Thiết Kế Banner Quảng Cáo Facebook

     
Quy tắc 1: Thiết kế hình ảnh theo phép tắc 1/3Quy tắc 2: càng không nhiều chữ bên trên hình càng tốt.Quy tắc 3: sử dụng hình bao gồm nội dung về bé fan, đặc biệt là khuôn mặtQuy tắc 4: Sử dụng Color đúng mục đíchQuy tắc 5: sự đơn giản dễ dàng mới là chìa khóa

Trong truyền bá Facebook, hình ảnh thu hút vào vai trò tiên quyết, do hình hình họa là vấn đề thú vị trước tiên & mạnh khỏe tốt nhất đối với người dùng Facebook.

Bạn đang xem: Thiết kế banner quảng cáo facebook

Có thể sản phẩm hay các dịch vụ của công ty là “đỉnh của đỉnh”, nhưng trường hợp ảnh quảng bá Facebook của bạn “lem nhem” vượt, thì cá là số fan dòm nom mang lại tụi nó hoạ may chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Tuy nhiên, chi phí mướn kiến thiết ảnh xuất xắc banner truyền bá Facebook tương đối mắc đỏ. Nên trường hợp bạn cũng có thể trường đoản cú tạo ra hình hình họa cho lăng xê của chính bản thân mình vẫn tiết kiệm ngân sách rộng tương đối nhiều.

May mắn thế, với sự trợ giúp của những cách thức kiến thiết như Canva, Fotor xuất xắc Bannersnachồng,… vấn đề tạo nên thiết kế ưa nhìn với bài bản trở phải dễ dàng hơn không hề ít.

Dù vậy, cách thức cũng chỉ cần nguyên lý, người tiêu dùng bắt đầu quan trọng. Có tương đối nhiều xây đắp được tạo nên trường đoản cú các biện pháp bên trên, tuy nhiên trông vẫn thiếu thốn tinh tế và cuốn hút.

Không sao, mặc dù chúng ta bao gồm đôi mắt nghệ thuật hay không có hoa tay làm sao đi chăng nữa, theo đúng 5 lý lẽ kiến thiết tiếp sau đây để giúp đỡ hình hình họa quảng cáo Facebook của khách hàng thu hút góc nhìn cùng có tác dụng xiêu vẹo lòng người dùng tức thì mau chóng.

Quy tắc 1: Thiết kế hình ảnh theo luật lệ 1/3

Quy tắc này góp các công ty thi công cùng nhiếp ảnh tạo nên xúc cảm về sự việc thăng bằng vào tác phẩm nghệ thuật của họ. Quy tắc này được áp dụng bằng phương pháp phân chia khung ảnh thành 9 phần đều nhau. Đặt đồ dùng thể bao gồm của mẫu mã quảng bá vào các tiếp điểm góp tấm hình có thêm những không khí nhằm thngơi nghỉ, từ bỏ kia, tạo nên cảm hứng hài hòa và hợp lý tự nhiên và thoải mái. Hãy coi ví dụ bên dưới đây:

*
Bức Ảnh được sắp xếp theo phép tắc 1/3

Cách bố cục tổng quan này làm nên phân cấp mắt (visual hierarchy), hãy để ý, ngay sau cái nhìn trước tiên vào các chiếc giầy, bạn mau chóng được giới thiệu mang đến thương hiệu của chúng.

Quy tắc 2: càng không nhiều chữ trên hình càng tốt.

Cho đến thời đặc điểm đó, Facebook vẫn lắc đầu quảng cáo giả dụ hình hình họa minch họa đến mẫu mã quảng cáo kia đựng hơn 20% chữ – phương pháp khiến cho nhiều công ty PR một thời điên đầu. Hình như, theo Facebook, không ít chữ trên hình hình họa hoàn toàn có thể khiến khả năng tiếp cận của quảng cáo giảm sút.

Chính vày vậy mà lại Facebook vẫn cách tân và phát triển cách thức Text Overlay Tool góp bạn quảng cáo soát sổ tính hòa hợp lệ của hình ảnh trước lúc submit đồng ý chủng loại quảng cáo của bản thân mình.

Xem thêm: Top 10 Cách Tăng Like Cho Fanpage Miễn Phí Hút Triệu Lượt Like

Thí nghiệm tiếp sau đây dùng làm kiểm bệnh sự tác động quality PR giữa hình ảnh ít với nhiều chữ giúp thấy Facebook làm cho thật tốt chỉ “hù” những đơn vị quảng cáo mà lại thôi.

Kiểm tra 2 mẫu truyền bá thuộc nội dung, một phiên bạn dạng thuần chữ, phiên bạn dạng sót lại bao gồm thêm hình hình ảnh với size chữ nhỏ lại.

*
Phiên bạn dạng 1 - chữ bé xíu xinch trọn vẹn nhìn
*
Phiên bạn dạng 2 - chữ thừa ttách to

Và đây là kết quả:

*

Phiên phiên bản chữ bé xíu xinc đến công dụng giỏi hơn, trong khi phiên phiên bản chữ lớn nhận được thông điệp cảnh báo.

Vậy Facebook không hề “hù” suông. Vì vậy, hãy cảnh giác cùng với chữ bên trên hình quảng bá Facebook bạn nhé!

Quy tắc 3: dùng hình tất cả ngôn từ về nhỏ tín đồ, đặc biệt là khuôn mặt

Não bộ bé fan được thiết kế để thừa nhận diện khuôn khía cạnh, cần một giải pháp khôn cùng tự nhiên và thoải mái, nhỏ tín đồ vẫn nhìn vào hình ảnh có đựng chân dung trước tiên.

Txuất xắc vì chưng đề xuất nhắc lể lê thê nhiều năm loại về xúc cảm người dùng sẽ có được sau khi xài hình thức dịch vụ tốt sản phẩm của doanh nghiệp, hãy cân nhắc chọn một tấm hình họa với biểu lộ khuôn mặt chúng ta ưng ý tốt nhất, với nhằm người xem PR tự cảm thấy. Một tấm hình trị giá bán hơn ndại tiếng nói tuy vậy :)

Ví dụ:

*

Quy tắc 4: Sử dụng Màu sắc đúng mục đích

Màu đỏ chế tác cảm hứng tươi tắn, năng cồn. Màu quà đi kèm theo với việc sáng chế. trắng thơ ngây. Đen quyền quý và cao sang. Xanh lá gần gũi vạn vật thiên nhiên. Màu sắc ảnh hưởng đến cảm giác của bạn coi, chính vì như vậy nên lựa chọn màu tất cả quan tâm đến chúng ta nhé.

Tuy nhiên, chúng ta nên tránh cần sử dụng màu xanh da trời dương ngay sát cùng với màu sắc Facebook, vì chưng khả năng cao là hình PR của bạn sẽ “chìm lỉm” vào screen homefeed tràn ngập blue color dương đặc trưng của Facebook đấy.

Tip: với nút ít kêu gọi hành động, lựa chọn màu sắc tương bội phản cùng với màu sắc nền (ví dụ đỏ/trên nền xanh) sẽ giúp đắm say sự để ý, góp tăng tác dụng chuyển đổi cho mình.

Quy tắc 5: sự đơn giản và dễ dàng new là chìa khóa

Nếu bạn muốn bạn xem chăm chú mang lại thông điệp của chủng loại lăng xê, hãy chắc chắn rằng thông điệp chính là trông rất nổi bật nhất. Hãy bạo dạn loại bỏ những nhân tố có khả năng khiến nhiễu.

Xem thêm: Cách Kinh Doanh Trên Facebook Tạo Doanh Thu Khủng, Cách Kiếm Tiền Từ Nội Dung Trên Facebook

Một thông điệp nlắp gọn, ngắn gọn xúc tích với một hình hình họa minh họa phù hợp sẽ đảm bảo mang lại tỉ lệ thay đổi của mẫu mã quảng cáo Facebook.