Thi Chứng Chỉ Google

     
Mình xin dìm thi hộ chứng chỉ Google Adwords Partner cùng với kinh phí 1 triệu nhé. Xem Click

Anh em nên thì alo mình: SĐT và ZaLo Mr.Kim: 0949898123

Skype: kimphp

Mình cam kết đáng tin tưởng chất lượng, miễn scam nhé. ( Scam cam đoan thường 10 triệu )

Ai thi thì ông chồng cho khách hàng, Ck xong xuôi thì gửi mình gmail và pass ( nên cần sử dụng email với pass ĐK new ) thi dứt rồi add vào MCC củ hiện tại đang làm việc là ngon lành. Đảm bảo ko sợ bị lộ MCC tuyệt bất kể cái gì.

Bạn đang xem: Thi chứng chỉ google

Sau lúc gồm chứng chỉ Google thì mỗi tháng bạn sẽ nhận được 5 Mã Voucher trị giá bán 900k. Cái này do chính Google Tặng Kèm các bạn,

LƯU Ý: Những ai nên thi chứng từ Google.

Shop chúng tôi bạn cần giành được huy hiệu Đối tác Google Partner (Làm đại lý mang lại Google): Đây là điều kiện trước tiên để sở hữu huy hiệu Google Partner.

Mình cung cấp mã ưu đãi google google adwords (Voucher Google) 900k mang lại các bạn chạy để giảm sút ngân sách. Giá là 50k / 1 mã 900k nhé.


Cách giấy ghi nhận của AdWords hoạt động

Lúc đăng ký Partners, bạn sẽ đã đạt được quyền truy vấn vào các kỳ thi cấp thủ tục chứng nhận AdWords miễn phí với tư liệu ôn tập tất cả liên quan.

Yêu cầu

quý khách hàng cần vượt qua 2 trong những những kỳ thi cấp chứng từ chứng nhận AdWords để phát triển thành một Chuyên Viên được ghi nhận về AdWords — kỳ thi AdWords cnạp năng lượng bản với một giữa những kỳ thi sau đây: Quảng cáo trong search kiếm, Quảng cáo hiển thị hình ảnh, Quảng cáo trên di động cầm tay, Quảng cáo video clip hoặc Quảng cáo bán buôn.

Xem thêm: Cách Gấp Trái Tim Đôi Bằng Tiền Giấy Origami, Hướng Dẫn Làm Trái Tim Đôi Từ Gấp Giấy Origami

Các kỳ thi cấp chứng từ ghi nhận AdWords có sẵn


Kỳ thiMô tả
AdWords căn bảnKỳ thi AdWords căn bạn dạng đề cập đến những có mang cơ phiên bản và trung cấp cho, bao gồm hầu như ích lợi của lăng xê trực tuyến và AdWords cũng tương tự các cách thức giỏi duy nhất nhằm quản lý và tối ưu hóa chiến dịch AdWords.
Quảng cáo vào kiếm tìm kiếmKỳ thi Quảng cáo trong tìm kiếm tìm đề cập tới các quan niệm cơ phiên bản và cải thiện, bao hàm các phương thức giỏi nhất để chế tạo, thống trị, tính toán và tối ưu hóa chiến dịch quảng bá đi kèm công dụng kiếm tìm kiếm trên Mạng tra cứu tìm.
Hiển thị quảng cáo hình ảnhKỳ thi quảng cáo lên TOP đề cập tới các tư tưởng cải thiện cùng những phương thức hay độc nhất vô nhị nhằm chế tác, làm chủ, đo lường và tính toán cùng buổi tối ưu hóa chiến dịch Hiển thị.
Quảng cáo trên di độngBài thi Quảng cáo trên di động cầm tay bao gồm các định nghĩa cơ bạn dạng cùng nâng cao về quảng cáo trên di động; bao gồm định hình quảng cáo, đặt giá bán thầu và nhắm kim chỉ nam cũng tương tự đo lường và thống kê với về tối ưu hóa chiến dịch.
Quảng cáo videoKỳ thi Quảng cáo đoạn Clip đề cập đến những tư tưởng cơ bạn dạng và cải thiện, bao hàm các phương pháp tốt tuyệt nhất để chế tác, quản lý, tính toán và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo đoạn Clip trên YouTube và website.

Xem thêm: Lợi Ích Và Tác Hại Của Coca Thường Xuyên, Tác Hại Của Nước Ngọt Coca Cola Bạn Chưa Biết

Quảng cáo download sắmKỳ thi Quảng cáo buôn bán bao hàm các có mang cơ bạn dạng với nâng cấp, bao gồm bài toán tạo ra thông tin tài khoản Merchant Center cùng nguồn cấp dữ liệu thành phầm cũng giống như chế tạo cùng quản lý chiến dịch Mua mua.