Tiện Ích Chặn Quảng Cáo Cho Cốc Cốc

     

Bên cạnh ứng dụng mở rộng AdBlochồng đang thừa lừng danh thì còn một giải pháp ngăn PR bên trên Cốc Cốc không giống cũng chất lượng không hề thua kém là phần mềm Kaspersky Internet Security.


Hướng dẫn cách ngăn PR bên trên Cốc Cốc bằng phần mềm

Chặn quảng cáo Cốc Cốc bằng AdBlock

Độ tác dụng của AdBlock đã làm được chứng tỏ trên trình duyệt Chrome từ khóa lâu với cực kỳ may mắn là Cốc Cốc cũng đều có phầm mềm này thông qua Trung tâm Chrome trực đường. Nếu ai đang nên chiến thuật nhằm ngăn lăng xê bên trên Cốc Cốc nhưng không cần thiết phải cài áp dụng thì có thể làm theo giải pháp sau:

Bước 1: Tải về nhị ứng dụng AdBlockhttps://chrome.google.com/webstore/detail/adblock-%E2%80%94-best-ad-blocker/gighmmpiobklfepjocnamgkkbiglidomvới Adblochồng Plushttps://chrome.google.com/webstore/detail/adblock-plus-free-ad-bloc/cfhdojbkjhnklbpkdaibdccddilifddb.

Bạn đang xem: Tiện ích chặn quảng cáo cho cốc cốc

Cách 2: Nhấn chọnThêm vào Chromesinh hoạt mỗi tiện ích không ngừng mở rộng.

*

Cách 3: lúc được đặt ra những câu hỏi thì bạn dấn chọnThêm một thể ích.

lúc chúng ta tải cả nhị phầm mềm AdBlochồng và Adbloông chồng Plus đã tăng mức độ kết quả chặn truyền bá rộng, ví dụ như tiện ích này không thừa nhận diện được PR thì sẽ sở hữu được truyền bá tê cung ứng. Hãy xem xét yêu cầu sử dụng trước lúc cài đặt Adblock bởi vì gần như là 80-90% tất cả các lăng xê bên trên trang web bạn truy vấn sẽ ảnh hưởng ngăn chặn, bởi vì vậy trường hợp làm trong nghành nghề Marketing hãy xem xét kĩ các bạn nhé.

Chặn lăng xê Cốc Cốc bởi Kaspersky Internet Security

Ngoài tiện ích mở rộng thì bạn có thể thực hiện phần mềm diệt virus có tác dụng chặn truyền bá, với lưu ý cho chính mình vào ngôi trường đúng theo này là Kaspersky Internet Security (KIS). Khác vớiKaspersky Anti-Virus (KAV) là chỉ nên cần sử dụng cho các máy vi tính không có kết nối internet, cònKaspersky Internet Security (KIS) đang cung ứng giỏi hơn cho những laptop có kết nối mạng.

Kaspersky Internet Security cung cấp cho tất cả hai hệ điều hành quản lý Windows và macOS, những công dụng phần đông tựa như cùng phần đa cho người sử dụng sử dụng test miễn phí tổn trong 30 ngày. Mức chi phí dùng thỏa thuận cũng rất dễ chịu chỉ vào tầm 300 ngàn đồng mang đến 1 năm, tức còn không đến một nghìn đồng cho 1 ngày.

Tải về Kaspersky Internet Security mang đến Windows cùng macOShttps://www.kaspersky.com.vn/free-trials/home-security/internet-security.

Xem thêm: Giờ Mở Cửa Highland S SáNg MấY Giờ Mở CửA? Có Mở CửA NgàY Lễ

Sau lúc vẫn thiết lập kết thúc vận dụng, kích hoạt cần sử dụng thử 30 ngày bằng email thì bạn hãy làm theo công việc sau nhằm bật chế độ chặn truyền bá đến Kaspersky Internet Security:

Cách 1: Ấn vào nútbánh răng cưangơi nghỉ tkhô hanh điều khoản phía dưới.

*

Bước 2: Nhấn vào dòngChặn quảng cáosống mụcBảo vệtrước tiên.

*

Bước 3: Nhấn nútTắtđể kích hoạt chính sách chặn truyền bá.

*

Cách 4: NútBậtđưa quý phái màu xanh lá cây, chọnLưu.

*


Ngoài tài năng ngăn lăng xê thì KIS cũng cung cấp thêm cho người sử dụng một số tính năng không ngừng mở rộng như:

Danh sách cỗ lọc sẽđược cho phép các bạn chỉnh cách mà ứng dụng đang chặn lăng xê, ngôn ngữ, chủ thể như thế nào được được cho phép.Các website được phnghiền quảng cáosẽ vứt bỏ phần nhiều website ái mộ mà lại KIS ko yêu cầu chặn PR.Quảng cáo bị chặnvẫn tổng thích hợp tất cả gần như đường links quảng cáo đã biết thành KIS chặn.Quảng cáo được mang đến phépsẽ không còn ngăn truyền bá đến từ một mối cung cấp cụ thể làm sao kia.

Xem thêm: Làm Nền Chữ Trong Photoshop Như Thế Nào? Hướng Dẫn Xử Lý Chữ Toàn Diện Trong Photoshop

Trên đây là nhị giải pháp ngăn lăng xê bên trên Cốc Cốcmới và kết quả triệt nhằm độc nhất vô nhị đến máy tính xách tay. Nếu thấy có ích hãy share mang lại bằng hữu cùng người thân trong gia đình cùng biết nhé. Chúc bạn làm việc thành công.