Theo dõi người khác trên facebook họ có biết không

     

Tính năng theo dõi trang hoặc theo dõi người dùng không giống trên Facebook được cho phép người dùng thuận tiện nhận thấy số đông thông tin hoạt động của rất nhiều người cơ mà chúng ta quan tâm. Tuy nhiên, thỉnh thoảng các bạn cũng không muốn những người không giống hiểu rằng nhiều người đang quan tâm ai. Vậy bạn cũng có thể thể nghiệm giải pháp theo dõi Facebook người khác nhưng không xẩy ra phạt hiện tại được “nhảy mí” tức thì sau đây. 

Cách quan sát và theo dõi Facebook tín đồ khác nhưng không bị phân phát hiện

Mọi fan hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi Facebook fan khác mà lại không bị vạc hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: trước hết các bạn truy vấn trang cá thể Facebook của bản thân cùng chọn mục Danh sách bạn bè.Bạn đang xem: Cách theo dõi facebook tín đồ không giống mà lại không bị phạt hiện


*

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng cái cây viết chì rồi lựa chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng tư.

Bạn đang xem: Theo dõi người khác trên facebook họ có biết không

Bước 3: Tại mục Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư mới hiển thị, các bạn dấn lựa chọn 2 mục Đang theo dõiNgười theo dõi hồ hết nhằm về cơ chế Chỉ mình tôi.


*

Trường hòa hợp các bạn không thích share thông báo bản thân sẽ theo dõi và quan sát một trang hoặc bạn nào đó bên trên Facebook với list bằng hữu của bản thân thì có thể thiết lập cấu hình tùy lựa chọn Tùy chỉnh >> Không share với.

Xem thêm: Cách Mở File Srt Là Gì ? Cách Mở File Có Đuôi Srt Mới Nhất File Srt Là Gì

Cách theo dõi Facebook của bạn khác nhưng mà chưa hẳn là bạn bè

Bên cạnh biện pháp quan sát và theo dõi Facebook tín đồ không giống mà không trở nên phát hiện, người dùng còn rất có thể thiết lập cấu hình cách quan sát và theo dõi đa số người dùng không giống chưa phải anh em bên trên Facebook. Dưới phía trên đã là phía dẫn 2 biện pháp thực hiện chi tiết trên máy tính cùng điện thoại thông minh dành riêng cho người cần sử dụng tham mê khảo:

Cách 1: Theo dõi Facebook fan khác ko nên kết bạn trên vật dụng tính

Cách 1: Trước tiên người tiêu dùng phải truy vấn thông tin tài khoản Facebook cá thể của chính mình, tiếp đến nhập bên trên người tiêu dùng User (Email hoặc số điện thoại) với Mật khẩu (Password), nhận Enter nhằm tiến hành singin.

Bước 2: Tiếp theo chúng ta truy cập vào thông tin tài khoản người tiêu dùng Facebook khác bạn muốn quan sát và theo dõi tuy nhiên không phải là bằng hữu rồi thừa nhận Theo dõi (Follow) nhỏng bình thường.

Xem thêm: Cách Hẹn Giờ Đăng Bài Facebook Cá Nhân, Lập Lịch Hẹn Giờ Đăng Bài Facebook 2021

Lưu ý: Điều khiếu nại để theo dõi các người dùng không hẳn là anh em chính là người kia đề xuất nhảy nhân tài có thể chấp nhận được gần như tín đồ theo dõi và quan sát trang của mình thì mới lộ diện nút ít Theo dõi (Follow) trên trang bìa Facebook cá nhân của họ.


*

Cách 2: Theo dõi Facebook bạn không giống không bắt buộc kết bạn bên trên năng lượng điện thoại

Tượng tự nhỏng bí quyết triển khai theo dõi Facebook tín đồ khác chưa hẳn bạn bè trên máy tính xách tay, bạn có thể thực hiện tương tự như bên trên điện thoại cảm ứng thông minh nhỏng sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy vấn ứng dụng Facebook bên trên điện thoại thông minh và mở trang cá nhân của người ước ao quyên tâm theo dõi và quan sát. Sau kia chỉ cần thừa nhận nút ít Theo dõi


*

Bước 2: Tiếp theo, ứng dụng Facebook sẽ chỉ dẫn 3 sự sàng lọc cho những người sử dụng gồm:

do đó bên trên đó là tổng thể giải đáp một trong những biện pháp theo dõi Facebook fan khác mà không trở nên phạt hiện cùng với đông đảo làm việc cực kì dễ dàng và đơn giản, mặc dù các bạn tất cả là bạn bè của bạn đố hay là không. Bằng biện pháp này chúng ta có thể dễ dàng theo dõi chuyển động bên trên trang cá thể của các bạn các bạn yêu thích mà lại không sợ hãi bạn không giống biết hay không đề nghị gửi lời kết các bạn, hết sức thuận tiện yêu cầu ko nào!