Thư viện quảng cáo facebook

     

Quý khách hàng áp dụng Tlỗi viện nhằm tìm hiểu biết tin về quảng cáo của đối thủ. Quý Khách đang quan sát và theo dõi được đối thủ sẽ sử dụng hình hình họa, văn bản, thời điểm chạy lăng xê. Từ kia, bạn sẽ reviews được ưu, điểm yếu với cải thiện ngôn từ PR của bản thân.

Bạn đang xem: Thư viện quảng cáo facebook

1. Tổng quan tiền về thư viện quảng cáo

Mọi tín đồ hầu hết rất có thể coi và kiếm tìm tìm quảng cáo vào Tlỗi viện quảng cáo. Tuy nhiên, trường hợp truyền bá chứa những loại ngôn từ nhất mực, ví dụ như đồ uống có rượu cồn hoặc bài bạc, thì Facebooksẽ không còn hiển thị câu chữ quảng bá đó cho những người không đầy đủ tuổi hoặc chưa singin Facebook. Nếu hoàn toàn có thể, chúng ta vẫn dựa vào tuổi cơ mà phần lớn tín đồ từ báo cáo để đặt ra gần như số lượng giới hạn này.

Bạnhoàn toàn có thể kiếm tìm kiếm cụm tự, tên hoặc Trang bất kỳ trong Thư viện PR. Các mục search tìm phổ cập có thể bao gồm tên nhân trang bị bao gồm trị, tên của các tổ chức tài trợ cho quảng cáo về vụ việc thời sự, thai cử hoặc thiết yếu trị hay như là một Trang hoặc công ty truyền bá cụ thể. Lúc ai đó tìm tìm vào Thư viện lăng xê, bất kỳ quảng cáo nào chứa nhiều từ bỏ được tra cứu tìm những hoàn toàn có thể hiển thị, cũng như những quảng bá chạy xe trên Trang đựng nhiều tự đó. Quảng cáo ko nói tới sự việc buôn bản hội, thai cử hoặc chủ yếu trị vẫn chỉ hoàn toàn có thể được tìm kiếm thấy lúc truy cập Trang trong Tlỗi viện quảng bá và sẽ không hiển thị lúc search tìm tự khóa.

2.Xem toàn bộ truyền bá đang hoạt động

2.1 Cách tìm kiếm kiếm tất cả các quảng cáo:

Quảng cáo là vì Trang Facebook chạy, có nghĩa là kết quả kiếm tìm tìm sẽ tiến hành nhóm theo Trang. Có 2 bí quyết coi các truyền bá.

Cách 1:

Phía bên trên thanh khô tra cứu tìm, nhấp vàoTất cả quảng cáo.Nhập ngôn từ bạn muốn tìm kiếm vào thanh khô kiếm tìm kiếm.quý khách đang thấy menu thả xuống hẳn nhiên kết quả tương quan mang đến ngôn từ vẫn nhập. Nhấp vào kết quả để xem quảng bá.

*

*

Cách 2:

*
*

*

2.2 Thông tin trang đối thủ

Khi coi một Trang trong Thỏng viện quảng bá, bạn cũng có thể thấy thông báo khác về Trang như thời gian sản xuất, đa số lần biến hóa tên và vị trí nước nhà của cai quản trị viên. Vị trí nước nhà của cai quản trị viên chỉ vận dụng mang đến trang có rất nhiều fan cũng như trang đã chạy quảng bá về vụ việc làng hội, thai cử hoặc chủ yếu trị sinh sống một số quốc gia.

2.3Lọc quảng cáo

Quý khách hàng có thể coi những câu chữ lăng xê bằng cách thanh lọc theo những tiêu chuẩn sau:

- Quốc gia.

- Lượt hiển thị. quý khách hàng rất có thể lựa chọn xem quảng bá nào đang gồm lượt hiển thị (lúc quảng cáo hiện đang có người xem) trong vòng thời hạn ví dụ.

- Nền tảng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn xem quảng cáo như thế nào sẽ hiện trên Facebook, Instagram, Messenger hoặc trải qua Audience Network của Facebook. Tìm phát âm thêm vềAudience Networkvào Trung trung ương giúp sức doanh nghiệp lớn.

- Tìm tìm theo từ bỏ khóa.

2.4Thông tin chi tiết quảng cáo

- Xem thời điểm quảng cáo bắt đầu chạy. Tại đầu truyền bá sẽ sở hữu được ngày mà lại quảng bá hiển thị lần đầu tiên bên trên sản phẩm của Facebook.

Xem truyền bá hiển thị trên sản phẩm như thế nào của Facebook. Những biểu tượng vẫn lộ diện sống đầu quảng cáo:

*
Facebook
*
Instagram
*
Messenger
*
Audience Network

- Xem ID truyền bá với sao chép links mang đến quảng cáo. Mỗi truyền bá chạy xe trên sản phẩm của Facebook đều có ID quảng bá tuyệt nhất ở trong liên kết trực tiếp (nói một cách khác là URL) dẫn cho truyền bá kia. Cách lưu lại hoặc coppy links cho quảng cáo:

Nhấp vào menu
*
, rồi nhấp vàoSao chxay liên kết quảng cáo.Dán liên kết vào trình duyệt y nhằm đi thẳng đến truyền bá.

- Báo cáo quảng cáo. Cách report quảng cáo:

Nhấp vào menu
*
, rồi nhấp vàoBáo cáo quảng cáo.Làm theo hướng dẫn trên màn hình nhằm Shop chúng tôi biết lý do các bạn report PR.

Lưu ý: Bạn có thể report những quảng bá sẽ hoạt động nhưng chúng ta cho là đề cùa tới vụ việc làng hội, bầu cử hoặc chính trị mà lại lại không tồn tại tuyên ổn ba miễn trừ trách nhiệm cho nhãnTài trợ bởihoặc vi phạmchính sách quảng cáokhác của Facebook. Quý Khách chỉ có thể báo cáo truyền bá mang tính thiết yếu trị nghỉ ngơi một số trong những non sông.

Nhấp vàoXem chi tiết quảng cáosinh hoạt cuối truyền bá.Trên trang này, bạn có thể xem những văn bản nhỏng thông báo trong phầnGiới thiệutrên Trang trong phòng quảng cáo. Quảng cáo về vấn đề làng mạc hội, bầu cử hoặc chính trị sẽ sở hữu báo cáo khác trong phầnXem cụ thể quảng cáo.

2.5 Cách coi kẻ thù nhắm kim chỉ nam quảng cáo

*

3. Xem quảng cáovề vấn đề thời sự

3.1 Tìm tìm lăng xê về vấn đề buôn bản hội

Quảng cáo về sự việc thôn hội, thai cử hoặc bao gồm trị có thể được nhóm theo Trang Facebook, theo từ khóa hoặc nhiều từ. Như vậy tức thị bạn cũng có thể kiếm tìm tìm theo Trang (ví dụ: Trang xác định trên Facebook của một nhân đồ dùng thiết yếu trị) tốt theo từ khóa hoặc nhiều từ thông thường thông thường.

Hãy lưu giữ lựa chọn đúng nước nhà. Tại trên cùng bên nên Tlỗi viện quảng bá, bạn có thể lựa chọn nước nhà mình muốn xem.

Phía bên trên thanh search kiếm, nhấp vàoVấn đề buôn bản hội, bầu cử hoặc thiết yếu trị.

Nhập ngôn từ bạn muốn tìm vào thanh khô tìm kiếm.

-Nếu tra cứu tìm theo Trang, bạn sẽ thấy thực đơn thả xuống tất nhiên kết quả liên quan đến ngôn từ đang nhập. Nhấp vào công dụng giúp thấy lăng xê.

- Nếu search tìm theo tự khóa, hãy nhấp vàoTìm tìm .

*
*

*

3.2 Lọc quảng cáo

Đối với quảng bá về vụ việc buôn bản hội, bầu cử hoặc chính trị, chúng ta cũng có thể search kiếm theo thương hiệu Trang hoặc từ bỏ khóa, rồi thanh lọc theo:

- Quốc gia.

- Tên Trang.

- Trạng thái (chuyển động và/hoặc ko hoạt động).

- Tuyên cha miễn trừ trách nhiệm. Quảng cáo về vấn đề xóm hội, thai cử hoặc thiết yếu trị bên trên Facebook cùng Instagram có thể tất cả tuim cha miễn trừ trách rưới nhiệm, bao hàm đọc tin về fan tài trợ lăng xê. Tìm gọi thêm vềtulặng ba miễn trừ trách nhiệm đối với quảng cáovề vấn đề buôn bản hội, thai cử hoặc thiết yếu trị.

- Lượt hiển thị. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn coi quảng cáo làm sao đang bao gồm lượt hiển thị (Lúc quảng cáo có fan xem) trong khoảng thời gian rõ ràng.

Đối với phần đa quảng cáo này, công ty chúng tôi trả tác dụng của tất cả truyền bá hoạt động và không vận động trong 7 năm Tính từ lúc ngày chúng bao gồm lượt xem thứ nhất. Những PR này cũng bao hàm tuyên ổn ba miễn trừ trách rưới nhiệm nhằm chúng ta hiểu rằng ai tài trợ PR. Tuy nhiên, PR nào được xác định là mang ý nghĩa bao gồm trị sau khi chạy thì đang không tồn tại tuim cha miễn trừ trách rưới nhiệm.

3.3 Xem chi tiết quảng cáo

khi nhấp vàoXem chi tiết quảng cáovề vấn đề xã hội, bầu cử hoặc chính trị trong Thư viện quảng bá, các bạn sẽ thấy công bố cụ thể về lăng xê đó. cũng có thể bao gồm một số thông báo như sau:

- Hoạt đụng hay là không hoạt động: Quý Khách hoàn toàn có thể thấy thời điểm lăng xê ban đầu chạy cùng bây giờ tất cả đang làm việc hay là không.

- Thông báo không phê chuẩn y quảng cáo: Trong Tlỗi viện quảng cáo, ví như một lăng xê vẫn chuyển động tuy thế tiếp nối bị từ chối, PR đó sẽ hiển thị là "không được phê duyệt".

- Lượt hiển thị: Quý khách hàng có thể xem lượt hiển thị truyền bá được bộc lộ theo dạng khoảng chừng số (ví dụ: 1K-2K), chứ đọng chưa phải số lượng đúng mực.

Xem thêm: 12 Trang Web Tạo Link Url Rút Gọn Link Miễn Phí, Url Shortener

- Số chi phí đang bỏ ra tiêu: Bạn có thể thấy số chi phí chi tiêu đến lăng xê được biểu hiện theo hình thức khoảng tầm số (ví dụ: $1K-$1,5K), chứ đọng chưa phải số tiền đúng chuẩn.

- Thông tin nhân khẩu học (độ tuổi và giới tính): quý khách có thể thấy Xác Suất xác suất người xem lăng xê theo giới hạn tuổi cùng nam nữ.

- Vị trí: quý khách hoàn toàn có thể xem thông tin về địa điểm hiển thị PR. Hiển thị quảng cáo bên trên Facebook xuất xắc Instagram.

*

Đối cùng với công ty truyền bá chạy quảng bá về vụ việc thôn hội, bầu cử hoặc thiết yếu trị, kề bên toàn cảnh về Trang nlỗi thời gian tạo ra, đầy đủ lần thay đổi tên hoặc vị trí nước nhà quản ngại trị, chúng ta cũng sẽ xem được lên tiếng trường đoản cú Báo cáo vào Thỏng viện quảng bá (http://www.facebook.com/ads/library/report) như khoản đầu tư trọn đời với khoản đầu tư tuần trước cho những lăng xê này.

Báo cáo trong Tlỗi viện lăng xê bao gồm:

- Tổng số chi phí dự trù mà lại mỗi nhà PR chi tiêu từ ngày bắt đầu Thành lập Thư viện hoặc ngày tạo thành truyền bá đầu tiên (tùy theo ngày như thế nào đến sau) cho đến không còn tuần đang chọn.

- Tổng số quảng cáo mà công ty quảng cáo hiện có vào Tlỗi viện.

- Tổng số chi phí ước tính nhưng từng bên lăng xê chi tiêu trong tuần đã lựa chọn.

- Tổng số quảng bá mà công ty quảng cáo có vào Tlỗi viện trong tuần đã lựa chọn.

- Cụm trường đoản cú được tìm tìm các tuyệt nhất mỗi tuần.

- Nhà quảng bá chi tiêu nhiều duy nhất tại 1 vùng của một nước nhà.

Khi xem xét lại Báo cáo trong Thư viện lăng xê, chúng ta cũng có thể sắp xếp công dụng của bảng theo lắp thêm từ tăng dần hoặc giảm dần:

- Tên Trang.

- Tên vào tuyên bố miễn trừ trách nát nhiệm.

- Số PR đang chế tạo.

- Tổng số tiền vẫn đầu tư.

*

Bạn cũng có thể search kiếm tên Trang hoặc trường thông báo tuyên ổn ba miễn trừ trách rưới nhiệm bởi trường đoản cú khóa hoặc cụm từ bỏ.

4. Xem PR về đơn vị ở

4.1Cách tra cứu tìm truyền bá về đơn vị ở

Bạn cũng có thể kiếm tìm kiếm truyền bá về nhà ở theo Trang, đô thị hoặc đái bang.

Hãy lưu giữ chọn đúng đất nước. Tại trên thuộc bên cần Thư viện quảng cáo, bạn có thể chọn đất nước mình thích coi.Phía bên trên thanh hao tra cứu tìm, nhấp vàoNhà ở.Nhập tên Trang, tỉnh thành hoặc tiểu bang bạn muốn tìm kiếm vào tkhô cứng tra cứu tìm.Bạn vẫn thấy menu thả xuống cố nhiên tác dụng liên quan cho nội dung đang nhập. Nhấp vào hiệu quả để thấy PR.

*
*

*

4.2Lọc quảng cáo

Quý Khách hoàn toàn có thể thanh lọc PR theo:

- Lượt hiển thị. quý khách hàng rất có thể chọn xem quảng cáo nào vẫn có lượt hiển thị (Khi quảng cáo hiện có bạn xem) trong tầm thời hạn rõ ràng.

- Nền tảng. quý khách hàng rất có thể lựa chọn coi PR nào vẫn hiển thị trên Facebook, Instagram, Messenger hoặc trải qua Audience Network của Facebook. Tìm hiểu thêm vềAudience Networkvào Trung tâm giúp sức doanh nghiệp lớn.

- Vị trí. Lúc tìm kiếm kiếm Trang, chúng ta có thể lọc theo thành thị hoặc tiểu bang.

- Trang. khi tìm kiếm địa điểm, chúng ta cũng có thể thanh lọc theo Trang.

*

4.3tin tức bỏ ra tiếtquảng cáo

- Xem thời khắc truyền bá bước đầu chạy. Ở đầu PR sẽ có ngày nhưng quảng cáo hiển thị trước tiên trên thành phầm của Facebook.

- Xem quảng cáo hiện trên sản phẩm như thế nào của Facebook. Những hình tượng đã xuất hiện sinh sống đầu quảng cáo:

*
Facebook
*
Instagram
*
Messenger
*
Audience Network
*

- Xem ID truyền bá với coppy link mang đến quảng cáo. Mỗi lăng xê điều khiển xe trên thành phầm của Facebook đều có ID quảng cáo nhất thuộc liên kết thẳng (nói một cách khác là URL) dẫn cho PR đó. Cách lưu hoặc xào nấu link cho quảng cáo:

Nhấp vào menu
*
, rồi nhấp vàoSao chnghiền links quảng cáo.Dán link vào trình để ý nhằm đi liền mạch đến lăng xê.
*

- Báo cáo quảng cáo. Cách báo cáo quảng cáo:

Nhấp vào menu
*
, rồi nhấp vàoBáo cáo quảng cáo.Làm theo hướng dẫn trên màn hình nhằm chúng tôi biết lý do bạn report truyền bá.

Lưu ý: Quý khách hàng rất có thể report các quảng bá sẽ vận động nhưng các bạn cho rằng đề cùa đến sự việc xóm hội, bầu cử hoặc chủ yếu trị nhưng lại không tồn tại tuyên bố miễn trừ trách rưới nhiệm mang đến nhãnTài trợ bởihoặc vi phạmchế độ quảng cáokhông giống của Facebook. quý khách chỉ hoàn toàn có thể báo cáo quảng cáo mang tính chất thiết yếu trị làm việc một số đất nước.

Nhấp vàoXem cụ thể quảng cáoở cuối lăng xê.Trên trang này, bạn cũng có thể coi những ngôn từ như thông báo vào phầnGiới thiệutrên Trang của nhà PR.
*

5. Sử dụng API Thư viện quảng cáo

API Tlỗi viện quảng cáo mang lại giải pháp phân tích một cách công dụng so với các quảng bá về vấn đề buôn bản hội, thai cử hoặc thiết yếu trị vào Tlỗi viện quảng bá, qua đó cung cấp thông tin chi tiết sâu sát rộng về những lăng xê này trên gốc rễ.

Ở các đất nước dùng được API Thư viện quảng bá, bất kỳ ai tài giỏi khoản Facebook hầu như rất có thể hoàn chỉnh công việc sau để truy vấn API:

Bạn phải lập thông tin tài khoản Nhà cải tiến và phát triển bên trên Facebook.Thêm ứng dụng bắt đầu. Sau khi bạn tạo thành tài khoản:ChọnTruy cập API.

Tìm phát âm thêm vềphương pháp truy cập API Thỏng viện quảng cáo.

Xem thêm: Triển Khai Hệ Thống Nhận Diện Thương Hiệu Của Vinamilk, Hệ Thống Nhận Diện Thương Hiệu Sữa Vinamilk

Lưu ý: Quảng cáo bắt buộc tuân thủChính sách PR của Facebook. Quảng cáo nào ko tuân hành phần đông chế độ này vẫn có thể xuất hiện thêm trong Thư viện, dẫu vậy sẽ dĩ nhiên cảnh báo trước khi bạn xem.