Thiết Bị Thực Tế Ảo Hàng Chất Lượng

     

TỔNG quan tiền VỀ web5s.com.vn

Công ty cổ phần phát triển công nghệ thực tế ảo việt nam (web5s.com.vn) là công ty số 1 và duy độc nhất vô nhị tại việt nam phát triển những sản phầm về công nghệ Thực Tế Ảo ứng dụng vào các nghành nghề khác nhau ship hàng cho việc học tập,đào tạo, nghiên cứu, khiếp doanh, marketing, truyền thông media ...web5s.com.vn được thành lập với mong ước đưa 1 trong các những technology HOT nhất hiện giờ Công nghệ thực tiễn ảo vào áp dụng và trở nên tân tiến & kinh doanh trong toàn bộ các lĩnh vực.Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và phân tích phát triển, thuộc đội ngũ các chuyên viên hàng đầu, nhiều kinh nghiệm và độc nhất web5s.com.vn vẫn phát triển, xúc tiến thành công nhiều sản phầm thực tiễn ảo vào nhiều lĩnh vực khác nhau

Thực tế ảo - VR (Virtual Reality):

Một hệ thống VR bao hàm những áp dụng VR (phần mềm) và các phần cứng là Kính thực tế ảo (HTC vive, Oculus, google cardboard ...), liên kết với máy tính hoặc điện thoại thông minh sẽ chuyển bạn thả mình và đắm chìm (immersive) vào một trái đất mới, một nhân loại ảo hoàn toàn và lúc đó gần như là bạn không thể nhận thức gì về thế giới thật bao phủ mình nữa. Ví dụ, bạn sẽ được đưa vào một trạm không gian, địa điểm mà chúng ta có thể tương tác, sống trong đó, như đi lên những phi thuyền, cất cánh lượn giữa những vì sao. Hay như bạn sẽ được đem đến thời chi phí sử dạo chơi cùng khủng long, địa chỉ và giao tiếp được thậm chí sờ vào bọn chúng được.Việc thực thi VR nhờ vào vào các thiết bị đi kèm như máy tính, kính, hoặc điện thoại cảm ứng có thông số kỹ thuật phù hợp, buộc phải hạn chế lượng người tiếp cận, dẫu vậy mội ngôi trường trải nghiệm bóc tách biệt tạo thành ra cảm hứng thật hơn và chìm đắm.

Bạn đang xem: Thiết bị thực tế ảo hàng chất lượng

Thực Tế ảo tăng tốc - AR (Augmented Reality):

AR được triển khai chủ yếu trên những thiết bị di động (Smart phone, Tabets),dựa trên những nền tảng như cung cấp ARCore, ARKit ... Cùng nó trung vào việc phối hợp giữa thế giới thật với thông tin ảo, không phải bóc tách bạn ra một không khí riêng như VR. AR cũng sẽ được cho phép bạn shop với ngôn từ ảo ngay trong đời thật, rất có thể là va vào, tiếp xúc hay hoàn toàn có thể phủ một tờ hình hình ảnh lên trên...( Pokemon Go là 1 trong những ví dụ điển hình)Việc xúc tiến AR sẽ dễ dàng và đơn giản và nhanh hơn vày nó không phụ thuộc vào quá các vào thiết bị, chỉ trên những thiết bị cầm tay mà hầu hết được hỗ trợ bởi Adroid cùng IOS đề nghị rất thuận tiện, nhanh chóng.Ngoài định nghĩa AR, VR trên chúng ta thường chạm chán thêm tư tưởng nữa là MR (Mixed reality) : MR Là sự phối hợp của VR và ARTrong số đông năm vừa mới đây việc triền khai cả AR với VR đã tăng lên một phương pháp nhanh chóng một phần là do các thiết bị sẽ dần phổ biết hơn trước đây và núm nữa là những tác dụng to mập mà nó mang lại so với truyền thống, trong toàn bộ các lĩnh vực khác nhau giáo dục dạy nghề, y tế, du lịch, yêu thương mại, truyền thông, marketing trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bất tỉnh sản, dịch vụ thương mại điện tử, thời trang , nội thất ...web5s.com.vn là đơn vị số 1 đi mũi nhọn tiên phong nhiều kinh nghiệm tay nghề triển khai các nội dung, dự án công trình về AR, VR đến các đối tác trên vừa đủ trên các môi trường thiên nhiên khác nhau, vận động trong các lĩnh vực không giống nhau tại vn và trong khu vực .Tầm nhìn: Là công ty tiên phong phát triển nội dung thực tế ảo làm việc Việt Nam
Sứ mệnh: Ứng dụng sáng tạo nâng tầm cuộc sốngGiá trị cốt lõi: technology - trí tuệ sáng tạo - tâm huyết - chuyên nghiệp - Hiệu quả
*
*
*
*
*
*

*

*

Phát triển Game thực tiễn ảo đến Giải trí,Truyền Thông sự kiện nổi bật

Game thực tế ảo với trào lưu technology thực tế ảo mới để đáp ứng nhu ước thưởng thức, đòi hỏi của bạn chơi cùng với kính thực tiễn ảo VR hoặc triển khai thoáng rộng trên những nên tảng cầm tay với thực tiễn ảo bức tốc AR, Đây là phía một bắt đầu được rất nhiều nhà tạo game vạc triển, các công ty Marketing, các egency vận dụng và gửi vào khai thác trong các sự kiện media marketing tương xứng với hướng cải cách và phát triển mới, các nội dung new nổi bật, si mê hơn. Hiện game VR đang xuất hiện những bước phát triển mới và Bùng nổ sau này gần theo như đánh giá và nhận định của chuyên gia cũng như xu thế mới.

Chi Tiết
*

Trải nghiệm bất động sản nhà đất căn hộ mẫu mã với công nghệ VR/AR

quý khách được mục sở thị không gian sống, nội thất, phong cảnh xung xung quanh bằng vấn đề đi lại trong không gian thật, cửa hàng trực tiếp với đồ dùng nội thất, màu sắc, giải pháp bày trí các đồ đạc trong bên ( không gian 3D ) để nhận xét thực tế ngôi nhà. Nhà chi tiêu tiết kiệm túi tiền xây căn nhà mẫu, rao bán khi nhà còn chưa kịp xây. Fan mua dễ chịu và thoải mái tiếp cận trực tiếp mà lại không phải đến tận nơi. Sự Linh hoạt, nhanh chóng, giá cả sản xuất thấp đáp ứng nhu cầu nhu cầu của các nhà chi tiêu Bất đụng sản là công nghệ để người mua đến sát với sảng phẩm hơn, trên đây là giải pháp mới mang tính chiến lược cho bđs nhà đất trong thời kỳ mới.

Chi Tiết
*

Số hóa Cổ vật, di tích, bảo tàng cho lưu giữ trữ, phân phối trong thời đại 4.0

việc số hóa các cổ vật, hiện tại vật, di tích, kho lưu trữ bảo tàng là việc làm rất quan trọng phù hợp với xu phía 4.0. Lưu lại trữ bản gốc, tái bản sẽ nhanh lẹ và chủ yếu xác. Hơn thế nữa nó còn ship hàng cho bài toán trưng bày vào thời kỳ mới, để giới thiệu được nhanh, rộng ,hấp dẫn rộng nhờ technology mới nhất thực tế ảo, từ bạn dạng số hóa (3D) của các hiện vật, cổ vật, tranh ảnh.. Sẽ tạo ra những bảo tảng,di tích ảo 3 chiều trên giải pháp đồng bộ từ website 3D, Kính thực tế ảo -VR ,Thực tế bức tốc -AR bên trên nền di động, để thỏa mãn nhu cầu nhu ước trải nghiệm trước và tham quan bằng technology mới nhất nhằm thu bán chạy tham quan, du ngoạn mọi lúc các nơi.

Chi Tiết
Sách 4D,Truyện,Thiệp,Catalog thực tế ảo giáo dục đào tạo trải nghiệm

Sách Tô màu sắc 4D thực tế ảo là thành phầm giáo dục technology mới rất hot tại Mỹ với trên rứa giới. Khi trẻ sơn màu chấm dứt "hô biến" nó đang sống lại rất có thể chuyển động, giao tiếp với người tiêu dùng thông qua ứng dụng trên smart phone, tabet.AR/VR góp Giáo dục thay đổi với phương pháp giảng dạy, học yên cầu thực hành thực tế trên môi trường thiên nhiên số hóa, tránh triệu chứng học chay, tăng hiệu quả, ham mê và thu hút người học, không tinh giảm tiếp cận, hồ hết lúc hầu hết nơi.Các truyện, tranh, thiệp, catalo cũng sẽ trở nên khác hoàn toàn với hiệu ứng thực tế ảo 4 chiều sinh động, với rất nhiều ý tưởng sản phẩm, độc đáo và khác biệt hơn, si và kết quả hơn

Chi Tiết
Dựng các hệ thống Mô rộp cho đào tạo, dạy dỗ nghề, đào tạo và huấn luyện VR

Ứng dụng lớn nhất trong lĩnh vực quân sự là đào tạo tân binh, nghiệp vụ. Trường hợp trước tê lính mới không đủ gớm nghiệm khi tiến hành với vũ khí, chất nổ có thể khiến nguy hiểm mang lại bản thân và đồng đội, thì nay quá trình đó đã an ninh hơn trải qua thiết bị tế bào phỏng thực tế ảo. Thậm chí là họ có thể sờ tận tay nhiều khí tài tiến bộ nhất mà trước đây họ không được tiếp cận. Đào sinh sản cấp blx xe ôtô, xe pháo máy, lái tàu thủy, trang bị bay, dạy nghề, giáo dục, y tế sẽ dễ dãi vì có các hệ thống mô phỏng phục vu cho việc học, thực hành thực tế nhiều lần, thành thạo luôn luôn mà từ trước giờ toàn học chay, do điều kiện thực tế, khó tiếp cận.

Xem thêm: Cách Tạo Kênh Youtube, Tạo Kênh Youtube Kiếm Tiền, Hướng Dẫn Tạo Kênh Youtube Từ A

Chi Tiết
Thử nội thất,Thời Trang bởi Thực tế tăng cường chiến lược thốt nhiên phá

Việc quảng bá sản phẩm,thương hiệu là chiến lược để vượt qua đối thủ. Quý khách hàng cần mang đến một hưởng thụ trước, giao tiếp, ảnh hưởng trực tiếp cùng với sản phẩm, giảm thời gian đi lại, cùng tìm cài đặt được sản phẩm ưng ý nhất. Ikea hãng thiết kế bên trong lớn nhất trái đất ứng dụng công nghệ thực tế ảo cho quý khách tự chọn và kinh nghiệm trực tiếp các thành phầm trước lúc mua, đã tạo nên một giờ vang to trong media thương hiệu cùng tăng xứng đáng kể doanh thu bán hàng.Các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm to cũng thành công lớn khi sử dụng thực tế ảo cho những dự án mang tính đột phá của mình, khá nổi bật như Nike, L’OREAL. ..

Chi Tiết
Truyền thông uy tín tương tác,Marketing thử dùng với VR/AR

Truyền thông tiếp thị thương hiệu giờ đã có1 gạn lọc tuyệt với không giống ngoài những cách truyền thống. Bài toán ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào truyền thông một cách sáng tạo dựa vào những sệt tính rất nổi bật của VR có thể thu được đa số kết quả bứt phá ngoài mong đợi, vídụ qua 1 trò nghịch đua những loại ô-tô để tiếp thị thương hiệu cho một hãng xe, hay ứng dụng thử thiết bị AR để quảng bá cho 1 hiệu thời trang. Sự bắt đầu mẻ, hấp dẫn, lan tỏa nhanh chóng sẽ thu hút không hề ít người tiếp xúc, thử, và chia sẻ..Cho phép từ bỏ trải nghiệm sản phẩm trước lúc mua mọi nơi, phần nhiều lúc, tích hòa hợp tính năng mua hàng - hotline là marketing trải nghiệm, xóa hết khoảng cách địa lý, tiết kiệm thời gian,tăng sự chuộng thu hút truyền thông và phủ rộng thương hiệu như dòng xe Volvo, Land Rover cùng hãng đánh Dulux.

Chi Tiết
Du kế hoạch ảo, đòi hỏi để thu bán chạy tham quan phần đông lúc mọi nơi

Việc ứng dụng thực tiễn ảo trong du ngoạn là một cải tiến vượt bậc mới, lôi cuốn sự chăm chú của du khách tới các địa điểm du lịch của các địa phương. Technology thực tế ảo sẽ phát huy về tối đa sự nóng bỏng đó, làm cho sự ấn tượng, thèm khát mang đến một vị trí nào này mà họ chưa tồn tại điều khiếu nại hoặc đang trong quy trình tham khảo chúng. Du ngoạn ảo hay du lịch bằng thực tế ảo là cách tiến new cho ngành du lịch là thời cơ để tạo nên sự khác biệt, đột phá trong quảng bá, làm media theo phương pháp mới cân xứng với xu thế phát triển hiện nay, là phía tiếp cận mới mà ngành du ngoạn cần nhắm đến để quảng bá, thu hút du khách và kết nối họ với phượt địa phương đó một giải pháp nhanh nhất, không giống với những cách làm truyển thống từ trước đến thời điểm này vẫn làm, và tín đồ ta điện thoại tư vấn đó là "Du định kỳ trải nghiệm" tuyệt " phượt 4.0".

Xem thêm: Cách Đăng Ảnh Và Video Cùng Lúc Lên Facebook 2017 ), Cách Đăng Hình Và Video Cùng Lúc Trên Facebook

Chi Tiết
Dựng phương án các khối hệ thống thực tế ảo, thứ tương tác, trình chiếu

web5s.com.vn chuyên cung cấp các phương án VR có sẵn hoặc từ bỏ vấn để xây dựng các phòng thực tế tảo, thực tế tăng tốc cho các đơn vị, phòng trưng bày,bảo tàng, chống truyền thống, di tích… Chuyên cung ứng kính thực tiễn ảo và lắp đặt các khối hệ thống phòng game, phòng trình chiếu, phòng phim thực tiễn ảo và tư vấn giải pháp phù hợp nhất cả về tác dụng và đưa ra phí phù hợp nhất: bốn vấn, chọn các thiết bị hartware : Kính, kết nối, lắp thêm chủ,điều khiển, hiển thị… xuất sắc nhất.Tư vấn phát hành phần nội dung thực tế ảo cân xứng với yêu thương cầu bạn phải sử dụng, cũng giống như tích hợp với các hệ thống đã thiết kế, lắp ráp để đã có được hiệu quả, mục đích tối đa như bạn ao ước muốn.Với đội hình nhiều kinh nghiệm các khối hệ thống sẽ thỏa mãn nhu cầu yêu cầu cũng tương tự việc kiểm soát, phạt triển vĩnh viễn .

Chi Tiết
Mới lạ, nổi bật trong vui chơi giải trí và media sự khiếu nại với Game thực tế ảo (game VR) với Game thực tiễn ảo bức tốc (game AR) Trải nghiệm bđs và sale Truyền thông cải tiến vượt bậc với technology Thực tế ảo hấp dẫn và tác dụng Quảng bá phượt với thực tế ảo, Bảo tàng, di tích lịch sử và cổ thiết bị sẽ được không ít người trải nghiệm, biết đến hơn nhưng không cần đến tận nơi, là biện pháp quảng bá tốt nhất, thú vị nhấtSách liên quan thông minh 4D,Truyện,Thiệp thực tiễn ảo 4D nhộn nhịp và thu hút hơn nhiều lần với technology AR Đổi mới unique trên khối hệ thống Mô phỏng cho đào tạo, dạy nghề, huấn luyện với nội dung technology mới công dụng hơn, tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn theo kịp xu hướng trái đất Tạo ra cuộc cách mạng mới cho các ngành nhỏ lẻ như thiết kế bên trong và Thời Trang thông qua việc: được cho phép Dùng thử, trải nghiệm, quảng bá, bán thành phầm qua Smarphone,Tabets bằng CN thực tiễn ảo tăng tốc AR
Chúng tôi sẽ mang công nghệ mới VR, AR tạo ra nên hiệu quả và sự khác hoàn toàn cho sản phẩm, dịch vụ của người tiêu dùng