu cầu đặt và tỉnh giấc thành kế tiếp là số điện thoại contact. Cuộn xuống lựa chọn Tiết kiệm để xong xuôi việc update ban bố contact mang đến fanpage facebook của khách hàng. tin tức nhập nghỉ ngơi bước này vẫn là báo cáo hiển thị địa điểm trang sau khi bạn sản xuất kiểm tra trong fanpage facebook fb của chính bản thân mình.

Xem thêm: Norm Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Norm In Vietnamese

Bước 5: Đánh giá trang của bạn 5 sao với một vài nhấn xét tích cực và lành mạnh. Như vậy để giúp đỡ Facebook ưu tiên chuẩn y để chế tác lượt check in fanpage Facebook của khách hàng mau chóng hơn.

Sau khi sinh sản kiểm tra in fanpage Facebook, vẫn mất một khoảng thời gian nđính thêm nhằm Facebook duyệt địa điểm kiểm tra in của người sử dụng, nếu như ý, địa điểm của các bạn sẽ được duyệt với bạn có thể kiểm tra in ngay lập tức tiếp đến.

Vậy là bạn đã kết thúc vấn đề sản xuất check in fanpage Facebook, giúp đỡ bạn làm cho đa dạng và phong phú ngôn từ tự kia tăng lượng liên can mang đến fanpage của chính mình. Bên cạnh đó web5s.com.vn.vn còn có tương đối nhiều lí giải giúp bạn đọc thống trị fanpage xuất sắc hơn như lên định kỳ update trạng thái nhằm tự động đăng các dòng tinh thần gồm sẵn mà lại không nhất thiết phải online tuyệt chặn member đánh dấu trang bên trên facebook fanpage facebook. .

https://web5s.com.vn.taimienphi.vn/tao-check-in-cho-fanpage-facebook-12772n.aspx quý khách thấy Facebook fanpage có tương đối nhiều tác dụng độc đáo, nếu khách hàng vẫn là 1 trong Facebook “cá nhân” thì vì sao các bạn không test tạo nên một fanpage Facebook đến riêng bản thân, hoàn toàn có thể mang trong mình 1 số văn bản ý nghĩa để xây dựng điểm cùng ví dụ điển hình, do tạo fanpage facebook Facebook là giới hạn max.


Để thiết đặt hầu như ứng dụng trên win10 phần nhiều bạn nhớ tắt Windows Defender nhằm tách bị xóa tệp tin Khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bởi Settings

Nếu các bạn chỉ mong tắt Windows Defender tạm thời thì triển khai theo quá trình bên dưới đây:

Cách 1: Double cliông xã vào hình tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Click vào hình tượng bao gồm liền kề bảo vệ Virus và Threat protection cùng >> Cliông xã tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tinh thần tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Cách Tạo Video Nhạc Trên Youtube, Làm Video Từ Ảnh Và Nhạc & Chữ

Cách này cần sử dụng trong vô số ngôi trường thích hợp khi chúng ta cài đặt một trong những phần mượt mà lại nó yên cầu tắt Windows Defender đi bắt đầu rất có thể triển khai thiết đặt.