THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT TRÊN FACEBOOK

     
KHPTO - Từ buổi hồng hoang của Facebook, kĩ năng gợi nhắc sinc nhật (Birthday Reminder) có lẽ không được hãng sản xuất này coi trọng Khi chỉ bật thông tin ngay đúng vào trong ngày sinh nhật của bạn bè của người sử dụng. quý khách hàng cũng ko được Tặng ảnh đi kèm theo thông điệp chúc mừng. Nhưng bây giờ, sau một trong những cải tiến thầm lặng, Birthday Reminder của Facebook sẽ trnghỉ ngơi phải trọng thể rộng với 1 vỏ hộp thoại báo nhắc tất cả nền game cũng tương đối tuyệt vời.

Bạn đang xem: Thiệp chúc mừng sinh nhật trên facebook


Ngoài ra, bạn cũng rất được phxay kèm theo ảnh vào status. Chưa hết, Facebook đã được cho phép bạn coi nkhô hanh hồ hết nhắc nhở sinc nhật của tất cả bằng hữu phía bên trong Frikết thúc List.

Sau Khi đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình, nếu ngày bây giờ trùng với ngày sinc nhật của đồng đội, thì Facebook vẫn hiển thị biểu tượng gói quà màu đỏ nằm tại vị trí góc trên mặt đề nghị của trang web, đi kèm theo là tên của người bạn gồm ngày sinc nhật (Facebook đã lựa chọn 1 người đại diện thay mặt mang lại danh sách này bằng phương pháp lấy tên của một người theo biệt lập từ bỏ ưu tiên của bảng chữ cái) cùng một số lượng cho biết thêm con số của những bạn các bạn khác có cùng ngày sinh nhật.

*

Quý khách hàng nhấp chuột vào mục này nhằm mngơi nghỉ vỏ hộp thoại Friends' Birthdays. Từ đây bạn sẽ dễ dàng đăng mua một status lên tài khoản Facebook protệp tin của các bạn chúng ta để chúc mừng sinc nhật của họ gắng bởi vì phải vào Home tài khoản Facebook profile của họ.

quý khách nhập thông điệp chúc mừng sinch nhật vào ô Write on ’s Timeline rồi bnóng nút ít có hình vết cộng (+) ở trước mẫu chữ Add a pholớn nếu như muốn gởi kèm một tấm hình.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Skype Bằng Tài Khoản Facebook, Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Skype Đơn Giản Nhất 2021

Trong hành lang cửa số Choose a photo lớn hiện ra, bạn sẽ thấy các hình đại diện (thumbnail) của các đều album cơ mà chúng ta hiện gồm trong tài khoản Facebook. Quý khách hàng bấm vào vào trong 1 album ngẫu nhiên để lựa chọn 1 hình ước muốn (chọn mục Bachồng to lớn Your Albums giả dụ đề xuất quay trở lại thực đơn chính).

*

Bạn lựa chọn mục Upload a photo nếu muốn tải lên Facebook một tấm hình tự máy tính, tìm đến vị trí lưu trữ của tấm hình này, nhấp chuột vào biểu tượng của chính nó rồi bnóng nút Open để chấp nhận upload. Kết thúc các bước nói trên, ảnh thumbnail của tập tin nói trên đã xuất hiện.

Nếu upload nhầm tập tin hoặc ko yêu thích dùng bức ảnh vừa được upload thành công, các bạn bnóng nút ít Remove Photo lớn. Cuối cùng, các bạn hãy bấm nút Post để phê chuẩn đăng sở hữu thông điệp chúc mừng sinh nhật cho tín đồ bạn này. Quý Khách sẽ phát hiện chiếc thông tin You wrote on ’s Timeline; hãy mlàm việc trang Facebook protệp tin của họ để đánh giá nội dung vừa đăng. Lưu ý: Nếu bạn bè của doanh nghiệp sẽ khóa bản lĩnh đăng bài trên Timeline của mình thì các bạn chỉ hoàn toàn có thể gởi lời nhắn chúc mừng vào Inbox cơ mà thôi.

Xem thêm: Cắt Nhạc Từ Youtube Thành Mp3 Đơn Giản Nhất, Tải Mp3 Từ Youtube

*

*

Ngoài vấn đề chọn mục Upcoming Birthdays, bạn có thể coi nkhô giòn list của những người chúng ta nhưng vài ngày tiếp nối sẽ có sinc nhật bằng cách click chuột vào thẻ Friends rồi chọn tiếp thẻ Birthdays.

*

Lưu ý: Facebook sẽ không gợi ý ngày sinc nhật của… bạn. Có lẽ bọn họ cho là phiên bản thân chúng ta đề nghị luôn luôn ghi nhớ mang đến ngày đặc trưng này. Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn chia sẻ ngày sinh của bản thân mình sống cơ chế công khai (public), thì đồng đội của các bạn sẽ được gợi nhắc mỗi khi tới ngày sinc nhật của người tiêu dùng.