Thống kê số lượng người xem truyền hình

     

Ti-vi đặc trưng thế nào nghỉ ngơi Việt Nam? nước ta là 1 Một trong những Thị phần ti-vi lớn nhất sống Khu vực Đông Nam Á tuy nhiên thanh niên hiện nay dành hàng giờ mang lại internet. Vậy ti-vi đặc trưng ra sao cùng với bọn họ với gồm xứng đáng nhằm bạn đầu tư các chi phí đến truyền bá bên trên ti-vi không?


*

*

TV đã là một trong giữa những thiết bị đặc biệt độc nhất đối với người VN và Thị phần đã từng là một trong giữa những lớn số 1 sống Châu Á. Nhưng mà lại giờ đây đang chuyển đổi, Lúc người ta dành giờ đồng hồ thời hạn cho internet và Facebook nhiều hơn thế. Nghiên cứu vớt của Cửa Hàng chúng tôi sẽ phân phát hiển thị rằng tín đồ Việt có 1.9 mẫu TV ở nhà.

Bạn đang xem: Thống kê số lượng người xem truyền hình

Thói thân quen coi vô tuyến của fan Việt là khác biệt theo từng tầm tuổi. Trong Lúc các bạn tphải chăng để nhiều thời gian mang lại đoạn phim trực đường, ví dụ là Youtube, còn những người sinh hoạt trên 30 tuổi hình như dành nhiều thời gian hơn bên trên phương tiện truyền thông truyền thống. 45% số bạn vấn đáp của Shop chúng tôi sẽ nói rằng chúng ta coi TV ít hơn so với một năm ngoái phía trên.

Vì vậy, làm cho cố gắng nào gồm kết quả của PR vô tuyến khi đầy đủ bạn coi TV ít hơn? 47% fan bảo rằng bọn họ kiếm tìm tìm sau thời điểm xem quảng cáo truyền hình trong những lúc 35% người đã sở hữu một chiếc nào đấy sau thời điểm nhận thấy truyền bá trên truyền ảnh. Người ta bảo rằng TV vẫn là 1 phương tiện đi lại truyền thông có tác dụng đặc biệt là nếu khách hàng hướng tới đối tượng người béo tuổi cùng những người dân đã làm việc các vùng quê hẻo lánh. Chúng ta cần được lưu ý cảnh giác rộng xu hướng này đang đổi khác thế nào.

Khi kể tới đoạn Clip trực đường, đối tượng từ bỏ 10 tuổi mang lại trăng tròn tuổi dành thời gian là một trong,8 tiếng / ngày cho Clip trực tuyến, chính là không hề ít. Hiện giờ Youtube là loại dịch vụ phổ biến nhất sinh hoạt VN Khi gồm mang lại 76% bạn xem nó, tiếp theo là Zing TV với nhaccuatui.com.


*

Ti-vi gồm còn là kênh truyền thông quan trọng đặc biệt của người Việt Nam? 

Được vấn đáp bởi vì 664 người toàn nước trên 16 tuổi 

Được thực hiện trong tháng 5 năm 2015 

Nghiên cứu vớt thị phần Việt Nam


Nhu cầu sử dụng taxi / xe pháo ôm truyền thống & technology Thói thân quen bè lũ dục thể thao của fan cả nước Hình ảnh uy tín doanh nghiệp nước ngoài trong đôi mắt fan Việt Nhận thức của tín đồ toàn quốc về một trong những chuyển động vào cuộc sống đời thường Thói thân quen nghe nhạc của fan Việt

GIỚI THIỆU

Q&Me là hình thức dịch vụ nghiên cứu và phân tích thị trường Việt Nam. Q&Me phân tích Xu thế tiêu dùng và Để ý đến của chúng ta nước ta sẽ giúp đỡ các bạn thành công vào kinh doanh trên thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Top Những Clip Hài Hước Được Xem Nhiều Nhất Trên Youtube Mọi Thời

Công nghệ nghiên cứu bậc nhất của công ty chúng tôi có thể tiến hành điều tra định lượng với điều tra khảo sát định tính trực con đường vậy cho nên chúng tôi rất có thể cung cấp phần đông report về Thị Phần Việt Nam cùng với ngân sách hợp lí. Trong dịch vụ của Shop chúng tôi, điều tra khảo sát team rất có thể được tiến hành trực con đường thế nên bạn không cần thiết phải tiêu hao chi phí đến hầu như chuyến công tác. Q&Me quản lý đều đáp viên một giải pháp thẳng, thông báo mà bạn cần sẽ tiến hành hỗ trợ một bí quyết nkhô nóng độc nhất vô nhị.

Xem thêm: ❤️ Full 1001 Icon Facebook Mới Nhất Full Trọn Bộ 1001 Icon Facebook Mới Nhất

Hãy contact cùng với công ty chúng tôi mang đến phần lớn thắc mắc về thị trường toàn quốc. Chúng tôi vô cùng vui được gia công việc cùng giúp cho bạn thành công tại thị trường nước ta.


Chuyên mục: Marketing online

Dành cho bạn