Thêm Facebook Vào Wordpress

     

Việc gồm một social đôi lúc là cthị trấn siêu đặc trưng, tuy nhiên tuy nhiên với quá trình kinh doanh bên trên website. phần lớn người chọn đầu tư chi tiêu rất mạnh vào cả hai, một mạng xã hội to gan lớn mật và một website WordPress tốt để về tối nhiều hóa tiềm năng của chiến thuật của họ. Vì lẽ kia, biết cách tích phù hợp Facebook vào trang web với ngược trở lại đem về không hề ít tiện ích.

Bạn đang xem: Thêm facebook vào wordpress

Trong bài này, công ty chúng tôi đã chỉ các bạn 3 cách thức tích hợp Facebook vào trang web WordPress (các social không giống cũng tương tự), bao gồm:

Sử dụng plugin WordPress social truyền thông media.Tích đúng theo Facebook vào trang web WordPress bằng gốc rễ bên lắp thêm 3.lợi thế năng lực nhúng của social (Facebook).

Có không hề ít cách để tích thích hợp mạng xã hội vào WordPress, tiếng, hãy bước đầu nhìn qua bọn chúng thôi!

Vì sao bạn nên tích thích hợp Facebook, tốt mạng xã hội vào trang web WordPress

Ne1u các bạn tất cả thời gian, thử truy cập vào trang web mà mình thích coi. Chúng tôi dám chắc hẳn rằng tất cả chúng đều phải có mạng xã hội links, giỏi ít nhất là protệp tin Facebook. Lý vị nguyên nhân là chủ website hiểu được social là giải pháp tốt nhất có thể để đem về traffic cho trang web của họ với lan truyền nội dung.

Vấn đề website và social là 2 thực thể riêng lẻ, tất cả nếu như khách hàng bao gồm thực hiện thuộc văn bản trên cả 2 chăng nữa. Bạn cần được cai quản riêng biệt, cho nên vì vậy công tác làm việc thống trị sẽ tăng gấp bội.

Bằng phương pháp kết nối social vào trang web, thì lại giảm thiểu thời gian cách xử lý công việc đi đáng kể. ngoại giả, phần đa phương thức tích đúng theo này thường có kèm không ít tác dụng, nlỗi là:

Mang lại thêm lượng truy vấn. Như sẽ nói ở trên, căn nguyên mạng xã hội là nguồn traffic tự nhiên và thoải mái rất to lớn.Tạo thêm kênh xúc tiến cùng với khách truy vấn. Các gốc rễ social mà lại bạn liên tiếp hoạt động đang nhận được rất nhiều người truy cập hơn, khách hàng của doanh nghiệp cũng trở thành theo dõi các bạn trên tối thiểu một kênh mạng xã hội.Dễ dàng Viral công bố tự người tiêu dùng hơn. ví dụ như, tích thích hợp Facebook vào website WordPress để giúp đỡ người đọc dễ chia vẫn nội dung bài viết với chỉ một cú clichồng, việc này vẫn tăng lượt xem và lượt hiển thị lên.

khi nói tới bài toán tích thích hợp những mạng xã hội WordPress, công ty chúng tôi sẽ bàn về cả một chiến dịch lớn. Ví dụ, bạn có thể link webstie với WordPress rồi thêm xúc tiến vào nội dung bài viết của khách hàng. Bạn cũng có thể kích hoạt kĩ năng chia đang nội dung lên những gốc rễ nlỗi Twiiter, LinkedIn, với không những thế nữa bạn một vài ba nút đơn giản dễ dàng.

Đây là hồ hết ví dụ cơ phiên bản của câu hỏi tích đúng theo mạng xã hội. Tuy nhiên, bạn còn hoàn toàn có thể thiết lập thêm tính năng thời thượng. Như là, liên kết WordPress cùng với Instagram, thế nào cho bạn cũng có thể dễ ợt đăng hình họa tự Instagram trên website của người tiêu dùng. Việc nay giảm tphát âm thời hạn xuất bạn dạng văn bản thủ công bằng tay bên trên cả hai nền tảng gốc rễ. Cách tích hợp này cũng làm cho được cùng với các platforms khác.

Trong phần bên dưới, Shop chúng tôi vẫn chỉ bạn biện pháp có tác dụng nuốm như thế nào nhằm tích thích hợp Facebook vào WordPress. Chúng tôi cũng chỉ chúng ta phương pháp tích đúng theo Instagram với những nền tảng gốc rễ không giống. Hãy bước đầu ngay thôi!

3 biện pháp đơn giản để tích hợp Facebook vào website WordPress

Trong phần này, công ty chúng tôi sẽ chuyển cho chính mình 3 cách để tích hòa hợp Facebook vào website WordPress. Quý khách hàng có thể sử dụng plugin, nền tảng vật dụng 3, cùng bởi cách thức bằng tay thủ công. Hãy ban đầu cùng với giải pháp đơn giản độc nhất thôi.

Xem thêm: Tối Ưu Kích Thước Ảnh Thu Nhỏ Youtube Channel 2021 Chuẩn Nhất

1. Cài đặt plugin WordPress Social Media

Nlỗi bạn biết, giải pháp dễ nhất để tích hòa hợp Facebook giỏi các social khác vào WordPress là bởi plugin. Có một danh sách to những plugins rất có thể giúp cho bạn kết nối mạng xã hội vào WrdPress. Một trong các chúng là Social Media Share Buttons & Social Sharing Icons:

*

Plugin này vẫn thêm nút phân chia vẫn vào các bài bác post WordPress. Bằng chính sách này, bạn có thể liên kết WordPress cùng với Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram, cùng hàng tá căn cơ không giống.

Một chọn lựa tích phù hợp mạng xã hội vào WordPress không giống là Blog2Social. Công cầm cố này hỗ trợ cho chính mình sàng lọc để đăng bài xích trên đa căn cơ. ví dụ, khi chúng ta liên kết WordPress với Instagram, thì văn bản của các bạn sẽ được đăng bên trên cả 2:

*

Plugin này cũng hỗ trợ các loại tích thích hợp khác biệt. Bạn hoàn toàn có thể cấu hình nó để post lại câu chữ cũ theo thời gian, và định giờ đồng hồ xuất phiên bản bên trên mạng xã hội. Nó hoạt động xuất sắc cùng với toàn bộ các gốc rễ chính, như là Facebook, Twiiter, LinkedIn, Tumblr, và Instagram.

Cả 2 plugin này là ví dụ tốt nhất có thể về câu hỏi bạn cũng có thể có tác dụng được gì lúc link mạng xã hội vào WordPress. Cũng có không ít giải pháp khác, tuy thế, tiếng hãy chỉ sử dụng ví dụ của một plugin thôi nhé, bạn sẽ thấy nó dễ dàng ra làm sao để kết nối WordPress với social như Instagram, Facebook.

Chúng tôi đang dùng plugin Blog2Social làm cho ví dụ cho câu hỏi links WordPress với mạng xóm hội:

*

Lúc bạn kích hoạt plugin chấm dứt, một tab bắt đầu điện thoại tư vấn là Blog2Social vẫn hiện trong dashboard. Chỉ đề nghị clichồng vào nó, lựa chọn lựa chọn Network là được. Bên trong các số đó, bạn có thể tìm kiếm thấy list toàn thể social cơ mà plugin hoàn toàn có thể kích hoạt nhằm kết nối tới WordPress.

Một số platforms chỉ chuyển động được với phiên phiên bản premium của plugin này, cơ mà Instagram cùng Facebook thì không. Chỉ cần lựa chọn nút + Protệp tin để kết nối WordPress cùng với Instagram:

*

Tiếp theo, plugin vẫn hỏi bạn những đọc tin tài khoản Instagram. Hãy liên tục cùng điền vào ban bố đăgn nhập, tiếp nối thừa nhận nút ít authorize:

*

Sau Khi xác thực tài khoản đúng là của người sử dụng, nó vẫn hiển thị dưới tab Blog2Social > Networks :

*

Sau đó, đưa cho tới tab Blog2Social > Posts và Sharing. Trong phía trên, các bạn sẽ thấy list các bài viết cũ của WordPress. Nếu các bạn clichồng vào nút ít Share on Social Media dưới nội dung bài viết, các bạn sẽ thấy danh sách tài khoản social liên kết có thể đăng câu chữ lên. Trong khi, bạn có thể cài đặt ngôn từ hiển thị như thế nào:

*

Giờ,chúng ta đã nhận được ra gồm thực đơn drop bên dưới nhãn Share Now làm việc cuối hành lang cửa số. Nếu nhiều người đang cần sử dụng plugin bạn dạng premium, chúng ta cũng có thể phân chia vẫn nội dung bài viết ngay lập tức chớp nhoáng nạm vì đặt lịch hẹn. Tuy nhiên, plugin này cũng trở thành khiến cho bạn tiết kiệm chi phí thời gian bằng phương pháp giúp đỡ bạn ckém ảnh feature, liên kết, với văn bản xuát bản tức thì trong một hành lang cửa số.

Sau khi hoàn thành, hãy lựa chọn nút ít Share. Vậy thôi. Bài viết sẽ tiến hành xuất phiên bản theo thời hạn chỉ định và hướng dẫn, liên kết ngược về nội dung bài viết WordPress của khách hàng. Nhớ rằng bạn cần làm thao tác này mọi khi ước ao phân tách đang văn bản từ WordPress lên instagram. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên kết nhiều mạng xã hội và phân tách vẫn thuộc câu chữ làm việc mọi chỗ.

Đây chỉ là ví dụ bé dại giải pháp plugin links social cùng WordPress quản lý và vận hành thế nào, chúng ta có thể thoải mái kiểm thử coi plugin làm sao phù hợp. Giờ, hãy liên tục liếc qua cách thứ 2 nhằm tích hợp mạng xã hội vào WordPress trang web.

2. Sử dụng nền tảng gốc rễ bên trang bị 3

Có không ít căn cơ chuyên kết nối các các dịch vụ lại với nhau. Nền tảng yêu mếm duy nhất của Shop chúng tôi là IFTTT. Dịch Vụ Thương Mại này giúp đỡ bạn tạo nên những ‘applets’ rất có thể links nhiều căn nguyên. Ví dụ, bạn có thể sinh sản một applet để tích phù hợp Facebook vào website WordPress, giúp cho bạn chia đã auto bài viết sau thời điểm xuất bản:

*

Hãy nhìn qua phương pháp nó chuyển động. Vào trang the IFTTT page ĐK thông tin tài khoản (miễn phí). Lúc thông tin tài khoản của người tiêu dùng đã có chế tạo, nhấp vào nút ít My Applets bên trên thuộc của hình ảnh quản lý, các bạn sẽ thấy một nút có tên New Applet:

*

Tiếp theo, IFTTT se hỏi các bạn hình thức dịch vụ như thế nào bạn muốn kết nối. Giờ nên chọn lựa nút WordPress:

*

Tại screen tiếp theo, nhấn vào nút ít Connect:

*

IFTTT đã hỏi các bạn tác động WordPress website của người tiêu dùng cùng biết tin đăng nhập, để nó rất có thể truy xuất vào tài khoản admin. Điền ngừng thì nhấn vào nút ít Connect:

*

Giờ, hãy cứ đọng liên tiếp và lựa chọn Any new post:

*

Như biểu đạt, bạn sse4d9e63 app chạy auto mọi khi đăng câu chữ lên WordPress. Tiếp tục nhấp vào nút ít + that trên màn hình:

*

Một lần tiếp nữa, IFTTT vẫn hỏi bạn chọn loại dịch vụ làm sao bạn muốn liên kết. Chúng ta đang tích vừa lòng Facebook cùng với WordPress, đề xuất các bạn chạy chọn nhỏng vậy:

*

Sau khi bạn đã lựa chọn dịch, tiếng bạn sẽ đề xuất lựa chọn hành vi của chính nó. Trong ngôi trường thích hợp, nên lựa chọn Create a links post. Nó vẫn auto post liên kết cho tới bài viết WordPress của khách hàng tự Facebook sau khi bạn post bài mới:

*

Tiếp theo, chúng ta cũng có thể chọn cách xuất phiên bản bên trên facebook. Mặc định, nó đang bao hàm WordPress post URL của bạn. Tức là Facebook đang mang bất kỳ metadata như thế nào nó kiếm tìm thấy, như là miêu tả với ảnh đại diện thay mặt. Tuy nhiên, bạn có thể dùng đoạn văn phiên bản riêng biệt của người sử dụng cho từng bài viết status:

*

Sau khi bạn đã ưa thích viết thiết lập của người sử dụng, chọn nút ít Create action, là bạn vẫn sẵn sàng chuẩn bị. IFTT vẫn cho bạn thấy applet hoạt động rồi, sẽ tiến hành bật lên khoác định:

*

Nếu bạn có nhu cầu tắt applet, chỉ cần tới mục My Applets với mnghỉ ngơi nó lên. Bạn đang thấy nút bật tắt trên dưới màn hình:

*

IFTTT hoạt động cùng với không hề ít hình thức, nó gồm hàng nghìn applet. Có rất nhiều social độc đáo rất có thể tích đúng theo vào vào WordPress, hãy cđọng tự do thoải mái khám phá nhé!

3. Thử chủ yếu tài năng nhúng nhằm tích vừa lòng Facebook vào website WordPress

Cuối thuộc tuy thế lại đặc trưng độc nhất, hầu hết tất cả những social có thể chấp nhận được chúng ta nhúng áp dụng của chính nó bằng tay thủ công vào trang web. Chúng tôi sử dụng Facebook làm cho ví dụ để tích hợp vào trong WordPress.

Mỗi căn cơ vận động tương đối không giống một chút ít. lấy ví dụ, chúng ta cũng có thể clichồng vào vệt … bên trên mỗi vài Facebook, bạn sẽ thấy một gạn lọc Embed:

*

*

Để áp dụng, các bạn chỉ việc msống trìn editor của WordPress cùng dán code vào trong cơ chế Text editor:

*

Sau khi bạn chuyển hẳn sang chế độ Visual, bạn sẽ thấy bài viết Facebook hiện hữu đây:

*

Cách làm cũng tương tự nhỏng các nền tảng gốc rễ khác. quý khách chỉ việc search embed code, dán nó vào Text Editor của WordPress (để cơ chế Visual đang khiến code không hoạt động)

lấy ví dụ như, bạn cũng có thể kết nối LinkedIn vào WordPress. Để kiếm tìm mã nhúng Linked, tìm kiếm nút ba chấm trên mỗi nội dung bài viết, chọn Embed this post:

*

Giờ, copy đoạn mã nhúng kia cùng tái diễn tiến trình tương tự như Facebook.

Theo kinh nghiệm tay nghề của Cửa Hàng chúng tôi, các bạn chỉ cần search là ra phần nhúng trên mạng xã hội. Và câu hỏi tích thích hợp social vào WordPress website khôn cùng dễ dàng bắt buộc ko nè.

Lời kết

Vào hôm nay, bạn đã có tương đối nhiều mạng xã hội để sử dụng. Không đề xuất tùy chỉnh thiết lập toàn bộ trang nhân trên từng nền tảng gốc rễ, chỉ việc lựa chọn 1, 2 căn nguyên chủ yếu để vận động thường xuyên rộng. Bằng biện pháp này bạn sẽ rất có thể lượt truy cập bình ổn. Còn nữa, khi bạn tích đúng theo Facebook vào trang web WordPress, các bạn sẽ hoàn toàn có thể chuyển câu chữ bài viết cho được không ít tín đồ rộng. quý khách hàng hoàn toàn có thể làm vậy bởi plugin, căn cơ mặt đồ vật 3, hoặc bằng tay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thiệp Năm Mới Handmade Tự Làm Đơn Giản Mà Đẹp, Đơn Giản Nhất

Có ngẫu nhiên thắc mắc làm sao về bài toán tích hòa hợp Facebook vào trang web WordPress không? Hãy cho công ty chúng tôi biết tại đoạn phản hồi bên dưới nhé.