THÊM COMMENT FACEBOOK VÀO WEBSITE

     
Việc nhúng ô Facebook Comment vào website là nguyên tắc tuyệt vời nhất khiến cho bạn liên can với quý khách - phần lớn quý khách hàng phần đa tài giỏi khoản trên mạng xã hội Facebook, qua đó các bạn gồm thêm nhiều traffic, duy trì chân khác sinh sống lại trang web dài lâu.

Bạn đang xem: Thêm comment facebook vào website


Bài viết có nhiều bình luận minh chứng được rất nhiều bạn quan tâm, sự tin cậy cũng trở thành tạo thêm. Quý Khách rất có thể rước được bình luận trường đoản cú quý khách và tác động trực tiếp với chúng ta.Facebook Comment chính là cách để bạn liên kết, cửa hàng với người tiêu dùng.

Tại sao bạn nên thực hiện Facebook Comment trong website


Giao diện dễ dàng, thân thiên.Người dùng chưa hẳn singin vì đang bao gồm sẵn thông tin tài khoản FacebookQuý khách hàng không nhọc công lập trình sẵn, không hẳn lưu trữ cùng làm chủ những phản hồi.Nội dung bình luận được share cho đồng đội của tín đồ phản hồi.Có thêm một lượng to traffic miễn giá thành đến từ mạng xóm hội
*

Màn hình hiện hữu cùng với 2 đoạn code HTML: Facebook SDK (bạn đã nhúng sinh hoạt bước 1) và đoạn code thứ hai là Comment Plugin. Bạn hãy copy đoạn code thứ hai với đặt vào bất kể địa điểm như thế nào bên trên website mong muốn hiển thị ô comment:
Sau Lúc setup, các bạn sẽ nhận thấy ô bình luận làm việc vào bài viết.Vấn đề tiếp sau là gì ?Làm sao biết được khi nào ai kia comment?Cấp quyền đến ai đó có tác dụng gian lận cai quản comment?Quản lý các nội dung phản hồi này ở đâu ?

Cách 3. Quản lý những Facebook Comments

Đây là chỗ các bạn quản lý các bình luận bên trên trang web. Bạn rất có thể ẩn bình luận, bloông xã user,...

Xem thêm: Top 20 Phần Mềm Chụp Ảnh Đẹp Trên Laptop, Cách Chụp Hình Bằng Laptop

Public: liệt kê các phản hồi được hiện trên websiteHidden:những bình luận đã biết thành ẩn ngoài website (bạn của bạn comment vẫn thấy).
khi ai đó bình luận trên trang web, các quản lí trị viên (Moderator) vẫn cảm nhận thông tin trên trang Facebook cá nhân của mình. Bạn có thể thêm / sút cai quản trị viên bằng phương pháp bấm chuột Settings. quý khách rất có thể chú ý những phản hồi của người tiêu dùng trên ô comment bên trên website.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Bollywood Là Gì, Dạy Nhảy Bollywood

Quý Khách trở lại trang web, kéo xuống phần bình luận. Nếu thấy xuất hiện thêm tabModerator view(Công chũm kiểm duyệt) là OK
Vậy là bạn là ngừng bài toán thiết lập lý lẽ Facebook Comment
vào website rồi đó.Chúc chúng ta thành công!
P/S: Ví dụ thiết lập Facebook bình luận bên trên inet.edu.vn:
1. Bổ sung trực thuộc tính sau vào thẻ 2.Cài đặt quản ngại trị viên bằng phương pháp đặt một trong những 2 mẫu sau sống property="fb:admins" content="YOUR_USER_ID"/>(Nếu có nhiều admin thì các ID phân tách bởi vết phẩy) Hoặc YOUR_APP_ID" />(Các admin của APP được quản ngại trị comments) 3. Đặt code HTML dưới thẻ

bản thân chèn code comment vào editor > single game.php thì phản hồi từng nội dung bài viết hầu như hiển thị giống nhau, làm sao nhằm mỗi bình luận mang lại riêng biệt từng nội dung bài viết được