TIỆN ÍCH MỞ RỘNG LIÊN KẾT TRANG WEB

     

Tiện ích mở rộng vào lăng xê Google Ads không những tạo nên mẫu lăng xê của bạn nhìn trông rất nổi bật hơn nhưng mà còn làm chủng loại quảng bá của người sử dụng tăng lên điểm quality trên top google đồng nghĩa với bài toán giảm chi phí cho từng cliông chồng vào mẫu truyền bá. Sau trên đây chúng tôi xin ra mắt cho tới chúng ta 4 Tiện ích mở rộng hay được những đơn vị PR áp dụng công dụng mang lại chủng loại quảng bá của họ.

Bạn đang xem: Tiện ích mở rộng liên kết trang web

1. Tiện ích mở rộng cuộc gọi

Tiện ích này giúp bạn thêm số điện thoại cảm ứng vào chủng loại cuộc Điện thoại tư vấn mang lại mẫu quảng cáo trên top google bằng văn uống bạn dạng. Khách sản phẩm hoàn toàn có thể Gọi thẳng từ mẫu truyền bá. quý khách hàng cũng có thể coi được thống kê lại cuộc Gọi từ bỏ chủng loại quảng cáo này là từng nào. Tùy theo thiết bị đã tạo ra hiển thị khác nhau

Với điện thoại thông minh tuyệt vời thì phầm mềm này hiển thị bằng nút ít Call, quý khách hoàn toàn có thể Điện thoại tư vấn trực tiếp cho bạn bằng cách bấm chuột nút điện thoại tư vấn bên trên mẫu mã quảng bá google adwords.Với máy tính xách tay PC hoặc máy tính xách tay thì app này hiển thị số điện thoại cảm ứng thông minh của công ty dưới dạng text cùng hàng với cái link hiển thị trong mẫu mã PR.Cách để cài đặt đặt:

Để setup tiện ích này các bạn vào Tab Tiện ích không ngừng mở rộng PR -> chọn Tiện ích không ngừng mở rộng cuộc Hotline -> vào Tab + Tiện ích mở rộng -> + số điện thoại cảm ứng bắt đầu -> Chọn nước nhà toàn nước tiếp nối thêm số điện thoại thông minh vào -> ở đầu cuối bnóng Lưu.

Xem thêm: 15+ Mẫu Đăng Tin Tuyển Dụng Trên Facebook Với 8 Tuyệt Chiêu Tối Ưu

 

*
Tiện ích không ngừng mở rộng cuộc gọi

2. Tiện ích mở rộng link website

Tiện ích này góp chúng ta cũng có thể sản xuất những link links nlỗi các trang danh mục hoặc trang thành phầm vào website vào trong mẫu mã lăng xê google. Nó sẽ hiển thị dưới chiếc links hiển thị bên dưới dạng text được cyếu link. Trong số đó, Lúc người dùng clichồng vào text link kia thì đã auto đưa tới landing page mà các bạn đã cnhát vào links đó. Để hiển thị app này rất tốt chúng ta cần:

Thêm link text tất cả landingpage có tương quan cho tới landing page của mẫu truyền bá trên google adsMỗi link text nên trlàm việc về đều link khác nhau – Mỗi Text link bao gồm tối phần lớn cam kết từ hiển thị là 25 cam kết tựCách cài đặt

Đầu tiên các bạn vào Tab phầm mềm mở rộng quảng cáo -> chọn Tiện ích mở rộng links website -> + TIỆN ÍCH MTại RỘNG -> + link website mới -> Thêm văn uống bạn dạng links với URL trang đích mà bạn có nhu cầu hướng về -> Lưu 

3. Tiện ích không ngừng mở rộng chú thích

Tiện ích này tương tự như như links website cơ mà nó không có liên kết ở vào đó mà chỉ hiển thị dưới dạng vnạp năng lượng bạn dạng. Nó giúp bạn thêm text trong chủng loại quảng bá adwords nhằm có thể trình làng về những nhân tài sản phẩm của người sử dụng.

Cách nhằm sở hữu đặt 

Trước hết chúng ta vào Tab app không ngừng mở rộng lăng xê -> lựa chọn Tiện ích mở rộng chú giải -> TIỆN ÍCH MTại RỘNG -> chú giải mới -> Thêm văn uống bản ghi chú (tối đa là 25 ký kết tự) 

*
Tiện ích không ngừng mở rộng chụ thích

4. Tiện ích mở rộng địa điểm vào Google Ads

Tiện ích này giúp bạn thêm phiên bản thứ với số Smartphone của người tiêu dùng xuất xắc chủ thể các bạn. quý khách hàng có thể thêm nhiều vị trí không giống nhau. Mẫu PR google adwords đang hiển thị địa chỉ sớm nhất nơi quý khách tìm kiếm. quý khách hàng rất có thể chọn lựa thêm tương tác theo cách bằng tay thủ công hoặc có thể link trang Google + địa phương cùng với tài khoản Ads của công ty.

Xem thêm: Thay Đổi Liên Kết Adsense Cho Kênh Youtube Hiệu Quả, Thay Đổi Liên Kết Google Adsense Cho Kênh Youtube

Cách để thiết lập đặt

– Liên kết tới trang G + Trước tiên chúng ta vào Tab app mở rộng lăng xê -> lựa chọn Tiện ích không ngừng mở rộng chú thích -> + Tiện ích không ngừng mở rộng vị trí cung cấp tài khoản -> TIỆN ÍCH MTại RỘNG -> Cliông xã vào Hoàn Tất để thêm tiện ích này – Liên kết thủ công bằng tay Trước hết chúng ta vào Tab app không ngừng mở rộng lăng xê -> chọn Tiện ích không ngừng mở rộng ghi chú -> + Tiện ích mở rộng vị trí cấp thông tin tài khoản -> + TIỆN ÍCH MTại RỘNG -> nguồn cung cấp tài liệu vị trí thủ công -> Điền các thông tin -> lựa chọn Lưu nhằm hoàn chỉnh.

Trên là 4 phầm mềm không ngừng mở rộng thiết yếu cần phải có nhằm tăng công dụng trong bài toán PR google adwords. Chúc bạn thành công!