Thêm Nút Trên Fanpage

     

Fanpage facebook từ lâu đã được coi là một môi trường tôt để phân phát triển thương hiệu cũng như tiến trình marketing, quảng bá tới khách hàng. Để nhiều người tiêu dùng kiếm tìm tới cùng sử dụng sản phẩm của bản thân, bạn cần quan tâm đến những nút ít hành động ở trang web, góp quý khách hàng dễ dàng liên hệ với fanpage facebook của bạn một biện pháp lập cập. Thông thường, bạn chỉ có thể thêm 1 nút hành động đến fanpage của bản thân, nhưng lúc này, web5s.com.vn sẽ hướng dẫnbạn giải pháp tạo 2 nút ít hành động fanpage facebook cực kì đơn giản.

Bạn đang xem: Thêm nút trên fanpage

Để xuất hiện 2 nút hành động trên trang của bạn, bạn cần lưu ý rằng:

- Không thêm nút ít hành động đó là Gửi tin nhắn

- Đặt chế độ chỉ quản trị page mới thấy được 2 nút ít hành động còn những người là thành viên quản trị page chỉ nhìn thấy 1 nút ít hành động chính

Quản lý bán sản phẩm đa kênh chăm nghiệp với phần mềm Nkhô cứng.vn

Tối ưu lợi nhuận marketing hiệu quả

*

Dưới đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook cá thể nhưng bạn đang là quản trị fanpage facebook. Sau đó, bạn hãy đi đến fanpage bản thân quản lý. Lúc bấy giờ, bạn sẽ thấy được nút hành động phía mặt phải. Click vào Thêm nút để tiến hành thêm nút ít hành động.

*

Hiện nay, screen facebook sẽ hiện nhiều nút hành động phổ biến để bạn có thể lựa chọn như:

+ Mua ngay

+ Liên hệ

cùng nhiều nút hành động không giống nữa.

Xem thêm: Cách Lấy Token Facebook Của Người Khác, Lấy Token Facebook Của Người Khác

*

Lưu ý rằng, Lúc bạn nhấn vào phần liên hệ, Facebook sẽ hiện thêm vào cho bạn những tùy chọn khách hàng nhưng hãy bỏ qua nút Gửi tin nhắn bởi đây là nút Facebook sẽ tự mặc định chế tạo sau thời điểm bạn chọ 1 nút ít khác.

Xem thêm: Top 6 Trình Duyệt Web Nhanh, Bảo Mật Tốt Nhất Cho Pc, Laptop Hiện Nay

Bước 2: Nếu bạn đang coi trang với tư biện pháp quản trị viên thì bạn sẽ không thấy được nút hành động bản thân vừa thiết lập. Hãy chuyển sang chế độ xem với tư cách khách truy cập trang nhé! Lúc này, bạn sẽ thấy xuất hiện 2 nút ít hành động đó là Gọi ngay lập tức & Nhắn tin (Trong trường hợp bạn chọn nút hành động là Gọi ngay).

*

lúc tạo nút hành động như vậy, người tiêu dùng gồm thể dễ dàng liên hệ để bạn có thể giải đáp những thắc mắc của họ. Nói bí quyết khác, việc tạo nút ít hành động sẽ tăng tính tương tác hơn giữa bạn và khách hàng hàng

*

Như vậy, chỉ bằng 2 bước cực kì đơn giản, Nkhô nóng.vn đã phân chia sẻ cho bạn mẹo để bạn có thể quản lý fanpage facebook hiệu quả hơn. Trong trường hợp bạn muốn quản lí fanpage của bản thân đễàng hơn, muốn tăng thêm lượt tiếp cận, Nkhô cứng.vn cũng đang bao gồm những gói dịch vụ phù hợp với yêu thương cầu của bạn. Hãy tsi khảo những gói dịch vụ của web5s.com.vn hao.vn để góp công việc sale của bạn phân phát triển hơn nữa nhé. Chúc bạn thành công!