TỈ LỆ ẢNH ĐẠI DIỆN FACEBOOK

     

Facebook là đế chế mạng xã hội lớn nhất nhân loại cùng là mảnh đất phì nhiêu, chỗ các công ty, người tạo nên nội dung sở hữu hình hình ảnh uy tín của mình đến ngay gần rộng với quý khách. Tuy nhiên, việc tuân hành các vẻ ngoài phức tạp về hình ảnh đăng Facebook lại là một trong tường ngăn phệ cùng với người tiêu dùng. Bài viết tiếp sau đây đang giải mã số đông nguyên lý giúp bạn thống trị căn cơ này.

Bạn đang xem: Tỉ lệ ảnh đại diện facebook

Nhu cầu thực hiện hình hình ảnh bên trên các nền tảng gốc rễ social trực tuyến đường đang vững mạnh mạnh bạo. Một phân tích gần đây cho biết 84% ngôn từ áp dụng trên kênh truyền thchồng hội cùng trang web là hình hình họa. Điều này cho biết thêm cơ hội bự nhưng mà mỗi blogger, marketer phải nắm bắt lập cập nhằm say đắm phần đông sự chăm chú từ bỏ đối tượng người dùng phương châm.

*

Facebook – Kênh media hoàn hảo nhất giành riêng cho doanh nghiệp

Nếu Facebook là một trong đất nước, thì nó vẫn là nước nhà có đông đảo người dân tuyệt nhất với 2 tỉ fan, tương tự 1/ 3 dân sinh toàn quả đât. do đó, bạn đừng vượt kinh ngạc lúc biết rằng hầu hết các doanh nghiệp lớn bên trên toàn cầu đổ một khoản tiền lớn tưởng giành riêng cho bài toán truyền bá trên mạng xã hội này.

Nhằm đưa về trải đời tốt nhất cho những người áp dụng, Facebook không xong cách tân và thay đổi tiếp tục. Những quy chuẩn, form size của hình hình họa cũng vì vậy mà chuyển đổi. Vì vậy, bạn phải update liên tiếp hồ hết xu hướng mới nhằm đáp ứng nhu cầu yêu cầu truyền thông media của chính bản thân mình.

Bài viết dưới đây để giúp các bạn update các thông số hình ảnh chuẩn xác tuyệt nhất, đảm bảo an toàn rằng hình ảnh của người sử dụng hiện hữu trước người sử dụng một biện pháp đầy đủ cùng trọn vẹn độc nhất vô nhị. Thêm nữa, bài viết cũng trở thành tiếp tục cập nhật kịp thời Lúc Facebook thế đổi!

*

Facebook luôn luôn chính sách một form size hình họa mang định cho mỗi các loại bài đăng. Vì vậy, nếu như hình ảnh chúng ta đăng tải chênh lệch cùng với size chuẩn, hệ thống Facebook đã kiểm soát và điều chỉnh hình ảnh về gần như form size mang định kia.

Hình ảnh thay mặt (Facebook protệp tin image)

Đây là hình hình ảnh vuông với tỉ lệ thành phần 1:1. Với màn hình hiển thị to, hình hình họa sẽ có form size 180 x 180 pixels. Còn cùng với sản phẩm cầm tay gọn dịu, thông số này chuyển về cỡ 128 x 128 pixels.

*

*

Những vấn đề cần chú ý trước lúc đăng cài ảnh đại diện:Kích thước lý tưởng: 340 x 340 hoặc 500 x 500 pixelsBức Ảnh vượt bé dại (100 x 100 pixels) khi hiển thị trên màn hình hiển thị mập sẽ sở hữu hiện tượng kỳ lạ đổ vỡ hình, nhòe.Giữ cho kiến tạo đơn giản, rất nổi bật.Nếu hình ảnh của chúng ta chưa hẳn hình vuông (tỉ trọng 1:1), sau khi upload bên trên nó sẽ tự động hóa bị cắt về 180 x 180.

Ảnh bìa (Facebook cover)

Sau hình họa thay mặt, hình ảnh bìa đó là yếu tố đặc trưng trang bị hai làm ra bộ mặt của chữ tín, được thực hiện để Ship hàng những mục tiêu khác biệt vào marketing. (Lưu ý rằng, bọn họ vẫn nói về hình ảnh bìa giành cho fanpage facebook doanh nghiệp lớn. Hình ảnh bìa dành riêng cho thông tin tài khoản facebook cá thể sẽ sở hữu được size khác)

Điển hình, chúng ta có thể thực hiện ảnh bìa nhằm:Hiển thị tên thương thơm hiệuĐề cùa đến phần đa dịch vụ, vậy táo tợn mũi nhọntin tức về thành phầm mới

Để tạo một ảnh bìa lý tưởng, chúng ta nên thực hiện kích cỡ 8trăng tròn x 461 pixels. Sau lúc đặt hình họa bìa, nó sẽ được thiết lập cấu hình kích cỡ tùy theo vật dụng khác biệt, ví dụ 820 x 315 pixels được hiển thị trên screen máy tính xách tay, 640 x 360 trên smartphone.

*

*

Theo Facebook dụng cụ, hình họa bìa sẽ:Không hiển thị trên đồ vật không phải là smartphoneCó form size buổi tối tgọi 399 pixels (chiều rộng) và 150 pixels (chiều dài)Tải nkhô nóng độc nhất sinh hoạt định dạng JPG (định dạng sRGB) Những điều quan trọng đặc biệt phải lưu giữ ý:Giống nlỗi ảnh thay mặt đại diện, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh cấu hình địa chỉ hiển thị hình ảnh bìa. Tuy nhiên, kích thước 820 x 461 pixels vẫn luôn là kích cỡ buổi tối ưu độc nhất, được Facebook khulặng sử dụng.Nếu chúng ta vẫn tồn tại lo ngại về unique hiển thị của hình họa bìa bên trên các màn hình hiển thị retina có độ phân giải rất cao, size 1656 x 930 pixels hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý điều đó.

Ảnh coi trước của link phân tách sẻ

Làm núm như thế nào để sở hữu một ảnh xem trước tuyệt vời và hoàn hảo nhất là 1 trong những giữa những điều thịnh hành nhưng mà mỗi blogger tuyệt marketer băn khoăn.

Bất cđọng lúc nào bạn share một con đường link trong bảng tin, khối hệ thống vẫn tự động quét đa số hình hình ảnh có trong bài viết kia với lựa chọn ra một hình thay mặt cho nó. Nếu các bạn áp dụng nền tảng gốc rễ WordPress, có tương đối nhiều plugin SEO giúp đỡ bạn tùy chỉnh thiết lập hình họa xem trước, cũng chính là hình hình ảnh mang định cơ mà ko đề nghị sự can thiệp của Facebook.

Nhỏng hình minh họa sau đây, hình họa coi trước tất cả size mang định 470 x 246 pixels.

Vì vậy, nếu như khách hàng đã thực hiện hình ảnh bao gồm form size bé dại hơn 470 x 246 pixels, nó sẽ bị thu nhỏ dại lại cùng đổi khác format coi trước (hình mặt dưới)

Theo Facebook, để có một đề xuất coi trước lý tưởng, nội dung bài viết cần áp dụng hình ảnh tất cả kích cỡ 1200 x 627 pixels, đôi khi nó góp đắm say những lượng truy cập hơn.

Ảnh bài bác đăng bên trên mẫu thời gian

Chúng ta sẽ nói tới một số loại hình họa được đăng sở hữu phổ cập độc nhất Facebook. Theo ước tính, người dùng Facebook (cả cá thể lẫn doanh nghiệp) sẽ tải lên mức độ vừa phải 350 triệu bức hình một ngày.

Đây cũng chính là định dạng có khá nhiều sự chuyển đổi về thông số, khiến ít nhiều đều trsinh hoạt xấu hổ cho những người chế tạo ra câu chữ, bọn họ hãy cùng mày mò cụ thể hơn:

khi bạn thiết lập hình lên bảng tin, khối hệ thống đã chuyển về size coi trước: 714 pixels chiều dọc và 476 pixels chiều ngang.

Xem thêm: Anh Khong Hieu - Tải Bài Hát Anh Không Hiểu

do đó, để thu được công dụng cực tốt, tỉ trọng về tối ưu độc nhất vô nhị giành cho hầu như tấm hình dọc (ảnh chân dung) bên trên Facebook là 3:2

Vì vậy, Khi xây đắp một bài đăng facebook thường dùng kênh media này, yêu cầu chú ý hồ hết các loại hình ảnh sau:

940 x 788 pixels (Bài đăng Facebook)

Ảnh vuông (1:1) – Bài đăng Mạng làng hội

Đăng download những hình hình họa đồng thời trên bảng tin.

Nếu bạn đang kiến tạo bên trên gần như tấm hình chất lượng thấp, hãy làm theo mọi chỉ dẫn chúng ta kể bên trên. Tuy nhiên, nếu như bạn có tương đối nhiều tấm hình muốn truyền cài đặt cùng lúc nhưng mà trù trừ làm núm làm sao để điều chỉnh sự hiển thị của chúng bên trên cái thời gian Facebook, kỹ năng chia lưới hình họa để giúp đỡ các bạn giải quyết điều đó.

Với hào kiệt phân chia lưới, chúng ta cũng có thể chọn một hình ảnh được hiển thị khá đầy đủ size, thay mặt đại diện mang đến toàn lưới ảnh. Cách đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất để chọn là kéo hình ảnh bạn có nhu cầu thanh lịch phía trái bên cạnh thuộc của ô thiết lập hình ảnh (Upload box). Theo dõi hình minc họa tiếp sau đây để gọi rộng.

Ảnh quảng cáo (Facebook Ads)

Ảnh truyền bá Facebook vẫn là một loại hình ảnh “khó chơi” của không ít tín đồ chế tác văn bản vì phần nhiều yên cầu phức tạp cùng sự đa dạng chủng loại của chính nó. Theo kinh nghiệm tay nghề cá nhân tôi, cũng giống như tìm hiểu thêm chủ ý tự hồ hết chuyên gia có khá nhiều năm “tác chiến” trên Facebook Ads, nhiều lúc chạy chiến dịch quảng bá không cần quyên tâm quá nhiều mang lại size hình ảnh như thế nào cực tốt, về tối ưu tốt nhất.

Bởi vì nó chuyển đổi thường xuyên và xuất hiện thêm trên vô vàn nhiều loại sản phẩm công nghệ kết nối báo cáo không giống nhau (smartphone, máy tính xách tay,…) sẽ dẫn cho vô số công dụng hiển thị khác nhau tương xứng.

Quảng cáo Facebook được quản lý và vận hành dựa trên tương đối nhiều nhiều loại định hình. lấy ví dụ, bạn cũng có thể chạy Quảng cáo mặt đường dẫn, dạng trình chiếu hay bộ sưu tập kèm Từ đó là phần lớn thông số kỹ thuật những hiểu biết mang đến từng loại.

Quảng cáo Đường dẫn được buổi tối ưu độc nhất với:Kích thước đề xuất: 1200 x 628 pixelsTỉ lệ ảnh: 1.9:1Nội dung ảnh: 90 ký tựTiêu đề: 25 cam kết tựMô tả liên kết: 30 ký tựHình ảnh đề nghị bao hàm chữ đơn giản và dễ dàng.Quảng cáo dạng Trình chiếu:Kích thước đề xuất: 1080 x 1080 pixelsTỉ lệ ảnh: 1:1Nội dung ảnh: 90 ký kết tựTiêu đề: 40 ký tựMô tả liên kết: 20 ký tựẢnh phải bao gồm chữ đơn giản.Quảng cáo dạng Sở sưu tập cùng Canvas góp doanh nghiệp lớn dẫn mắc quý khách hàng mang lại sản phẩm một giải pháp trực quan lại với hấp dẫn:Kích thước ảnh: 1200 x 628 pixelsTỉ lệ ảnh: 1.9:1

Quảng cáo Facebook đích thực là một trong những vấn đề to lớn cùng nhằm làm chủ nền tảng tiếp thị ngôn từ này bắt buộc nhiều phân tích chi tiết rộng, bạn cũng có thể khảo thêm trên bài viết Kích Thước Hình ảnh Facebook Ads 2018 Và Hướng Dẫn Thiết Kế Trên web5s.com.vn.

Hình ảnh bìa sự khiếu nại (Event Header Image)

Tính năng Tạo sự kiện trên Facebook là 1 trong biện pháp hoàn hảo nhất để tăng độ nhận diện của uy tín trong số những lịch trình diễn ra tới đây. Ở tác dụng này, bạn cũng có thể mời đồng đội, khách hàng mục tiêu tsi gia sự kiện và xem được danh sách những người có mặt hoặc chỉ quan tâm cho tới nó.

Hình ảnh bìa sự kiện sẽ hiển thị sống kích thước 500 x 262 pixels bên trên thiết bị tính:

Tạm kết

Bức Ảnh, trường hợp được thực hiện với hiển thị đúng chuẩn trên Facebook vẫn là 1 trong qui định Marketing mạnh bạo không chỉ có góp nâng cao đẳng cấp chữ tín ngoại giả xúc tiến doanh thu bán sản phẩm, tăng tỉ trọng biến đổi ở phễu sale.

Bài viết này trên đang cung cấp cho bạn tổng thể gần như trang kiến thức hình ảnh rất cần thiết trong cđộ ẩm nang PR Facebook tiên tiến nhất 2018. Hãy hãy nhờ rằng, Lúc lên kế hoạch chạy chiến dịch bất kể, yêu cầu bắt đầu trường đoản cú Thiết kế hình ảnh!

*

web5s.com.vn có sứ mệnh cung ứng cho người sử dụng một chiến thuật thiết kế toàn vẹn, nhanh lẹ cùng hiệu quả. Không yêu cầu ngốn hàng giờ chỉnh sửa, hầu hết máy bạn cần có tác dụng chỉ với lựa chọn 1 mẫu thi công ưng ý, kéo – thả nguyên vật liệu thiết kế trong “vài nốt nhạc”.

Xem thêm: Chặn Kết Bạn Fb - Cách Chặn Kết Bạn Trên Facebook

Dưới đây là ngân hàng tài ngulặng xây đắp hình ảnh đăng Facebook, bạn cũng có thể đòi hỏi ngay nhưng không cần phải mất thời gian singin.

Ở số đông nội dung bài viết tiếp đây, Cửa Hàng chúng tôi sẽ câu trả lời cụ thể về hầu như loại hình ảnh đăng Facebook chưa kịp đề cùa đến. Theo dõi web5s.com.vn Academy tiếp tục để liên tục update đông đảo ban bố new nhất!

DÙNG THỬ web5s.com.vn NGAY!

Khám phá thêm nhiều kỹ năng và kiến thức có lợi khác về Facebook qua mọi bài viết sau:

Các Cách Cần Và Đủ Để Tạo Trang Facebook Ấn TượngKhám Phá Bí Quyết Thiết Kế Cho Một Bài Đăng Hoàn Hảo Trên Facebook5 Bí Kíp Lúc Chạy Quảng Cáo Facebook