Cách tạo banner cho kênh youtube của bạn

     

YouTube là một trung tâm tập trung những nội dung kỳ lạ và phi thường. Nhưng trên thực tế, đó cũng là một lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt đối với các thương hiệu ở khắp mọi nơi, như người xưa thường nói: ấn tượng đầu tiên lúc nào cũng quan trọng cả. 

Trong bài viết này, Tài sẽ giới thiệu những công cụ tạo biểu ngữ YouTube tốt nhất giúp bạn nổi bật giữa đám đông, chắc chắn những gì mà Tài chia sẻ sẽ mang đậm tính nghệ thuật hoành tráng cho kênh của bạn.

Bạn đang xem: Cách tạo banner cho kênh youtube của bạn

Mặc dù sự xuất hiện của hàng triệu kênh YouTube làm cho người xem bị phân tâm, nhưng bạn chỉ mất vài giây để thu hút sự chú ý của những người ghé thăm kênh của bạn. May mắn thay, sở hữu một trang bìa YouTube hoành tráng có thể giúp ích cho bạn vì người xem sẽ biết được các tính năng trên kênh của bạn thông qua trang bìa đó. 

Tất nhiên, bạn không thể thiết kế một trang bìa tầm thường không gợi lên câu chuyện của bạn, nhờ vào điều này, Tài bắt đầu tìm hiểu và biết đến thế giới của các công cụ tạo biểu ngữ YouTube tuyệt vời.

Khi nói đến những người sáng tạo nghệ thuật kênh, có cả một biển tùy chọn ngoài kia. Để dễ dàng trong việc đưa ra quyết định, Tài đã tiên phong đặt nền tảng và biên soạn một danh sách tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm: Cách Xóa Đánh Số Trang Trong Word 2010 Đơn Giản Cho Bạn, Cách Xóa Số Trang Trong Word, Bỏ Đánh Số Trang

Nhưng trước khi chúng ta tìm hiểu sâu, hãy cùng làm rõ biểu ngữ trên kênh YouTube thực sự là gì và cùng xem qua một số điều cơ bản mà bạn cần ghi nhớ khi tạo bất kỳ loại hình nghệ thuật kênh nào.

Share Miễn Phí CASE STUDY: Lên Top 3 Youtube Từ Khóa Học SEO Trong Vòng 48h từ Tài

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trong tất cả các công cụ kể trên, Snappa là công cụ mà Tài thích nhất, dựa trên giao diện thân thiện với người dùng và cả một ngân hàng lưu trữ đồ họa, mẫu, hình dạng, kiểu chữ và phông chữ tùy chỉnh. 

Snappa cũng cung cấp rất nhiều tính năng trong phiên bản miễn phí giúp khả năng sáng tạo của bạn không bị cản trở bởi cửa sổ bật lên như ‘tính năng này bị khóa’.

Xem thêm: Cách Nhập Địa Chỉ Email Chuyên Nghiệp, Làm Thế Nào Để Có Một Địa Chỉ Email

Kết luận

Biểu ngữ YouTube mang đến cơ hội thu hút người xem bằng cách hiển thị cá tính thương hiệu của bạn và thể hiện một cách tinh tế tính năng kênh của bạn. CHính vì vậy, biểu ngữ Youtube cũng là một trong nhất thứ bạn nên nghiêm túc đầu tư nếu muốn thu hút được lượng lớn người dùng và tăng lượng follower cho channel của bạn.

Trên đây, Tài đã khái quát những thông tin cơ bản về banner Youtube, cũng như gợi ý về 11 công cụ tạo banner Youtube tốt nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo thêm. Bạn còn biết thêm công cụ nào hay ho nữa không? Nếu có, hãy comment phía bên dưới để chúng ta có thể cùng chia sẻ với nhau nhé!