Thiết lập quyền riêng tư ảnh bìa

     

quý khách hàng không muốn công khai hình họa bìa của bản thân mình trên facebook, hay chỉ dễ dàng bạn có nhu cầu thay đổi ảnh bìa chỉ bản thân tôi. Quá dễ dàng và đơn giản, tôi sẽ chia sẻ cho chính mình phương pháp để hình họa bìa chỉ mình tôi tức thì trong bài viết sau đây.Quý khách hàng đã xem: Thiết lập quyền riêng rẽ tứ hình ảnh bìaquý khách đang xem: Thiết lập quyền riêng tư hình ảnh bìa

Cách để ảnh bìa chỉ mình tôi trên Facebook

Bước 1: Truy cập lệ Facebook.com cùng nhấp vào mục Cập nhật hình họa bìa trên ảnh cover trên Facebook bây chừ. Sau này sẽ hiển thị bảng tùy lựa chọn nhằm đổi khác hình họa bìa. quý khách Nhấn Chọn hình ảnh nhằm thực hiện hình họa vẫn cài đặt lên.

Bạn đang xem: Thiết lập quyền riêng tư ảnh bìa


*

Cách 2: Quý Khách hãy nhấn vào ảnh ước ao đặt ảnh đại diện. Sau kia các bạn kéo thả ảnh nhằm kiểm soát và điều chỉnh lại vị trí thế nào cho cân xứng rồi nhấn Lưu đổi khác.

Kết trái bạn sẽ được hình họa bìa bắt đầu như hình sau đây. Nếu ước ao trở qua mục khác thì bạn hãy dìm lại vào Cập nhật hình ảnh bìa rồi chọn các mục download ảnh lên và thực hiện như cũ nhé.

Xem thêm: Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook Không Cần Token 2021, Hướng Dẫn Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook Cực Nhanh


*


*

Cách đổi ảnh bìa Facebook chế độ chỉ mình tôi trên điện thoại

Bước 1: Truy ctràn vào trang cá thể rồi nhấn vào biểu tượng vật dụng hình ảnh tại hình ảnh bìa, các bạn sẽ mục hiển thị các tùy lựa chọn sinh sản hình ảnh bìa.


*

*

do vậy là bạn đang thay đổi ảnh bìa Facebook chính sách chỉ mình tôi bên trên điện thoại thông minh thành công.

Xem thêm: Cách Xem Ngày Lập Facebook Đầu Tiên Của Mình 2021, Cách Xem Ngày Tham Gia Facebook

Hướng dẫn thay đổi ảnh bìa video chỉ bản thân tôi trên Facebook

Trong nội dung bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước một nhằm rất có thể đổi ảnh bìa nghỉ ngơi cơ chế không công khai trên facebook gấp rút. Để hoàn toàn có thể thành công xuất sắc, chúng ta hãy thực hiện đúng gần như bước bên dưới đâu nhé!

Việc đầu tiên, bạn phải sẵn sàng cho doanh nghiệp 1 video cơ mà sử dụng để gia công hình ảnh bìa. Video này hoàn toàn có thể là 1 trong những video clip nthêm. Sau Lúc đang sẵn sàng xong xuôi chúng ta làm như sau:

Đăng Video sẽ chuẩn bị lên trên dòng thời gian.Sao chxay ID Video kia bên trên tkhô cứng vẻ ngoài như hình phía dướiChuyển sang trọng bước tiếp theo

Cách tải hình ảnh bìa chính sách chỉ bản thân tôi trên Facebook

Cách ẩn hình ảnh bìa bên trên Facebook đơn giản

Để ẩn hình ảnh bìa Facebook cá nhân thì những bạn cũng có thể tiến hành các bước sau:

Bước 1: quý khách hàng tìm về hình họa bìa bạn phải ẩn

Bước 2: Chọn vào lốt 3 chnóng trên góc cần của hình

Bước 3: Chọn vào Ẩn hình họa bìa trên loại thời hạn của bạn

Cách khôi phục lại ảnh bìa nlỗi ban đầu

Việc phục sinh lại nlỗi bạn đầu cực kì đơn giản, chúng ta chỉ cần tiến hành ngược chở lại các thao tác làm việc vừa rồi là dứt. Trên đó là phương pháp để hình ảnh bìa chỉ mình tôi bên trên facebook. Chúc chúng ta thành công.