THI CHỨNG CHỈ GOOGLE ADWORDS

     

Theo biện pháp Google định nghĩa về chứng chỉ Google AdWords: “Giấy ghi nhận Google AdWords là sự việc công nhận chuyên nghiệp hóa nhưng Google hỗ trợ cho đều cá nhân miêu tả sự thành thục về những tinh vi cơ bản cùng nâng cấp của AdWords. Giấy chứng nhận AdWords được cho phép những cá nhân chứng minh rằng Google thừa nhận chúng ta là Chuyên Viên về quảng bá trực tuyến“.

Bạn đang xem: Thi chứng chỉ google adwords

*

Chứng chỉ Google Adword của web5s.com.vn

Bài thi chứng chỉ được thiết kế theo phong cách dựa trên nền tảng là kỹ năng và kiến thức AdWords từ Google. Vượt qua kỳ thi các bạn sẽ được cấp chứng chỉ, ghi nhận bạn có đầy đủ trình độ cùng với Google AdWords. Sở hữu chứng chỉ AdWords khiến cho bạn xin vấn đề dễ hơn, làm cho profile của chính mình ngầu rộng, xa rộng là upgrade thành Google Partner.

*

Chứng chỉ Google AdWords được chia thành 6 bài thi nhỏ dại, chỉ cần vượt qua tối tgọi 2 bài xích thi nhằm quá qua, 6 bài xích thi kia là:

AdWords Cnạp năng lượng bảnQuảng cáo search kiếmquảng cáo lên TOP hình ảnhQuảng cáo VideoQuảng cáo download sắmQuảng cáo bên trên di động

Đôi khi đa số fan chỉ thi 2 bài bác là AdWords căn uống bạn dạng cùng Quảng cáo search tìm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Chữ Uốn Lượn Trong Photoshop Chuẩn Rồi, Tạo Chữ Uốn Lượn Trong Photoshop Cs6

Các câu hỏi vào bài bác thi là đa số thắc mắc tương quan tới thuật ngữ, kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm tay nghề yên cầu fan thi buộc phải đưa ra 1 giải đáp đúng nhất vào 4 đáp án. Nhớ là “chưa phải kiếm tìm giải đáp đúng, cơ mà là câu trả lời đúng độc nhất với thắc mắc đưa ra“.

Xem thêm: Mã Md5 Dùng Để Làm Gì - Cách Kiểm Tra Mã Md5 Bằng Phần Mềm Ffsj

Thời hạn ghi nhận Google AdWords

Vì thuật toán thù quảng cáo của Google càng ngày tối ưu hơn và rất có thể biến đổi để ngày 1 giỏi rộng nên một giấy ghi nhận Google AdWords đều sở hữu thời hạn sử dụng nhất thiết kéo dãn dài trường đoản cú 12 đến 18 tháng. Vì cố kỉnh chúng ta bắt buộc dữ thế chủ động xong xuôi bài xích thi lúc sắp tới hạn của giấy chứng nhận chúng ta nhé

Điều kiện để vượt qua bài xích thi:

Bài cơ bản: Thời gian 120 phút, 90 câu hỏi, 85% điểm thì quaBài tìm kiếm kiếm: Thời gian 120 phút ít, 99 câu hỏi, 80% điểm thì quaBài mạng hiển thị: Thời gian 120 phút, 90 câu hỏi, 70% điểm thì quaBài quảng bá Video: Thời gian 90 phút ít, 74 câu hỏi, 80% điểm thì quaBài lăng xê download sắm: Thời gian 90 phút, 63 câu hỏi, 80% điểm thì quaBài lăng xê trên di động: Thời gian 90 phút ít, 70 thắc mắc, 80% điểm thì qua

Cách đăng ký tđê mê gia kỳ thi cung cấp chứng nhận Google AdWords

Để hoàn toàn có thể tham mê gia kì bỏ ra cấp ghi nhận Google Adwords thì trước tiên chúng ta buộc phải tài năng khoản Google Partner sẽ nhé. Sau Lúc đã tất cả rồi các bạn làm theo công việc sau nhéCách 2: Nhấp vào Giấy bệnh nhận để xem tinh thần kỳ thi của chúng ta. Ví dụ: chúng ta có thể thấy thông báo cho mình biết bạn phải thừa qua bao nhiêu kỳ thi và để được chứng nhận.Cách 3: Nhấp vào Xem kỳ thi.Bước 4: Di loài chuột qua phía bên trong kỳ thi bạn muốn có tác dụng. Nhấp vào Chi ngày tiết kỳ thi.Cách 5: Nhấp vào Thực hiện nay kỳ thi để bắt đầu làm kỳ thi. Hoặc chúng ta cũng có thể chăm chú tư liệu ôn tập thi được link với trang này.